Mẫu nhà 1 tầng hiện đại kết hợp sân vườn – hồ bơi 145m2 | MH01341

Chủ đầu tư: Chị Hoàng Thị Trang Số tầng: 1
Địa chỉ: Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội Diện tích xây dựng: 15 x 26,5m
Loại hình: Nhà 1 tầng mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 145m2
Công năng:

Phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 wc, phòng kho

Thiết kế nhà 1 tầng hiện đại kết hợp sân vườn, quan cảnh thiên nhiên đang là xu hướng xây dựng nhà ở phổ biến hiện nay của các gia chủ. Ngôi nhà không chỉ là nơi để sinh hoạt hàng ngày mà còn được coi là khu nghỉ dưỡng tại gia tuyệt vời nhất.

Quay lại với công trình này, chúng tôi đã lựa chọn phong cách hiện đại và lựa chọn mái Nhật cho ngôi nhà này. Đặc biệt, sử dụng phong cách nhà ở theo lối kiến trúc hiện đại, căn nhà sẽ có đường nét rõ ràng, dứt khoát, mạch lạc, linh hoạt trong các chi tiết.

mau-nha-1-tang-hien-dai-ket-hop-san-vuon-ho-boi-145m2-1

Ngôi nhà này được sử dụng tông màu trắng và ghi làm chủ đạo kết hợp hệ mái Nhật tông màu xanh than. Đây là một trong những gam màu sắc hiện đại, được sử dụng trong nhiều công trình hiện nay.

mau-nha-1-tang-hien-dai-ket-hop-san-vuon-ho-boi-145m2-2

Chân tường được ốp đá bóc màu đen chắc khỏe giúp bảo vệ được chân công trình. Bạc tam cấp được thiết kế với 5 bậc. Sở hữu mặt tiền rộng, thông thoáng kết hợp với kiểu kiến trúc tôn lên thông thoáng nhờ các bậc tam cấp dễ dàng thuận tiện trong không gian sang trọng, bề thế

mau-nha-1-tang-hien-dai-ket-hop-san-vuon-ho-boi-145m2-3

Bên cạnh mặt tiền nhà chúng tôi cũng bố trí thêm bộ bàn ghế thuận tiện cho gia đình ngồi chill thoải mái sau giây phút làm việc căng thẳng. Các khối đá ở vị trí chân tường, chậu cây và khu vực diện tường được lát gạch màu ghi tạo cảm giác chắc khỏe, thế vững vàng cho khuôn viên.

mau-nha-1-tang-hien-dai-ket-hop-san-vuon-ho-boi-145m2-5

Kiến trúc thiết kế công trình nhà 1 tầng dựa theo không gian nghỉ dưỡng bố trí với hồ bơi ấn tượng. Nhìn toàn bộ không gian mẫu nhà 1 tầng dạng vườn nghỉ dưỡng này, các bạn có thể thoải mái nghỉ dưỡng sau thời gian làm việc căng thẳng.

mau-nha-1-tang-hien-dai-ket-hop-san-vuon-ho-boi-145m2-3

Công trình này được xây dựng về hướng Nam, có kích thước xây dựng là 15 x 26,5m. Tổng diện tích của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 145m2. Cùng khám phá công năng được sắp xếp khoa học, hợp lý của nhà chị Trang nhé!

mau-nha-1-tang-hien-dai-ket-hop-san-vuon-ho-boi-145m2-7
Mặt bằng định vị công trình

Khu vực đầu tiên, phòng khách có diện tích 28,5m2, từ phòng khách nhìn ra là khu vực sảnh và sân vườn. Phòng bếp có diện tích 22m2 có 1 lối đi ra khu vực bên hông nhà. Cạnh phòng bếp là phòng kho có diện tích 12m2.

mau-nha-1-tang-hien-dai-ket-hop-san-vuon-ho-boi-145m2-8
Mặt bằng bố trí công năng nhà 1 tầng

Phòng ngủ 01 của ngôi nhà có diện tích 15m2 và nhà vệ sinh khép kín diên tích 4,5m2, từ phòng ngủ này có thể nhìn trọn bao quát khu vườn và khu vực hồ bơi phía trước. Phòng ngủ 02 và 03 có đồng diện tích là 14,5m2. Khu vực cuối nhà là vệ sinh chung rộng 5,5m2.

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất