Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật chuẩn, rẻ, đẹp nhất 2022

Chủ đầu tư: Anh Bùi Văn Lẫm Số tầng: 2
Địa chỉ: An Lão, Hải Phòng Diện tích xây dựng: 9,3 x 15,1m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 196m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 1 wc

Giới thiệu với bạn mẫu nhà 2 tầng mái Nhật chuẩn do Maxhome trực tiếp thiết kế và thi công xây dựng, đó chính là công trình nhà hiện đại với chủ đầu tư là gia đình anh Bùi Văn Lẫm ở An Lão, thành phố Hải Phòng.

mau-nha-2-tang-mai-nhat-chuan-re-dep-nhat-2022-1

Ngôi nhà anh Lẫm với phong cách hiện đại rất rõ nét, thiết kế tinh giản những vẫn có cảm giác phóng khoáng. Một điểm làm nên vẻ đẹp ngôi nhà là gạch ốp tường ngoài trời ở nhiều vị trí và nhiều chất liệu khác nhau giúp cho công trình không bị nhàm chán, tránh được sự đơn điệu.

mau-nha-2-tang-mai-nhat-chuan-re-dep-nhat-2022-2

mau-nha-2-tang-mai-nhat-chuan-re-dep-nhat-2022-3

Bên cạnh đó, gạch ốp tường sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà trước thời tiết khắc nghiệt, dễ vệ sinh và đặc biệt là giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình. Nếu bạn để ý các thiết kế của Maxhome thường sẽ có các tiểu cảnh trang trí cây xanh giúp ngôi nhà có thêm không gian xanh, xét về mặt phong thuỷ thì nó cũng có một phần mang đến vượng khí, những điều tốt đẹp cho gia đình.

mau-nha-2-tang-mai-nhat-chuan-re-dep-nhat-2022-4

mau-nha-2-tang-mai-nhat-chuan-re-dep-nhat-2022-5

Để có được màu sơn đẹp như bản vẽ 3D thì hãy tìm hiểu thêm về Sơn Maxhome, đảm bảo bền màu và chuẩn xác nhất so với thiết kế. Ngoài thi công trọn gói, Maxhome còn sản xuất sơn, đèn, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát,… bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi để xây nên ngôi nhà mơ ước của mình nhé!

mau-nha-2-tang-mai-nhat-chuan-re-dep-nhat-2022-8

Căn nhà 2 tầng mái Nhật chuẩn có 3 lối tiếp cận là khu vực sảnh chính, sảnh phụ và lối cửa hậu. Đối với gian bếp, nhà anh Lẫm sử dụng tủ bếp chữ L – dạng tủ bếp được dùng thịnh hành hiện nay.

mau-nha-2-tang-mai-nhat-chuan-re-dep-nhat-2022-7

mau-nha-2-tang-mai-nhat-chuan-re-dep-nhat-2022-6

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất