Mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp miễn chê mà chi phí lại cực thấp | MH01334

Chủ đầu tư: Anh Huỳnh Duy Khương Số tầng: 1
Địa chỉ: Trà Cổ, Tân Phú, Đồng Nai Diện tích xây dựng: 9,3 x 21,7m
Loại hình: Nhà 1 tầng hiện đại Tổng diện tích: 157m2
Công năng:

Phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, 2 wc

Mong muốn một không gian sống thực sự khác biệt và hiện đại, nhấn mạnh vào yếu tố kết nối với không gian thiên nhiên xung quanh, đảm bảo cho ngôi nhà sự thoải mái, tinh tế, và nguồn ánh sáng tự nhiên. Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu nhà mái bằng 1 tầng hiện đại dưới đây để tham khảo xây dựng cho gia đình mình nhé!

Khác biệt với những ý tưởng thiết kế nhà truyền thống, những không gian nhà ở mang phong cách hiện đại ngày càng được ưu ái và ưa chuộng ngày nay. Nhất là đối với những chủ đầu tư trẻ tuổi, năng động, yêu thích sự mới mẻ và khác biệt trong tổng thể không gian kiến trúc.

mau-nha-1-tang-hien-dai-dep-mien-che-ma-chi-phi-lai-cuc-thap-1

Sử dụng các loại vật liệu hiện đại trong mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng cũng như thể hiện được những đặc trưng về mặt phong cách kiến trúc một cách rõ ràng. Maxhome đã sử dụng toàn bộ hệ thống cửa bằng kính cường lực, tạo không gian tiếp xúc với thiên nhiên đem lại cho ngôi nhà sự độc đáo.

mau-nha-1-tang-hien-dai-dep-mien-che-ma-chi-phi-lai-cuc-thap-2

Ngoài ra, các lam gỗ nhựa được trang trí ở ngoại thất có tác dụng trang trí, tăng thêm yếu tố thẩm mỹ hấp dẫn cho toàn bộ không gian nhà. Màu sắc của gỗ đem lại cho kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà vẻ đẹp chuẩn mực và ấn tượng. Nhờ sử dụng các loại vật liệu trang trí hấp dẫn, nổi bật như thế này, mà không gian kiến trúc của ngôi nhà trở nên độc đáo và thú vị hơn nhiều.

mau-nha-1-tang-hien-dai-dep-mien-che-ma-chi-phi-lai-cuc-thap-2

Bên hông của công trình được sử dụng vật liệu đá. Loại vật liêu đá này ốp trực tiếp lồi ra có màu ghi thể hiện được vẻ đẹp tươi sáng, tinh tế cho không gian kiến trúc bên ngoài của công trình nhà 1 tầng hiện đại này.

mau-nha-1-tang-hien-dai-dep-mien-che-ma-chi-phi-lai-cuc-thap-3

Màu sắc của ngôi nhà được sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo, các vật liệu trang trí, ánh sáng kết hợp với nhau. Giúp cho không gian kiến trúc của công trình trở nên ấn tượng và cầu kì hơn hẳn, mang đến cho ngôi nhà những không gian sống độc đáo và đặc sắc.

mau-nha-1-tang-hien-dai-dep-mien-che-ma-chi-phi-lai-cuc-thap-4

Tinh thần hiện đại còn được toát lên ở ngay vị trí cổng chính. Cánh cổng được xử lý bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện màu đen, ở giữa được sơn giã gỗ giúp cho phần cổng thêm nổi bật hơn. Tường bao được làm bằng bê tông, các mảng tường được đan xen với gạch bông thông gió.

mau-nha-1-tang-hien-dai-dep-mien-che-ma-chi-phi-lai-cuc-thap-5

Công trình được xây dựng về hướng Đông Nam, có kích thước xây dựng là 9,3 x 21,7m. Tổng diện tích của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 157m2.

mau-nha-1-tang-hien-dai-dep-mien-che-ma-chi-phi-lai-cuc-thap-6
Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính bước vào là không gian phòng khách có diện tích 21,5m2. Tiếp theo là không gian phòng bếp có diện tích 26m2. Phòng ngủ 01 có diện tích 10,5m2 và nhà vệ sinh khép kín diện tích 5m2. Phòng ngủ 02 có diện tích 18m2. Phòng ngủ 03 và 04 có cùng diện tích là 16m2. Khu vực cuối nhà là vệ sinh chung có diện tích 4,5m2.

mau-nha-1-tang-hien-dai-dep-mien-che-ma-chi-phi-lai-cuc-thap-7
Mặt bằng bố trí công năng nhà vườn / 1 tầng

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất