Chỉ hơn 1,2 tỷ TRỌN GÓI mẫu nhà vườn mái Thái siêu xinh | MH01396

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Hoàng Số tầng: 1
Địa chỉ: Phúc Tân, Phổ Yên, Thái Nguyên Diện tích xây dựng: 11,5 x 16,5m
Loại hình: Nhà vườn mái Thái hiện đại Tổng diện tích: 140m2
Công năng:

Phòng khách + thờ, phòng  bếp, 4 phòng ngủ, 1 wc, 1 phòng tắm

Hôm nay, Maxhome xin giới thiệu đến bạn một mẫu nhà vườn mái Thái theo phong cách hiện đại. Dưới bàn tay giàu kinh nghiệm của các kiến trúc sư và sự đam mê sáng tạo không ngừng, chúng tôi đã thiết kế nên ngôi nhà vườn này và được gia chủ rất hài lòng ngay từ bản vẽ đầu tiên.

Mái Thái chính là điểm nhấn nổi bật của ngôi nhà này, giúp cho công trình trở nên rộng và bề thế hơn. Mái Thái được đánh giá cao bởi thẩm mỹ, cách nhiệt và cách âm tốt. Đồng thời mái thái còn giúp thoát nước tốt, phù hợp với khí hậu Việt Nam và mùa mưa bão sẽ tránh được tình trạng ứ đọng nước.

chi-hon-1-2-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-xinh-1

Để giúp cho ngôi nhà trở nên tươi mới và thu hút hơn các kiến trúc sư đã chọn gam màu xanh ghi làm chủ đạo. Điểm nhấn bằng cách tạo các đường kẻ chỉ âm tường xung quanh còn một số diện tường khác được ốp đá chẻ trang trí giúp công trình trở nên khác lạ, nổi bật hơn.

chi-hon-1-2-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-xinh-2

Mặt tiền của ngôi nhà nổi bật với 2 trụ cột vuông thể hiện sự chắc chắn, bề thế, nâng đỡ toàn bộ phần sảnh trước nhà. Chân tường được ốp gạch thẻ, ngoài tác dụng là trang trí thì nó còn giúp bảo vệ công trình tránh khỏi những tác động xấu đến từ thời tiết bên ngoài.

chi-hon-1-2-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-xinh-3

Đối với những mẫu nhà hiện đại thì chúng tôi đã cách điệu mái Thái theo cấu trúc thụt vào. Mái hiên đưa ra vừa che nắng, che mưa, mang cái nhìn thẩm mĩ cho ngôi nhà, tạo điểm nhấn giúp không gian trở nên thoáng và rộng rãi.

chi-hon-1-2-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-xinh-4

Maxhome còn bố trí thêm dàn lam ở sảnh phụ để thoải mái treo các loại cây hoa leo lớn nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi còn bố trí thêm những bồn hoa ở xung quanh mặt tiền giúp mang thiên nhiên vào nhà và giúp khuôn viên nhà trở nên thơ mộng.

chi-hon-1-2-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-xinh-5

Cổng nhà được thiết kế chắc chắn với hai trụ cột lớn. Cổng được làm bằng vật liệu sắt sơn tĩnh điện giã gỗ. Tường bao được xử lý bằng bê tông, để tạo không gian thông thoáng thì chúng tôi đã sử dụng sắt xen kẻ tường bao.

chi-hon-1-2-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-xinh-6

Công trình của nhà anh Hoàng được xây dựng về hướng Đông Nam, có kích thước xây dựng là 11,5 x 16,5m. Diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng là 140m2.

chi-hon-1-2-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-xinh-7
Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính bước vào sẽ là phòng khách kết hợp với phòng thờ có diện tích rất rộng rãi là 31m2. Phòng bếp được bố trí về phía cuối nhà có diện tích 20m2. Ngôi nhà của anh Hoàng có tổng cộng 4 phòng ngủ và có diện tích lần lượt là 14m2, 12,5m2, 11,2m2, 13m2. Tất cả không gian phòng ngủ đều có bố trí các ô cửa sổ.

Nhà vệ sinh chung được bố trí khu vực sau nhà có diện tích là 2,2m2, nhà tắm chung có diện tích 3,4m2.

chi-hon-1-2-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-mai-thai-sieu-xinh-8
Mặt bằng bố trí công năng nhà vườn

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất