Giải đáp tin đồn Maxhome lừa đảo

Sự thật đằng sau “Maxhome lừa đảo” và câu chuyện thương hiệu trưởng thành từ sóng gió

Hiện nay, vấn đề mà mỗi một thương hiệu gặp phải khi mới bắt đầu tiếp xúc và đem dịch vụ của mình tới khách hàng đó là phải làm sao để lấy được niềm tin từ người dùng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đứng vững trước sự cạnh tranh của các đối thủ. Không nằm ngoài điều đó, Maxhome cũng đã từ gặp vấn đề tương tự với câu chuyện làm sao để xây dựng được lòng tin đối với khách hàng.

1. Xây dựng lòng tin đối với khách hàng qua các con số:

Là một thương hiệu được thành lập trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói, trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Maxhome đã phát triển và mở rộng phạm vi phục vụ trên hầu hết 63 tỉnh thành.

Là doanh nghiệp tiên phong cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công nội thất đến xây mới, cải tạo, xây nhà trọn gói. Cung cấp các sản phẩm trang trí gia đình, thiết bị đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng… Các sản phẩm được phối hợp ngay từ khi thiết kế để hiện thực hóa đến 100% bản thiết kế 3D – Thi công chìa khóa trao tay cho khách hàng.

Maxhome đã trở thành một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn, được bình chọn là thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu về lĩnh vực xây dựng nhà. Cùng với sự phát triển đó, Maxhome cũng gặp không ít những khó khăn, thử thách trong việc xây dựng được lòng tin với khách hàng, khi mà người dùng càng ngày càng có xu hướng nghi ngờ về các dịch vụ thiết kế thi công trọn gói. Sự nghi ngờ này đến từ một số trường hợp các tổ chức cá nhân mạo danh Maxhome.

Sự thật thì không chỉ riêng gì Maxhome gặp vấn đề này mà bất kì thương hiệu nào cũng vậy, khi bạn đạt đến một thành công nhất định thì sẽ có không ít đối thủ cạnh tranh và đó cũng chỉ là một trong rất nhiều chiêu trò nhằm hạ bệ đối phương mà thôi. Đây là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên thay vì cứ mãi chìm đắm hay đôi co với dư luận về sự trong sạch của mình thì Maxhome lựa chọn điều ngược lại là chứng minh qua những con số.

Khách hàng là đối tượng trực tiếp tiêu dùng dịch vụ, do vậy họ cũng là người có thể đánh giá một cách khách quan nhất chất lượng hơn bất kì ai.

Maxhome sở hữu kênh Youtube có lượng theo dõi lớn nhất trong lĩnh vực Xây nhà trọn gói với gần 100,000 lượt theo dõi: https://www.youtube.com/c/MAXHOMETV

Sở hữu kênh Tiktok với gần 80,000 lượt theo dõi: https://www.tiktok.com/@xaydungnhacua

2. Cam kết của Maxhome

  • Tiến độ, trách nhiệm: Tiến độ đúng từng ngày. Chi phí xây dựng không vượt quá 5% so với dự toán. Nếu phát sinh chúng tôi cam kết chịu 100% chi phí này
  • Minh bạch 100% tất cả các vật liệu xây dựng. Trong quá trình thi công chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu xây dựng tốt nhất.
  • Đơn vị DUY NHẤT có đội ngũ Kỹ sư nước ngoài Hy Lạp, Italy, Thụy Điển giám sát công trình.
  • Bảo hành – bảo trì trọn đời cho tới khi ngôi nhà của bạn không còn nữa.

 

CTY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG MAXHOME

Đặt lịch khảo sát

Kết nối với chúng tôi