Bản vẽ nhà hiện đại 3 tầng 1 tum được xây dựng nhiều nhất 2023 | MH02045

Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Quang Sỹ Số tầng: 3 tầng 1 tum
Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội Diện tích xây dựng: 6,6 x 16,8m
Loại hình: Nhà mái bằng hiện đại Tổng diện tích: 255m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 wc
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 3: Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng tum: Sân chơi

Bản vẽ nhà hiện đại 3 tầng 1 tum của gia đình chú Sỹ tại Hà Đông, Hà Nội được thiết kế hiện đại, tinh tế, không quá phô trương. Mẫu nhà này được đánh giá là một trong những mẫu nhà này đẹp và được xây dựng nhiều nhất 2023.

Việc xây dựng nhà ở tại những thành phố đông đúc và những khu phố chật hẹp luôn là điều trăn trở của nhiều gia chủ. Các kiến trúc sư của Maxhome đã lên phương án trao đổi với gia chủ thiết kế nên bản vẽ nhà hiện đại 3 tầng 1 tum, tối ưu công năng, mang lại không gian sống thoải mái cho các thành viên.

ban-ve-nha-hien-dai-3-tang-1-tum-duoc-xay-dung-nhieu-nhat-2023-1

Tổng thể căn nhà sử dụng những gam màu trung tính là màu trắng, màu ghi của gạch inax trang trí, màu nâu của những thanh lam sơn giả gỗ cùng những mảng tường được sơn màu giả đá. Tất cả đã tạo nên cảm giác hài hoà, dễ chịu, hiện đại.

ban-ve-nha-hien-dai-3-tang-1-tum-duoc-xay-dung-nhieu-nhat-2023-3

Ở công trình này, chúng tôi đã thiết kế bậc ngũ cấp. Với chiều cao vượt trội của bậc ngũ cấp, công trình trở nên vững vàng và thu hút hơn.

Việc khai thác mở các cửa sổ lớn cũng giúp cho ngôi nhà ngập tràn ánh sáng. Từ cửa chính đến cửa sổ toàn bộ được xử lý bằng kính kết hợp với nhôm hệ Xingfa.

ban-ve-nha-hien-dai-3-tang-1-tum-duoc-xay-dung-nhieu-nhat-2023-4

Vị trí bên hông và phía sau của ngôi nhà được thiết kế ăn khớp với các mặt còn lại, nổi bật với những mảng miếng kiến trúc rõ ràng và dứt khoát.

Để ngôi nhà có thêm những mảng xanh, chúng tôi cũng không quên thiết kế những bồn hoa và tạo ra những khoảng trống nhỏ để cả gia đình có thể thoải mái điểm tô cho không gian sống của mình.

ban-ve-nha-hien-dai-3-tang-1-tum-duoc-xay-dung-nhieu-nhat-2023-5

Lan can ban công được làm từ kính cường lực, trong khi đó lan can ban công ở tầng tum sử dụng sắt hộp sơn tĩnh điện. Mái che ở tầng tum được làm từ khung thép sơn tĩnh điện, ở trên bao bọc mái kính.

ban-ve-nha-hien-dai-3-tang-1-tum-duoc-xay-dung-nhieu-nhat-2023-6

Công trình được xây dựng về hướng Đông Bắc, có kích thước xây dựng là 6,6 x 16,8m. Diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 255m².

ban-ve-nha-hien-dai-3-tang-1-tum-duoc-xay-dung-nhieu-nhat-2023-7
Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính vào sẽ là khu vực phòng khách được thiết kế đơn giản, hiện đại, chúng tôi có chừa ra một khoảng không gian đệm, bạn có thể bố trí nơi này thành tiểu cảnh, hồ cá mini.

Phòng bếp ăn được bố trí về cuối nhà, kết nối trực tiếp với lối đi sân ướt, nhà vệ sinh chung được đặt tách biệt, nhằm đảm bảo sự thông thoáng.

ban-ve-nha-hien-dai-3-tang-1-tum-duoc-xay-dung-nhieu-nhat-2023-8
Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Di chuyển lên khu vực tầng 2. Tầng này dành riêng cho khu vực nghỉ ngơi. Mỗi phòng ngủ đều được các kiến sư cân nhắc thiết kế để thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình. Cả 3 phòng đều có sổ đón ánh nắng tự nhiên, lưu thông các luồng khí của ngôi nhà.

ban-ve-nha-hien-dai-3-tang-1-tum-duoc-xay-dung-nhieu-nhat-2023-9
Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Từ vị trí cầu thang di chuyển lên tầng 3 sẽ bắt gặp không gian phòng sinh hoạt chung. Tiếp theo là phòng thờ, không gian phòng thờ được thiết kế ở tầng cao nhất hướng ra ban công giúp thoáng khí. Phòng ngủ 04 được đặt ở cuối nhà.

ban-ve-nha-hien-dai-3-tang-1-tum-duoc-xay-dung-nhieu-nhat-2023-10
Mặt bằng bố trí công năng tầng 3

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất