Kiểm tra tiến độ thi công nhà mái Nhật sắp hoàn thiện tại Củ Chi | MH03440

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Thành Nhân Số tầng: 2
Địa chỉ: Tân Phú Trung, Củ Chi, TP Hồ Chí Minh Diện tích xây dựng: 9 x 13m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 260m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 1 wc

Maxhome kiểm tra tiến độ thi công nhà mái Nhật sắp được hoàn thiện tại Củ Chi – TP Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi khám phá từng bước tiến đầy hứa hẹn của công trình này.

Công trình nhà mái Nhật của anh Nhân tại Củ Chi đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tổng diện tích xây dựng là 260m2 với kích thước xây dựng 9x13m, gồm 2 tầng với kiến trúc nhà mái Nhật hiện đại.

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-1

Công trình này được xây dựng theo kiến trúc nhà ở hiện đại, kết hợp hệ mái Nhật thanh lịch. Nhìn vào kiến trúc xây dựng, có thể dễ dàng nhận thấy các đường nét thẳng, dứt khoát, đặc trưng của phong cách hiện đại. Hệ mái Nhật không chỉ tạo nên vẻ đẹp tinh tế mà còn giúp thoát nước mưa hiệu quả, phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam.

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-2

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-7

Công tác thi công được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo tiến độ theo đúng kế hoạch đã đề ra. Đội ngũ thi công Maxhome đã hoàn thành phần thô của ngôi nhà và đang tiến hành lắp đặt hệ thống điện, nước. Việc xây dựng được thực hiện cẩn thận, từng chi tiết nhỏ cũng được chú trọng để đảm bảo chất lượng công trình.

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-3

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-5

Từ góc nhìn trên cao, bạn có thể thấy rõ cấu trúc của ngôi nhà với hệ mái Nhật xanh nổi bật. Mái nhà được thiết kế theo kiểu dáng đặc trưng của Nhật Bản, mang lại sự thanh thoát và trang nhã cho công trình.

Mặt trước của công trình thi công nhà mái Nhật được thiết kế rộng rãi với các cửa sổ lớn, giúp tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên vào bên trong. Cửa chính được thiết kế chắc chắn, kết hợp với các chi tiết trang trí tạo nên vẻ đẹp hiện đại.

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-6

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-4

Thi công nhà mái Nhật của anh Nhân được thiết kế với công năng đa dạng: tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh; tầng 2 gồm phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh. Bố trí công năng đảm bảo cho mọi không gian được thoải mái, thư giãn.

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-8

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-10

Tường gạch được xây dựng kiên cố, đảm bảo tính bền vững cho công trình. Các khoảng trống giữa gạch được lấp đầy cẩn thận, tránh hiện tượng nứt vỡ sau này. Ngoài ra, kỹ thuật xây tường gạch đã được tính toán kỹ để giúp cho chịu lực tốt và an toàn, mang lại một công trình đẹp, hoàn hảo và bền bỉ theo thời gian.

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-9

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-11

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-12

Từng công trình của Maxhome đều được lên phương án cũng như kiểm tra tiến độ thi công một cách cẩn thận. Công trình nhà mái Nhật tại Củ Chi hiện đang hoàn thiện phần thô và lắp đặt hệ thống điện, nước. Với sự giám sát chặt chẽ và tinh thần trách nhiệm cao, Maxhome cam kết mang đến cho khách hàng những ngôi nhà đẹp, chất lượng và bền vững.

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-13

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-14

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-15

thi-cong-nha-mai-nhat-sap-hoan-thien-tai-cu-chi-16

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất