Maxhome thi công trọn gói nhà 2 tầng mái Nhật đẹp – nổi nhất Hải Dương

Chủ đầu tư: Anh Tuyến Số tầng: 2
Địa chỉ: Nam Sách, Hải Dương Diện tích xây dựng: 8,3 x 11,6m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 1820m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách,  phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 wc, sân phơi

Chào mừng bạn đến với mẫu nhà 2 tầng mái Nhật đẹp do Maxhome thiết kế và thi công trọn gói. Chúng tôi cũng mới bàn giao nhà cho gia chủ sau khi hoàn thiện cả công trình nổi bật nhất ở Hải Dương này.

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-2-tang-mai-nhat-dep-noi-nhat-hai-duong-8

Công trình nhà mái Nhật 2 tầng đẹp hiện lên đẹp rực rỡ với hệ mái Nhật hiện đại phía trên. Màu mái cũng được lựa chọn màu tối sao cho phù hợp với màu sơn ngôi nhà.

Chỉ cần sử dụng 2 gam màu trắng và nâu cũng đã làm cho ngôi nhà thêm phần nổi bật. Các đường kẻ thẳng trên tường được sơn màu nâu để tạo điểm nhấn và thể hiện được rõ phong cách hiện đại của căn nhà.

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-2-tang-mai-nhat-dep-noi-nhat-hai-duong-5

Chân tường công trình được ốp bằng đá thẻ. Đá thẻ ốp tường là dòng vật liệu được làm từ đá tự nhiên (Granite, cẩm thạch, onyx, ghi xám, đa sắc….) và phân cắt theo kích thước bé, thường là hình chữ nhật (kích thước 10x20cm) và được sử dụng để bao phủ phần tường nhà, đem lại sự chắc chắn và vẻ đẹp hình thức cho không gian nhà ở của gia đình bạn.

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-2-tang-mai-nhat-dep-noi-nhat-hai-duong-7

Sảnh chính được thiết kế hệ bậc ngũ cấp 5 bậc làm cho công trình trở nên cao ráo. Dù ngoài đường có nâng lên cao hơn thì ngôi nhà vẫn sẽ không bị thấp nhờ vào bậc ngũ cấp này.

Phía trên hệ cột được lắp thêm đèn chiếu sáng trang trí, giúp cho công trình sáng rực rỡ vào ban đêm. Dưới mỗi chân cột đều được ốp gạch thẻ màu cam để đồng nhất với màu sắc của căn nhà, thêm vào đó, nó còn giúp cho mặt tiền ngôi nhà nổi bật hơn hẳn.

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-2-tang-mai-nhat-dep-noi-nhat-hai-duong-6

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-2-tang-dep-noi-nhat-hai-duong-1

Khuôn viên ngôi nhà được bao bọc bởi bức tường màu trắng. Các đường chỉ kẻ âm màu nâu cũng xuất hiện trên bờ tường rào.

Ngoài ra chiếc cổng đẹp của ngôi nhà, chúng tôi còn lắp thêm khung sắt mỹ nghệ ở hai bên. Về tính an toàn của sắt mỹ nghệ đều đã được tính toán tỉ mỉ, chính xác với khoảng cách của những thanh sắt được ghép nối khá hẹp và không thể luồn tay qua được. Đặc biệt, khả năng chống trộm của cửa sắt khá tốt để bạn có thể tham khảo cho ngôi nhà của mình.

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-2-tang-dep-noi-nhat-hai-duong-4

Khuôn viên đất vuông vắn của gia đình anh Tuyến cực kỳ đẹp, do đó mà việc bố trí sân vườn tại sân nhà cũng dễ dàng hơn.

Mỗi một ngôi nhà mà sở hữu được riêng khu vườn thì đúng là mơ ước của nhiều người. Sân vườn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sinh khí của ngôi nhà, khi bạn ở nhà thấy bí bách thì chỉ cần nhìn ra hướng có sân vườn cũng khiến tâm trạng thoải mái và thư giãn.

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-2-tang-dep-noi-nhat-hai-duong-2

Xem thêm > Các mẫu nhà hoàn thiện khác của Maxhome

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất