Mẫu nhà cấp 4 đơn giản, full công năng phù hợp nhiều gia đình | MH01928

Chủ đầu tư: Chú Lê Thanh Hải Số tầng: 1
Địa chỉ: Sơn Vạn, Đông Hải, Thanh Hóa Diện tích xây dựng: 14,7 x 13,6m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 129m2
Công năng:

Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 wc

Với phong cách và kiểu dáng đa dạng, mẫu nhà cấp 4 đơn giản được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ tinh tế, hiện đại cùng với không gian xanh thoáng đãng. Dưới đây chính là căn nhà của gia đình chú Hải được bố trí full công năng chỉ với 1 tầng.

Hiện nay, các mẫu nhà cấp 4 cũng được thổi hồn từ kiến trúc từ Châu Âu đến Châu Á tạo ra những thiết kế nhà cấp 4 rất ấn tượng, sang trọng nhưng vẫn thoải mái, hài hòa với thiên nhiên.

Điển hình mẫu nhà dưới đây được sử dụng hệ mái Nhật màu nâu trầm ấm áp dụng cho phong cách hiện đại. Kết hợp thêm màu sơn trắng và nâu nhạt giúp cho tổng thể công trình được hài hoà.

mau-nha-cap-4-don-gian-full-cong-nang-phu-hop-nhieu-gia-dinh-13

mau-nha-cap-4-don-gian-full-cong-nang-phu-hop-nhieu-gia-dinh-14

Các bức tường của gia đình chú Hải được kẻ thêm các đường phào chỉ thẳng tắp và sơn màu nâu làm điểm nhấn thú vị. Cách thiết kế này cũng được áp dụng vào hệ cột sảnh chính của ngôi nhà, tuy nhiên, phần chân cột được ốp gạch thẻ để bảo vệ khoảng tường này.

Tuy là mẫu nhà cấp 4 đơn giản nhưng khi nhìn vào bạn sẽ thấy công trình rất cao ráo và khang trang. Cũng do nhờ vào hệ bậc tam cấp 5 bậc mà công trình được xây dựng cao lên để ngôi nhà 1 tầng này không bị quá thấp so với các ngôi nhà lân cận.

mau-nha-cap-4-don-gian-full-cong-nang-phu-hop-nhieu-gia-dinh-15

mau-nha-cap-4-don-gian-full-cong-nang-phu-hop-nhieu-gia-dinh-16

Tổng thể ngôi nhà được tạo thành bởi sự hài hòa giữa khu sân vườn với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Ngôi nhà trở nên bình yên hơn trong những hàng cây lá xanh mướt cùng với sự tinh tế trong từng chi tiết.

Nhà cấp 4 mái Nhật là kiểu nhà được lấy cảm hứng thiết kế từ những ngôi nhà truyền thống ở Nhật Bản. Phần đặc trưng của phần mái này là ít dốc, độ bằng cao. Khi mẫu nhà cấp 4 mái Nhật du nhập vào Việt Nam, nó được biến tấu một cách hợp lí để phù hợp với thẩm mỹ và khí hậu Việt Nam.

mau-nha-cap-4-don-gian-full-cong-nang-phu-hop-nhieu-gia-dinh-17

mau-nha-cap-4-don-gian-full-cong-nang-phu-hop-nhieu-gia-dinh-18

Khu vực tường rào được xây ôm trọn cả khuôn viên công trình để đảm bảo an ninh tốt nhất. Ở một số bức tường được đan xen thêm các khung sắt vừa đẹp mà vừa an toàn, rất phù hợp với phong cách hiện đại mà ngôi nhà hướng tới.

mau-nha-cap-4-don-gian-full-cong-nang-phu-hop-nhieu-gia-dinh-12

Nhìn vào phối cảnh bóc mái công năng của mẫu nhà cấp 4 đơn giản đủ để thấy dù chỉ là ngôi nhà 1 tầng nhưng công năng được bố trí rất đầy đủ. Các công năng chính đại diện khuôn mặt của ngôi nhà như phòng khách, phòng thờ được khéo léo bố trí gần nhau nhưng vẫn giữ được sự riêng tư khi thiết kế thêm vách ngăn nhỏ.

mat-bang-tong-the-mau-nha-cap-4-don-gian

Bộ sofa màu xanh của phòng khách tương ứng với bộ bàn ghế ăn uống trong phòng bếp rất đẹp. Ngôi nhà có 3 phòng ngủ rộng rãi và thoải mái để gia chủ bố trí nội thất theo sự yêu thích của mình. Khu vực nhà vệ sinh cũng được đặt ở 2 nơi để mọi người tiện sử dụng.

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất