Khảo sát mẫu nhà 2 tầng mái Nhật đẹp như bản vẽ 3D

Chủ đầu tư: Anh Trí Số tầng: 2
Địa chỉ: Đức Hoà, Long An Diện tích xây dựng: 19,7 x 11m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 320m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 wc

Khảo sát mẫu nhà 2 tầng mái Nhật của gia đình anh Trí có toạ điểm tại Đức Hoà, Long An. Cùng theo chân chúng tôi để khám phá những hình ảnh thực tế quá trình lúc đang thi công nhé!

Ngôi nhà này đang thi công đến giai đoạn là hoàn thiện phần thô và đang lợp mái. Để thi công phần mái Nhật của ngôi nhà này, công tác chuẩn bị vật liệu đóng vai trò rất quan trọng. Khối lượng vật liệu được chuẩn bị theo bản thiết kế và loại vật liệu dựa theo yêu cầu của gia chủ.

khao-sat-mau-nha-2-tang-mai-nhat-dep-nhu-ban-ve-3d-1

Quá trình thi công mái được trải qua với các giai đoạn:

  • Bước 1: Thi công phần mái đổ bê tông
  • Bước 2: Dựng khung thép
  • Bước 3: Tiến hành lợp ngói chính

Quá trình lợp ngói chính được tính hành lợp theo quy trình:

  • Trước tiên lợp ngói chính chữ công, xen kẽ theo kiểu ngói âm dương
  • Lợp dần dần từ trái sang phải, lợp từ trên xuống dưới đảm bảo các viên ngói áp sát nhau, sau đó tiến hành lợp ngói rìa, ngói ngói nóc.

khao-sat-mau-nha-2-tang-mai-nhat-dep-nhu-ban-ve-3d-2

Ngôi nhà đang trong giai đoạn hoàn thiện phần trát thô bên ngoại thất, chỉ là một công đoạn nhỏ thôi nhưng nó lại chiếm một vai trò vô cùng quan trọng. Bởi lẽ lớp trát có tác dụng bảo vệ công trình trước các tác nhân gây hại của môi trường, bảo vệ kết cấu bên trong, giảm bớt ảnh hưởng xấu của thời gian.

khao-sat-mau-nha-2-tang-mai-nhat-dep-nhu-ban-ve-3d-3

Lớp trát này còn là một trong những yếu tố quyết định đến độ bền, tuổi thọ của công trình trong quá trình sử dụng. Không chỉ có đó, lớp trát sẽ còn đảm bảo tính thẩm mỹ chokiểu nhà 2 tầng đẹp thêm sang trọng và hấp dẫn hơn.

Nếu như không có phần lớp trát thì ngôi nhà sẽ gồ ghề đến đâu và sẽ không thể tiếp tục giai đoạn sơn ngoại thất được. Vì thế công đoạn này được đơn vị thi công và giám sát hết sức lưu tâm.

khao-sat-mau-nha-2-tang-mai-nhat-dep-nhu-ban-ve-3d-4

Công trình này mang phong cách hiện đại nên cách phối màu cũng rất thời thượng, sử dụng gam màu trắng và xanh rất nổi bật. Màu xanh than của hệ mái đã đem đến những ánh nhìn khoẻ khoắn, hiện đại.

khao-sat-mau-nha-2-tang-mai-nhat-dep-nhu-ban-ve-3d-5

Mặt bên của công trình vô cùng thoáng và được ốp đá Granite màu đen huyền bí, sang trọng. 2 hệ trụ cột chính to lớn nâng đỡ mái sảnh phần mặt tiền. Phần viền mái nhà của công trình này còn được điểm xuyết thêm hệ thống đèn downlight âm trần có nhiệm vụ cấp sáng tạo sự lung linh khi về đêm.

khao-sat-mau-nha-2-tang-mai-nhat-dep-nhu-ban-ve-3d-10

Trên đây chính là quá trình Maxhome ghi nhận lại từng giai đoạn hoàn thiện của ngôi nhà. Chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh liên tục để các bạn cùng theo dõi xem ngôi nhà tương lai khi hoàn thiện sẽ đẹp như thế nào nhé!

khao-sat-mau-nha-2-tang-mai-nhat-dep-nhu-ban-ve-3d-11

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất