Chỉ từ 1,2 tỷ sở hữu ngay nhà đẹp Maxhome cực hiện đại | MH00609

Chủ đầu tư: Anh Đỗ Ngọc Dũng Số tầng: 2
Địa chỉ: Hải Bình, Nghi Sơn, Thanh Hoá Diện tích xây dựng: 11,5 x 8,7m
Loại hình: Nhà mái bằng hiện đại Tổng diện tích: 200m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 1 wc, sân phơi

Nhà đẹp Maxhome trân trọng giới thiệu mẫu nhà mới nhất với phong cách hiện đại, phóng khoáng của gia đình chú Dũng nằm tại Nghi Sơn, Thanh Hoá. Đây chắc chắn sẽ là bản thiết kế mà nhiều người hỏi vì chi phí xây dựng hợp lý với một ngôi nhà cực đẹp.

Với những ngôi nhà kiến trúc hiện đại, điểm thu hút người nhìn nhiều nhất chính là tinh thần khỏe khoắn, phóng khoáng mà nó mang lại. Qua đó, góp phần thể hiện được tính cách và gu thẩm mỹ của từng gia chủ.

chi-tu-1-2-ty-so-huu-ngay-nha-dep-maxhome-cuc-hien-dai-1

Ở công trình này, màu trắng được sử dụng làm màu sắc chủ đạo. Để ngôi nhà có điểm nhấn hơn, Maxhome sử dụng thêm màu xám ở một số diện tường. Đối với những công trình kiến trúc hiện đại, vật liệu trang trí là yếu tố không thể thiếu để làm nổi bật công trình.

chi-tu-1-2-ty-so-huu-ngay-nha-dep-maxhome-cuc-hien-dai-1

Cửa chính ngôi nhà được làm từ chất liệu gỗ với 4 cánh mở quay. Cửa đi ở sảnh phụ cũng sử dụng chất liệu này nhưng được thiết kế với 2 cánh. Hệ thống cửa còn lại của ngôi nhà sử dụng nhôm hệ màu đen kết hợp với kính. Màu đen được sử dụng ở công trình hiện đại này là vô cùng phù hợp, nổi bật giữa màu trắng chủ đạo của công trình và ăn nhập với màu xám điểm nhấn.

chi-tu-1-2-ty-so-huu-ngay-nha-dep-maxhome-cuc-hien-dai-4
Xung quanh công trình được bố trí nhiều đèn ngoại thất giúp làm đẹp khi về đêm

Ở vị trí xa hơn một chút, bạn sẽ thấy được cổng và tường rào của ngôi nhà. Hạng mục này ở các công trình hiện đại rất nổi bật với vẻ cá tính cùng những đường nét gãy gọn. Cánh cổng được làm từ sắt sơn tĩnh điện. Tường rào là sự kết hợp của bê tông, đá chẻ và gạch nung độc đáo.

chi-tu-1-2-ty-so-huu-ngay-nha-dep-maxhome-cuc-hien-dai-3

Phía trên tầng tum được đặt téc nước và thái dương năng. Có thể thấy, những mẫu nhà mái bằng đem đến sự tiện lợi rất cao khi chúng ta có thể tận dụng phần mái để làm sân chơi, trồng cây hoa hoặc tận dụng đặt téc nước cùng thái dương năng như ngôi nhà chú Dũng.

chi-tu-1-2-ty-so-huu-ngay-nha-dep-maxhome-cuc-hien-dai-5

Công trình nhà ở của gia đình chú Dũng nằm ở hướng Đông Bắc, có kích thước chiều ngang 11,49m và chiều sâu 8,72m. Diện tích sử dụng của công trình rơi vào khoảng 200m2. Phòng khách có diện tích 26m2, đây cũng là một trong những không gian không thể thiếu của mỗi ngôi nhà và luôn được đặt ở vị trí đẹp nhất.

mat-bang-dinh-vi-cong-trinh
Mặt bằng định vị công trình

Khu vực tiếp theo là phòng bếp 15,5m2, ngăn cách với phòng khách nhờ vào hệ vách ngăn. Từ vị trí phòng bếp, các thành viên trong nhà có thể di chuyển ra ngoài dễ dàng nhờ vào 1 cửa đi. Thiết kế này sẽ giúp cho phòng bếp luôn thông thoáng, tránh ám mùi, giúp công việc bếp núc dễ dàng và nâng cao chất lượng bữa ăn.

mat-bang-bo-tri-noi-that-nha-2-tang-1
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1

2 phòng ngủ của tầng 1 có diện tích lần lượt là 13m2 và 14m2, một diện tích tuy không quá lớn nhưng đủ để bố trí những đồ dùng, vật dụng cần thiết và mang đến không gian sinh hoạt thoải mái. Không gian cuối cùng là nhà vệ sinh chung có diện tích 3,6m2.

mat-bang-bo-tri-noi-that-nha-2-tang-2
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2

Di chuyển lên khu vực tầng 2, không gian đầu tiên là phòng thờ 12m2. Để vào được phòng thờ, chúng ta cần đi qua khu vực phòng sinh hoạt chung. Phòng sinh hoạt chung của ngôi nhà có diện tích 15m2. Từ phòng sinh hoạt chung có thể đi ra khu vực sân chơi rộng 14,5m2 nhờ vào cửa đi 2 cánh. Sân chơi sẽ giúp cho không gian sống trở nên thoải mái hơn, tránh cảm giác ngột ngạt.

chi-tu-1-2-ty-so-huu-ngay-nha-dep-maxhome-cuc-hien-dai-6

2 phòng ngủ của tầng này có diện tích lần lượt là 13m2 và 14m2. Khu vực cuối cùng của ngôi nhà này là nhà vệ sinh chung rộng 3,6m2.

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất