Kiểm tra thực tế công trình do thợ xây giỏi Maxhome thi công tại Đồng Nai | MH00553

Chủ đầu tư: Anh Trần Quang Hợp Số tầng: 2
Địa chỉ: Xuân Lộc, Đồng Nai Diện tích xây dựng: 8 x 14m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 240m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 wc

Khảo sát công trình thực tế nhà mái Nhật 2 tầng đang đi vào hoàn thiện xuất sắc tại Xuân Lộc, Đồng Nai. Đội ngũ Maxhome luôn đồng hành và hỗ trợ gia chủ để hoàn thiện một công trình chỉnh chu chất lượng. Mời bạn cũng chiêm ngưỡng mẫu nhà thực tế ngay dưới đây nhé!

Hiện tại công trình đang trong quá trình hoàn thiện, phần sơn ngoại thất cũng được sơn phủ bên ngoài, tiếp theo đến giai đoạn sơn phần trần bên trong. Ngôi nhà tuy chưa hoàn thiện nhưng tổng quan màu sắc nhìn rất nổi bật. Gam màu trắng của tường được kết hợp với gam màu nâu tạo thêm nổi bật.

Kiểm tra thực tế nhà do thợ xây giỏi Maxhome thi công tại Đồng Nai

Hình khối mẫu nhà mái Nhật 2 tầng của gia đình anh Hợp là một tổng thể hài hòa với những khối vuông vắn xếp chồng lên nhau. Tạo cho căn nhà thêm phần đồ sộ, bề thế, thanh lịch.

Mặt tiền của công trình được thiết kế rất hiện đại, bắt mắt. Sau khi hoàn thiện xong thì sẽ được bố trí thêm với những ô đất nhỏ để trồng hoa tạo cảm giác trong lành, thoáng đãng, xanh mát.

Bậc thềm được thiết kế theo bậc tam cấp gồm 5 bậc. Thiết kế bậc tam cấp hợp lý sẽ tạo sự thuận tiện cho việc đi lại và đồng thời nó còn tạo vẻ đẹp sang trọng, bề thế cho công trình.

Kiểm tra thực tế công trình do thợ xây giỏi Maxhome thi công tại Đồng Nai

Hệ thống cột vuông làm tăng thêm sự vững chắc. Điều đặc biệt là ngôi nhà còn có rất nhiều cửa sổ mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên, các không gian mỗi phòng đều sẽ rất thoáng đãng, luôn tràn ngập nắng gió, khí trời thiên nhiên.

Kiểm tra thực tế công trình do thợ xây giỏi Maxhome thi công tại Đồng Nai

Có rất nhiều biện pháp thi công, đặc biệt là thi công phần mái. Và có 3 biện pháp thi công chính đó là:

  • Thứ nhất là đổ bê tông mái bằng sau đó lợp vi kèo và dán ngói. Đây là biện pháp được tương đối nhiều người sử dụng.
  • Biện pháp 2 là đổ bê tông mái bằng rồi đổ tiếp phần bê tông mái vát và dán ngói lên trên. Về biện pháp này chỉ dành khi thi công biệt thự còn nhà dân ít dung vì chi phí lên cao.

Kiểm tra thực tế nhà do thợ xây giỏi Maxhome thi công tại Đồng Nai

  • Và biện pháp thứ 3 là không đổ bê tông phần mái, ta chỉ việc xây thu hồi và đổ phần bê tông ra công với phần đối trọng, còn lại toàn bộ phần bên trong sẽ được đóng trần thạch cao. Ưu điểm là chi phí thấp tuy nhiên lại không được bền, ổn định và lâu dài.

Kiểm tra thực tế công trình do thợ xây giỏi Maxhome thi công tại Đồng Nai

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công trọn gói, hãy liên hệ ngay với Maxhome để nhận được tư vấn hài lòng nhất. Chúng tôi luôn có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trên hành trình tìm được ngôi nhà mơ ước của mình.

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất