Khám phá nhà vườn 2 tầng siêu hiện đại và gọn gàng Full công năng | MH02032

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Thanh Số tầng: 2
Địa chỉ: Hưng Đạo, Tứ Kỳ, Hải Dương Diện tích xây dựng: 8,3 x 14,8m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 180m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 2 wc, phòng giặt, sân chơi

Khám phá nhà vườn 2 tầng siêu hiện đại và gọn gàng nổi bật và thu hút người nhìn. Công trình có nhiều lượt tìm kiếm nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ lỡ nhé!

Ngôi nhà hiện lên với hình khối vuông vức cùng những đường nét góc cạnh khoẻ khoắn, chắc chắn cùng với hệ mái Nhật bề thế. Công trình này sử dụng tông màu trắng làm màu chủ đạo kết hợp với đó là màu xanh ghi ở một số diện tường.

kham-pha-nha-vuon-2-tang-sieu-hien-dai-va-gon-gang-full-cong-nang-1

Toàn bộ chân tường và ngay gần vị trí cửa chính, cửa sổ được ốp đá chẻ xám không chỉ tạo tính thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ công trình tránh ẩm mốc hay nứt vỡ. Những đường kẻ chỉ âm tường được chạy dọc xung quanh, giúp căn nhà thêm ấn tượng hơn.

kham-pha-nha-vuon-2-tang-sieu-hien-dai-va-gon-gang-full-cong-nang-2

Cửa chính của ngôi nhà được làm từ gỗ, vì đây là nơi đón tiếp khách đến chơi nhà nên việc lựa chọn vật liệu này vô cùng phù hợp. Cửa đi còn lại, cửa sổ được làm bằng kính kết hộp với nhôm hệ, nó có đặc điểm là ít bị cong vênh, mối mọt, mang đến tầm nhìn đẹp cho gia chủ.

kham-pha-nha-vuon-2-tang-sieu-hien-dai-va-gon-gang-full-cong-nang-3

Đưa mắt nhìn lên tầng 2, chúng tôi đã thiết kế giàn hoa được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, sơn màu nâu của gỗ, gia chủ và các thành viên trong gia đình có thể trồng thêm những loài cây hoa cho phù hợp với sở thích của mình.

kham-pha-nha-vuon-2-tang-sieu-hien-dai-va-gon-gang-full-cong-nang-4

Tường rào và cổng có vai trò vô cùng quan trọng, đảm bảo sự an toàn cho các thàn viên trong gia đình. Tường bao xung quanh là bê tông chắc chắn. Cổng được làm bằng thép sơn tĩnh điện, mái cổng đồng nhất với mái nhà để tạo nên một tổng thể hài hoà.

Công trình có kích thước xây dựng là 8,3 x 14,8m. Diện tích sử dụng của ngôi nhà vườn này rơi vào khoảng 180m². Với diện tích sử dụng như phù hợp để bố trí đầy đủ công năng và mức độ đầu tư tài chính của gia chủ.

kham-pha-nha-vuon-2-tang-sieu-hien-dai-va-gon-gang-full-cong-nang-6
Mặt bằng định vị công trình

Vị trí đầu tiên khi đặt chân vào ngôi nhà là phòng khách có diện tích rộng rãi, một không gian đủ để đón tiếp những vị khách quý. Tiếp theo, phòng thờ được đặt riêng tư, hướng phòng thờ hợp với tuổi của gia chủ.

kham-pha-nha-vuon-2-tang-sieu-hien-dai-va-gon-gang-full-cong-nang-7
Mặt bằng bố trí công năng nhà vườn tầng 1

Di chuyển ra khu vực phía sau là phòng bếp ăn, bạn có thể đi qua phòng bếp bằng lối đi ở sảnh phụ mà không cần phải qua sảnh chính. Nhà vệ sinh chung được đặt ở cuối nhà. Phòng ngủ 01 ở tầng 1 có thiết kế nhà vệ sinh khép kín bên trong.

kham-pha-nha-vuon-2-tang-sieu-hien-dai-va-gon-gang-full-cong-nang-8
Mặt bằng bố trí công năng nhà vườn tầng 2

Vị trí đầu tiên từ cầu thang di chuyển lên là khu vực sân chơi. Còn lại các công năng khác là đặt 3 phòng ngủ. Riêng phòng ngủ 04 có diện tích rộng rại để đặt vào đây nhà vệ sinh khép kín.

Nhà vệ sinh chung được thiết kế gần 2 phòng ngủ 02 và 03 đẻ thuận tiện cho việc di chuyển. Khoảng diện tích còn lại để bố trí phòng giặt phơi.

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất