Chỉ từ 1 tỷ trọn gói mẫu nhà vườn rộng hơn 150m2 đẹp không chỗ chê | MH01312

Chủ đầu tư: Chị Hà Thị Thi Số tầng: 1
Địa chỉ: Kiên Thọ, Ngọc Lặc, Thanh Hóa Diện tích xây dựng: 17,7 x 11,7
Loại hình: Nhà vườn mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 185m2
Công năng:

Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 4 phòng ngủ, 2 wc, 1 phòng tắm.

Maxhome xin giới thiệu với bạn mẫu nhà vườn có thiết kế cực đẹp và công năng vô cùng thoải mái. Công trình nổi bật với hệ mái Nhật và ngói Fuji xanh ghi. Chúng tôi tin rằng mẫu nhà này sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho gia chủ.

Công trình nhà chị Thi nổi bật với kích thước chiều ngang, cụ thể là chiều ngang là 17,7m, chiều sâu là 11,7m. Hình khối của công trình độc đáo với sự kết hợp của các khối vuông và một hình đa giác ở phía mặt tiền tạo nên sự phá cách đầy thú vị.

chi-tu-1-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-rong-hon-150m2-dep-khong-cho-che-1

Sảnh chính vẫn là trung tâm với 2 chiếc cột vuông vững chắc được sơn giã đá, có nhiệm vụ trang trí và chống đỡ hệ mái sảnh bên trên. Đây là hệ mái Nhật có thiết kế bo góc ra các hướng khác nhau, ngoài che mưa chống nóng thì nó còn giúp công trình trở nên đăng đối, hài hoà hơn.

chi-tu-1-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-rong-hon-150m2-dep-khong-cho-che-2

Về phần ngói, chùng tôi sử dụng ngói Fuji có màu xanh than, so với những loại ngói khác thì ngói Fuji chống va đập cao hơn vì thế trong quá trình vận chuyển ít xảy ra tình trạng nứt vỡ. Bên cạnh đó thì loại ngói này còn bền màu, chống rêu mốc.

chi-tu-1-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-rong-hon-150m2-dep-khong-cho-che-3

Bậc tam cấp của công trình được thiết kế 5 bậc, mặt của bậc được ốp gạch Granite, đây là vị trí tiếp xúc với tự nhiên như nắng, mưa. Gạch Granite bền màu, chống trầy xướt cho nên được sử dụng ở vị trí này là hoàn toàn hợp lý.

chi-tu-1-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-rong-hon-150m2-dep-khong-cho-che-4

Hệ thống cửa của công trình được làm bằng hoàn toàn thép vân gỗ kết hợp với kính, cửa thép vân gỗ sẽ có bề mặt vân gỗ giống gỗ tự nhiên nhưng lại khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của gỗ tự nhiên như là chống cháy, không lo biến dạng do thời tiết.

chi-tu-1-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-rong-hon-150m2-dep-khong-cho-che-5

Xung quanh công trình được bố trí thêm nhiều đèn ngoại thất. Những chiếc đèn chiếu sáng ngoài trời đem tới những trải nghiệm của sự lãng mạn. Đây là một điểm cộng rất lớn giúp công trình trở nên lung linh hơn hơn khi về đêm.

chi-tu-1-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-rong-hon-150m2-dep-khong-cho-che-6

Công trình này được xây dựng về hướng Tây. Diện tích sử dụng của công trình sẽ rơi vào khoảng 185m2. Công trình của nhà chị Thi có 4 lối tiếp cận, 2 lối kết nối với khu vực phía trước, 1 lối bên hông và 1 lối phía sau nhà, việc có nhiều lối tiếp cận sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

chi-tu-1-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-rong-hon-150m2-dep-khong-cho-che-7
Mặt bằng định vị công trình

Đầu tiên là phòng khách có diện tích nhỏ gọn là 28m2. Khu vực tiếp theo là phòng thờ có diện tích 14,6m2. Phòng bếp ăn có diện tích là 22m2, ánh sáng và sự lưu thông không khí sẽ được thông qua hệ cửa đi ở sảnh phụ. Khu vực tắm và vệ sinh được thiết kế riêng biệt, phòng tắm có diện tích 3m2 và nhà vệ sinh chung diện tích 2,3m2.

chi-tu-1-ty-tron-goi-mau-nha-vuon-rong-hon-150m2-dep-khong-cho-che-8
Mặt bằng bố trí công năng nhà vườn / 1 tầng

Ngôi nhà của chị Thi có 4 phòng ngủ. Phòng ngủ 01 có diện tích 19,6m2 và nhà vệ sinh chung diện tích 3m2. Phòng ngủ 02 và 03 có đồng diện tích 16,8m2. Phòng ngủ 04 có diện tích 18m2.

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất