Chỉ hơn 900 triệu liệu có làm được TRỌN GÓI mẫu nhà này | MH01266

Chủ đầu tư: Anh Phạm Văn Vinh Số tầng: 2
Địa chỉ: Kim Sơn, Ninh Bình Diện tích xây dựng: 7,99 x 13,7m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 176m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách + thờ, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 1 wc, sân phơi

Chúng tôi giới thiệu đến bạn mẫu nhà mái nhật Quốc Dân của Maxhome. Đây là mẫu nhà mái nhật 2 tầng phong cách hiện đại do Maxhome trực tiếp thiết kế và thi công. Liệu ngôi nhà này có sức hút gì đến khách hàng thì mời bạn theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Công trình của gia đình anh Vinh là một mẫu nhà mái Nhật 2 tầng, phong cách hiện đại điển hình. Nếu theo dõi nhiều công trình của Maxhome, bạn sẽ nhận ra đây là một mẫu nhà rất đặc trưng của chúng tôi. Hình khối công trình vuông vức và được nhấn nhá bởi các vật liệu trang trí.

chi-hon-900-trieu-lieu-co-lam-duoc-tron-goi-mau-nha-nay-1

Xét về vật liệu trang trí, ở đây, chúng tôi có sử dụng đá tự nhiên để ốp cho phần chân tường, gạch granite được ốp lát cho mặt bậc tam cấp, sàn sảnh. Chi tiết nổi bật nhất là gạch inax màu vàng xuất hiện ở một số diện tường và trụ cột.

chi-hon-900-trieu-lieu-co-lam-duoc-tron-goi-mau-nha-nay-2

Để đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cho công trình, chúng ta cần chú ý đến việc lựa chọn chất liệu cửa. Vị trí cửa chính, chúng tôi xử lý bằng gỗ lim Nam Phi kết hợp với kính. Hệ thống cửa còn lại là nhôm hệ xingfa kết hợp kính.

So với những chất liệu khác, nhôm hệ xingfa đang chiếm nhiều ưu thế và được sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi đặc tính bền tốt, không lo vấn đề cong vênh hay co ngót.

chi-hon-900-trieu-lieu-co-lam-duoc-tron-goi-mau-nha-nay-3

Tại góc độ từ trên nhìn xuống, chúng ta thấy được hệ mái Nhật với những lớp mái giao với nhau. Ở đây, chúng tôi đã chọn ngói fuji màu xanh than nổi bật.

chi-hon-900-trieu-lieu-co-lam-duoc-tron-goi-mau-nha-nay-5

Công trình có khoảng sân trước và sân sau thoải mái, phục vụ cho việc đỗ xe ô tô và vui chơi. Ở vị trí này, chúng tôi lát gạch chống trơn để tăng thêm vẻ đẹp, đảm bảo sự sạch sẽ vào mùa mưa cũng như an toàn cho cả gia đình khi di chuyển.

chi-hon-900-trieu-lieu-co-lam-duoc-tron-goi-mau-nha-nay-6

Cổng và tường rào thiết kế hoàn toàn ăn nhập với công trình chính bên trong. Cánh cổng được làm từ sắt sơn tĩnh điện. Mái cổng được lợp ngói fuji màu xanh than. Tường rào bê tông, sơn phủ màu trắng, bên dưới được ốp đá tự nhiên.

chi-hon-900-trieu-lieu-co-lam-duoc-tron-goi-mau-nha-nay-7

Công trình được xây dựng về hướng Đông Nam, kích thước xây dựng là 7,99 x 13,7m. Diện tích sử dụng của công trình khoảng 176m2. Về công năng, các khu vực chức năng chung và riêng sẽ được bố trí đan xen ở tầng 1 và tầng 2.

chi-hon-900-trieu-lieu-co-lam-duoc-tron-goi-mau-nha-nay-7
Mặt bằng định vị công trình

Ở tầng 1, kết nối với khu vực sảnh chính là phòng khách kết hợp với phòng thờ, có diện tích 24m2. Không gian tích hợp bếp ăn có diện tích 20m2. Chúng tôi đã khai thác khu vực sảnh phụ kết nối với bếp ăn qua một cửa đi. Tầng 1 có 1 phòng ngủ được thiết kế với diện tích 16,5m2. Khu vực cuối cùng ở tầng này là 1 nhà vệ sinh kết hợp với nhà tắm chung có diện tích 3,8m2.

chi-hon-900-trieu-lieu-co-lam-duoc-tron-goi-mau-nha-nay-8
Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Trong khi đó, ở tầng 2, khu vực ngoài cùng sẽ ban công, rộng 5m2. Từ ban công đi vào là phòng sinh hoạt chung, căn phòng có diện tích 13m2. Tầng này có 2 phòng ngủ, phòng ngủ 02 có diện tích 12,5m2 và phòng ngủ 03 có diện tích 14m2. Mỗi phòng ngủ đều sở hữu ít nhất 1 ô cửa sổ.

2 khu vực cuối cùng ở công trình là nhà vệ sinh kết hợp với nhà tắm chung có diện tích 3,8m2 và sân phơi có diện tích 4,4m2.

chi-hon-900-trieu-lieu-co-lam-duoc-tron-goi-mau-nha-nay-9
Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất