Bản vẽ nhà 2 tầng hiện đại 9,8 x 14,9m kết hợp 5 phòng ngủ tiện nghi | MH01940

Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Đức Long Số tầng: 2
Địa chỉ: Tào Xuyên, Thanh Hoá Diện tích xây dựng: 9,8 x 14,9m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 200m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 wc, giặt phơi

Bạn đang tìm kiếm cho mình nhà 2 tầng hiện đại, đẹp và ấn tượng nhất. Vậy thì hôm nay Maxhome chia sẻ đến bạn bản vẽ nhà 2 tầng hiện đại 9,8 x 14,9m của gia đình chú Long có toạ độ tại Thanh Hoá.

Tổng thể mặt bằng công trình được tiến hành xây dựng trên khuông đất vuông vắn, mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Nổi bật nhất là phần mái Nhật được thi công đồ sộ, chỉn chu, có độ dốc vừa phải.

ban-ve-nha-2-tang-hien-dai-98-x-149-ket-hop-5-phong-ngu-tien-nghi-1

Về phối cảnh của bản vẽ nhà 2 tầng này cho thấy công trình được thiết ké mang phong cách hiện đại, sự kết hợp màu sắc trắng và xanh cùng các vật liệu trang trí hiện đại đã tôn lên vẻ đẹp thời thượng.

ban-ve-nha-2-tang-hien-dai-98-x-149-ket-hop-5-phong-ngu-tien-nghi-2

Thiết kế cột vững chắc nâng đỡ hệ mái sảnh bên trên, bậc 5 cấp được thiết kế không chỉ đảm bảo kết cấu của công trình mà còn mang lại ý nghĩa phong thuỷ cho gia chủ.

Chân của công trình được sử dụng đá bóc, không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ chân của ngôi nhà.

ban-ve-nha-2-tang-hien-dai-98-x-149-ket-hop-5-phong-ngu-tien-nghi-3

Mặt bên của ngôi nhà được thiết kế thêm cửa phụ giúp gia chủ thuận tiện trong việc di chuyển hay mang vác đồ đạc. Phía sau của công trình còn có một lối di chuyển ra khu vực sân ướt.

ban-ve-nha-2-tang-hien-dai-98-x-149-ket-hop-5-phong-ngu-tien-nghi-4

Khoảng không ban công tầng 2 được thiết kế thành không gian để chill của gia đình, chúng tôi có bố trí thêm hệ lam được làm bằng bê tông, gia đình có thể ngồi quây quần cùng nhau thưởng trà.

Phần ban công được làm bằng sắt hộp vô cùng kiên cố, chắc khỏe, có tác dụng vô cùng to lớn trong việc bảo vệ an toàn cho gia đình khi đứng trên ban công ngắm cảnh, vui chơi.

ban-ve-nha-2-tang-hien-dai-98-x-149-ket-hop-5-phong-ngu-tien-nghi-5

Đầu tiên là không gian phòng khách được bố trí đầy đủ nội thất cơ bản. Tại vị trí phòng ăn, không gian có bố trí thêm sảnh phụ dẫn ra khoảng sân rộng, thoáng tạo không gian lưu thông phong thủy cũng như sinh hoạt dễ dàng di chuyển.

ban-ve-nha-2-tang-hien-dai-98-x-149-ket-hop-5-phong-ngu-tien-nghi-6

Tầng 1 có 2 phòng ngủ, hướng đặt giường ngủ cũng đã được bố trí sắp xếp hợp lý, Cạnh bên là khu vực vệ sinh chung, đối diện là một cánh cửa ra sân ướt.

ban-ve-nha-2-tang-hien-dai-98-x-149-ket-hop-5-phong-ngu-tien-nghi-7

Phòng thờ được bố trí khoa học, chuẩn phong thủy đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Tầng này có 3 phòng ngủ, đảm bảo sự yên tĩnh, kín đáo cũng như đảo bảo tất cả không gian rộng rãi, thoải mái. Nhà vệ sinh chung được đặt ở vị trí cuối nhà, đối diện là khu vực sân phơi

ban-ve-nha-2-tang-hien-dai-98-x-149-ket-hop-5-phong-ngu-tien-nghi-8

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất