Chất “sang” trong không gian sống hiện đại nhà 3 tầng 1 tum tại Bắc Giang | MH01473

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Đức Số tầng: 3 tầng 1 tum
Địa chỉ: Thái Đào, Lạng Giang, Bắc Giang Diện tích xây dựng: 6 x 12,2m
Loại hình: Nhà mái bằng hiện đại Tổng diện tích: 213m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 wc, phòng kho
  • Tầng 2: Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng tum: 1 phòng ngủ, 1 wc, sân chơi

Thiết kế nhà 3 tầng 1 tum mái bằng trong không gian sống hiện đại trên khu đất 6 x 12m. Chủ đầu tư của ngôi nhà đã đưa ra thống nhất thiết kế nhà theo phong cách hiện đại mang lại nét đẹp khoẻ khoắn và tối ưu toàn bộ công năng sử dụng.

Công trình của nhà anh Đức được thiết kế hoàn toàn theo phong cách hiện đại, toàn bộ vật liệu màu sắc đều được thể hiện tính thống nhất, hài hoà. Nhìn từ bên ngoài các bạn sẽ thấy hết sức đơn giản, xây vuông vắn như một chiếc hộp kết hợp với đường cong của các hệ vòm cong.

chat-sang-trong-khong-gian-song-hien-dai-nha-3-tang-1-tum-tai-bac-giang-1

Ngôi nhà sử dụng gam màu trắng và đen làm chủ đạo. Mặt tiền ở tầng 1 được ốp gạch granite vân mây màu trắng. Một số vị trí ở tầng 2 và 3 được sơn trắng và đen. Sự kết hợp này vô cùng ăn ý và ấn tượng.

chat-sang-trong-khong-gian-song-hien-dai-nha-3-tang-1-tum-tai-bac-giang-2

Ngôi nhà này đã lượt bỏ các hoạ tiết trang trí và các vật liệu sử dụng bên ngoài, thay vào đó là tạo điểm nhấn chú yếu đến từ hệ thống cửa, tất cả cửa đều được tạo hình cánh cung, xử lý bằng chất liệu là gỗ kết hợp với kính.

chat-sang-trong-khong-gian-song-hien-dai-nha-3-tang-1-tum-tai-bac-giang-3

Maxhome cũng đã bố trí hệ thống giếng trời cao ráo, thoáng mát đó là giải pháp lấy sáng, cho phép ánh sáng len lỏi từ tầng tum xuống tầng trệt, hạn chế vách ngăn tạo không gian mở. Bên cạnh đó, việc khai thác hướng nhà mở các cửa sổ lớn cũng giúp cho ngôi nhà ngập tràn ánh sáng.

chat-sang-trong-khong-gian-song-hien-dai-nha-3-tang-1-tum-tai-bac-giang-4

Từ cửa chính đến cửa sổ toàn bộ được xử lý bằng kính kết hợp với nhôm hệ Xingfa. Phía sau nhà, chúng tôi sử dụng gạch bông gió là giải pháp thông gió hiệu quả, có độ bền cao thân thiện với môi trường và phù hợp với phong cách thiết kế chung của ngôi nhà. Nhờ ánh sáng xuyên qua gạch lỗ trắng, bóng đổ sàn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

chat-sang-trong-khong-gian-song-hien-dai-nha-3-tang-1-tum-tai-bac-giang-5

Hệ thống cổng và tường bao được thiết kế trẻ trung và mang đậm nét hiện đại. Khi về đêm ngôi nhà cũng rất là nổi bật với hệ đèn chiếu sáng trên tầng tum và bên ngoài ban công. Góp phần tạo hiệu ứng thị giác cho ngôi nhà khi về đêm.

chat-sang-trong-khong-gian-song-hien-dai-nha-3-tang-1-tum-tai-bac-giang-6

Công trình này có kích thước xây dựng là 6 x 12,2m. Diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 213m2. Ngôi nhà này có 2 lối di chuyển, giúp thuận tiện cho việc đi lại của các thành viên trong gia đình.

chat-sang-trong-khong-gian-song-hien-dai-nha-3-tang-1-tum-tai-bac-giang-7
Mặt bằng định vị công trình

Tại tầng 1, đầu tiên là không gian phòng khách nối liền với khu vực phòng bếp rộng 35m2. Không gian này gồm 2 lối đi và bố trí rất nhiều ô cửa sổ để đón gió, đón nắng tự nhiên. Nhà vệ sinh ở khu vực cuối nhà có diện tích 2,5m2. Phòng kho có lối đi riêng sau nhà rộng 6m2.

chat-sang-trong-khong-gian-song-hien-dai-nha-3-tang-1-tum-tai-bac-giang-8
Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Di chuyển lên tầng 2. Phòng thờ có diện tích 6m2. Không gian sinh hoạt chung của cả gia đình rộng 17m2. Phòng ngủ 02 có diện tích 13m2. Cạnh là nhà vệ sinh chung của cả tầng. Phòng ngủ 03 có diện tích 14,5m2 và sở hữu 1 ô cửa sổ to.

chat-sang-trong-khong-gian-song-hien-dai-nha-3-tang-1-tum-tai-bac-giang-9
Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Tầng tum có một phòng ngủ với diện tích 13m2. Nhà vệ sinh chung rộng 6m2. Khu vực còn lại là dành cho diện tích của sân chơi 27m2.

chat-sang-trong-khong-gian-song-hien-dai-nha-3-tang-1-tum-tai-bac-giang-10
Mặt bằng bố trí công năng tầng tum

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất