1,2 tỷ hoàn thiện mẫu nhà vườn cấp 4 mái Nhật tại nông thôn | MH02533

Chủ đầu tư: Chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt Số tầng: 1
Địa chỉ: Mê Linh, Hà Nội Diện tích xây dựng: 8,9 x 11,9m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 95m2
Công năng:

Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 wc

Nhà vườn cấp 4 mái Nhật mang nét đẹp độc đáo đang trở thành xu hướng thiết kế hot nhất hiện nay. Phong cách kiến trúc mang đậm phong cách Nhật Bản này đã gây ấn tượng mạnh cho rất nhiều gia đình tại Việt Nam.

Với những thiết kế nhà mái Nhật hiện đại, màu sắc là một trong những yếu tố được đặc biệt chú trọng. Ở đây, chúng tôi đã sử dụng 2 màu sắc chính là màu trắng, ghi và kết hợp màu xanh của hệ mái Nhật.

12-ty-hoan-thien-mau-nha-vuon-cap-4-mai-nhat-tai-nong-thon

Công trình nhà vườn mái Nhật cấp 4 không sử dụng quá nhiều vật liệu trang trí, gần với vị trí cửa sổ được sử dụng gạch inax và chân tường được dùng đá chẻ, sự kết hợp tinh tế giữa những vật liệu xây dựng cùng với màu sắc mang tính thẩm mỹ cao đã chiếm chọn trái tim của chủ đầu tư.

12-ty-hoan-thien-mau-nha-vuon-cap-4-mai-nhat-tai-nong-thon

Cửa chính ngôi nhà được làm bằng gỗ tự nhiên truyền thống, gỗ là lựa chọn của hầu hết các gia đình Việt ngày xưa, vẫn luôn được yêu thích. Hệ thống cửa sổ được làm bằng kính kết hợp nhôm Xingfa, để tận dụng ánh sáng tự nhiên và không gian trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Ở góc nhìn từ trên cao xuống, bạn sẽ thấy chúng tôi có thiết kế một hệ lam cho nhà vườn mái Nhật này, được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện, phía trên mái được ốp tấm kính, mục đích là để che nắng che mưa cho khu vực sân phụ bên hông.

12-ty-hoan-thien-mau-nha-vuon-cap-4-mai-nhat-tai-nong-thon

Việc thiết kế sân vườn rộng rãi và có nhiều cây xanh sẽ mang đến không gian sinh hoạt ngoài trời, tụ họp bạn bè lý tưởng. Đồng thời, nó còn góp phần mang đến đến bầu không khí trong lành, có vai trò rất lớn trong việc cải thiện tâm trạng.

Công trình nhà vườn cấp 4 mái Nhật được xây dựng về hướng Nam, có kích thước xây dựng là 8,9 x 11,9m, diện tích sử dụng của cả ngôi nhà sẽ rơi vào khoảng 95m².

Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính vào là khu vực phòng khách với diện tích 17,5m², đây là khu vực đại diện cho gương mặt của ngôi nhà nên ánh sáng và sự lưu thông không khí luôn là 2 vấn đề chúng ta phải đặc biệt chú trong ở không gian này.

12-ty-hoan-thien-mau-nha-vuon-cap-4-mai-nhat-tai-nong-thon
Mặt bằng bố trí công năng nhà vườn / nhà 1 tầng

Tiếp theo là không gian thờ có diện tích vừa đủ, phòng thờ là nơi tâm linh, có ý nghĩa về mặt tinh thần nhất trong các khu vực chức năng. Không gian bếp 9,5m2 được gia chủ yêu cầu thiết kế về cuối nhà để tránh việc ám mùi khi nấu nướng.

Về khu vực sinh hoạt riêng, nhà vườn mái Nhật cấp 4 này có 2 phòng ngủ được đặt cạnh nhau. Thiết kế cuối cùng không thể thiếu là nhà vệ sinh chung được bố trí về cuối nhà.

12-ty-hoan-thien-mau-nha-vuon-cap-4-mai-nhat-tai-nong-thon

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất