Maxhome thi công trọn gói nhà hiện đại mái bằng siêu đẹp, rẻ | MH01430

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Bá Tùng Số tầng: 2 tầng 1 tum
Địa chỉ: Xuân Lai, Gia Bình, Bắc Ninh Diện tích xây dựng: 8 x 13,7m
Loại hình: Nhà mái bằng hiện đại Tổng diện tích: 190m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng tum: Sân thượng

Maxhome thi công trọn gói nhà 2 tầng 1 tum hiện đại mái bằng cho gia đình anh Tùng ở Bắc Ninh đã được hoàn thiện rực rỡ. Mời bạn đọc cùng ngắm nhìn và tham khảo công trình hoàn thiện dưới đây nhé!

Ngôi nhà 2 tầng 1 tum của gia đình anh Tùng lựa chọn hệ mái bằng phù hợp với phong cách hiện đại của thời nay. Nhà mái bằng sở hữu kiến trúc gọn gàng, không làm ảnh hưởng đến nhà bên cạnh, phù hợp với những công trình nhà phố, nhà cao tầng trong ngõ ngách và những gia đình có diện tích đất nhỏ hẹp. Mặc dù vậy, đối với nhiều gia đình trẻ ở quê cũng rất thích kiểu mái bằng cá tính này.

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-hien-dai-mai-bang-sieu-dep-re-2

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-hien-dai-mai-bang-sieu-dep-re-4

Các hình khối của công trình này khá đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng tạo được sức hút lớn nhờ tổng thể hài hòa, ăn ý.

Thêm vào đó, sự phối hợp các gam màu đối lập nhau đã tạo thêm nhiều điểm nhấn ở phần ngoại thất công trình. Ngôi nhà sử dụng màu sơn trắng làm nền, đường chỉ kẻ trên tường được sử dụng màu sơn nâu đỏ tương đồng với màu gạch thẻ ốp trên cột nhà và dưới phần cửa sổ tầng 2.

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-hien-dai-mai-bang-sieu-dep-re-3

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-hien-dai-mai-bang-sieu-dep-re-5

Theo như bản thiết kế 3D của ngôi nhà hiện đại này, công trình thực tế đã được thay đổi phần hệ bậc tam cấp từ 5 bậc xuống còn 3 bậc để phù hợp với địa hình thực tế. Tuy vậy, chỉ với 3 bậc thềm cũng đủ nâng ngôi nhà lên cao ráo hơn.

Các bậc thềm được ốp mặt đá hoàn toàn bằng màu đen, tại vị trí sảnh chính thì mặt đá có thêm chi tiết khung chữ nhật màu trắng tạo điểm nhấn ấn tượng.

chi-tu-1-1-ty-cho-mau-nha-mai-bang-hien-dai-sieu-re-va-dep-7

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-hien-dai-mai-bang-sieu-dep-re-6

Tầng tum của công trình được tận dụng làm khu vực sân chơi ngoài trời cho mọi người trong gia đình. Để đảm bảo được khu vực này an toàn, chúng tôi đã xây lên lan cao bao bọc xung quanh, riêng phần lan can mặt chính diện thì được lắp kính cường lực giống tầng 2, tạo không gian mở khi sinh hoạt ở đây.

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-hien-dai-mai-bang-sieu-dep-re-8

Việc thi công trọn gói nhà ở Maxhome bao gồm từ ngoại thất đến nội thất, từ công năng đến phong thuỷ đều có đầy đủ. Do đó mà ngày càng Maxhome được nhiều gia chủ lựa chọn tin tưởng đặt niềm tin xây nhà trọn gói bởi cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng của kiến trúc sư, kỹ sư cũng như thợ lành nghề tốt.

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-hien-dai-mai-bang-sieu-dep-re-9

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-hien-dai-mai-bang-sieu-dep-re-10

Theo như bản thiết kế công năng thì tất cả vị trí nội thất, đường điện nước cũng đã được kiến trúc sư Maxhome tính toán kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thi công. Đây chính là những hình ảnh công trình hoàn thiện của gia đình anh Tùng đã khởi công từ đầu năm và giờ đã dọn vào sinh sống. Chúc mừng gia chủ đã có được ngôi nhà như mơ ước của mình!

maxhome-thi-cong-tron-goi-nha-hien-dai-mai-bang-sieu-dep-re-11

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất