Cam kết MAXHOME

Maxhome luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng và đẳng cấp từ khâu thiết kế đến hoàn thiện công trình. Do đó, mọi công trình của chúng tôi đều dựa trên việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Cam kết MAXHOME

Để giúp khách hàng yên tâm khi đến với công ty, chúng tôi cam kết đối với từng công trình những điều sau:

► Đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm chuyên môn, luôn nhiệt huyết. Với đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ giám sát, kiểm tra và cung cấp ứng vật liệu đảm bảo tiến độ thi công công trình.

► Sử dụng đúng loại vật liệu: Tuyệt đối sử dụng đúng chủng loại vật tư đã cam kết với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt nhất đúng theo hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng với Maxhome

► Quản lí chất lượng: Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, thi công nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

► Không bán thầu: Công trình xây dựng sẽ do trực tiếp Maxhome thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác.

► Bảo mật thông tin khách hàng: Maxhome cam kết bảo mật thông tin cho Quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi, không trao đổi thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

► Không lãng phí: Chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng của vật tư đã báo giá và kí kết trong hợp đồng, không nâng giá hay cạnh tranh giá với những đơn vị khác.

► Tác phong làm việc: Sứ mệnh của chúng tôi là: “Giá trị tạo nên thương hiệu”. Đặt chất lượng và sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu.

► Bảo hành công trình: Maxhome luôn có đội ngũ kỹ thuật giám sát thường xuyên tại công trình để đảm bảo chất lượng công trình theo đúng thiết kế.

Trên đây là những cam kết của Maxhome với khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng, trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến những cam kết trên vui lòng liên hệ số Hotline của chúng tôi nhé!