Thực tế mẫu nhà mái Nhật 2 tầng chỉ 1,7 tỷ giống hệt thiết kế | MH01168

Chủ đầu tư: Anh Hoàng Quốc Sử Số tầng: 2
Địa chỉ: Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu Diện tích xây dựng: 7 x 17m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 225m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 1 wc

Cùng khảo sát thực tế công trình nhà mái Nhật 2 tầng  mang phong cách thiết kế hiện đại được Maxhome thi công trọn gói cho gia đình anh Sử tại Vũng Tàu. Hãy cùng khám phá xem công trình đang thi công đến giai đoạn nào nhé!

Hiện tại công trình đang thi công đến giai đoạn phần thô và chuẩn bị được sơn phủ bên ngoài. Phần thô dù chỉ là một công đoạn cấu tạo nên tổng thể ngôi nhà nhưng vẫn cần sự chú tâm tuyệt đối để không để lại những sơ hở khó sửa.

Phần mái sẽ được lợp ngói Fuji có màu xanh dương tạo nên cảm giác thời thượng. Màu sắc được sử dụng ở công trình này là màu trắng và màu ghi.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-2-tang-chi-17-ty-giong-het-thiet-ke-1

Đây sẽ là hình ảnh 3D của ngôi nhà so với phần thực tế rất giống. Phần mái sẽ được lợp ngói Fuji có màu xanh dương tạo nên cảm giác thời thượng. Màu sắc được sử dụng ở công trình này là màu trắng và màu ghi.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-2-tang-chi-17-ty-giong-het-thiet-ke-2

Trong mỗi giai đoạn thi công mới, chúng tôi đều có mặt nhanh chóng và kịp thời để giám giát kỹ lưỡng tiến độ công trình giúp chủ đầu tư, đưa ra những công việc và lưu ý tiếp theo trong quá trình thi công để các bác thợ thi công đúng chuẩn tránh sai sót.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-2-tang-chi-17-ty-giong-het-thiet-ke-3

Ở công trình này gia chủ không yêu cầu sử dụng nhiều vật liệu trang trí. Ngôi nhà được thiết kế bậc tam cấp, thiết kế này sẽ giúp tôn lên chiều cao của công trình, tránh được tính trạng nước mưa văng lên sảnh chính.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-2-tang-chi-17-ty-giong-het-thiet-ke-4

Công trình này có kích thước xây dựng là 7 x 17m, diện tích sử dụng của cả công trình là 225m2. Công trình này có tổng cộng 4 lối tiếp cận với thiết kế này sẽ thoải mái hơn trong việc di chuyển, đón nhận gió, không khí.

Về vật liệu trang trí, chúng tôi còn sử dụng gạch inax cho một số diện tường ở tầng 1. Đây là loại gạch trang trí được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình dân dụng. Gạch inax đa dạng màu sắc, dễ dàng lựa chọn.

Ngôi nhà được thiết kế bậc tam cấp, thiết kế này sẽ giúp tôn lên chiều cao của công trình, tránh được tính trạng nước mưa văng lên sảnh chính.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-2-tang-chi-17-ty-giong-het-thiet-ke-8

Trong quá trình thi công, Maxhome thường xuyên về kiểm tra giám sát, không hề bỏ qua bất cứ một chi tiết sai sót nào từ khởi công móng, đổ sàn, đổ mái và nhanh chóng đưa ra những phương án khắc phục hợp lý nhất để xử lý kịp thời.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-2-tang-chi-17-ty-giong-het-thiet-ke-9

> Xem thêm: Thực tế nhà vườn mái Nhật đang dần hoàn thiện tại Bình Dương

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất