Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng phong cách tân cổ cực đẹp tại Nghệ An | MH01311

Chủ đầu tư: Anh Hà Quang Nam Số tầng: 2
Địa chỉ: Nam Đàn, Nghệ An Diện tích xây dựng: 9,8 x 17,4m
Loại hình: Nhà mái Nhật Tân cổ điển Tổng diện tích: 230m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 2 wc

Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu nhà đẹp. Và ngôi nhà ngày hôm nay chính là mẫu nhà mái Nhật 2 tầng phong cách tân cổ điển cực đẹp tại Nghệ An do Maxhome thiết kế và thi công trọn gói.

Ở công trình này, chúng ta thấy một số chi tiết tân cổ điển xuất hiện một cách rất hài hoà, cụ thể là các đường phào chỉ. Lan can, ban công là chi tiết con tiện vừa chắc chắn vừa mang đến nét đẹp cổ xưa.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-phong-cach-tan-co-cuc-dep-tai-nghe-an-1

Tổng thể công trình được sơn phủ màu trắng sứ. Về việc lựa chọn và kết hợp màu sơn cũng như là màu sắc kết hợp với các vật liệu trang trí, chúng ta có thể áp dụng quy tắc 60 30 và 10. Về cơ bản nên chọn tối đa 3 màu sắc và kết hợp với nhau theo tỉ lệ trên để tránh gây ra rối mắt.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-phong-cach-tan-co-cuc-dep-tai-nghe-an-2

Hệ thống cửa, cửa chính được làm từ chất liệu gỗ kết hợp với kính. Thông thường ở vị trí cửa chính gia chủ chuộng chất liệu cửa gỗ lim kết hợp với kính vì nó tạo nên cảm giác chắc chắn, sang trọng. Những vị trí còn lại được xử lý bằng chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính nhẹ nhàng, thanh lịch.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-phong-cach-tan-co-cuc-dep-tai-nghe-an-3

Với công trình này thì vị trí chân tường Maxhome dùng đá tự nhiên để ốp, vào mùa mưa ở vị trí này thường bám bẩn, chóc sơn, đóng rong rêu. Việc ốp đá cũng được xem như bảo vệ chân công trình. Ngoài đá thì bạn có thể dùng gạch để ốp cho vị trí này.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-phong-cach-tan-co-cuc-dep-tai-nghe-an-4

Về khoảng sân vườn, để trở nên thẩm mĩ, dễ dàng quét dọn vệ sinh và tránh tình trạng trơn trượt, chúng tôi đã lát gạch chống trơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp lát gạch và trồng cỏ ở sân vườn để tạo điều kiện mang đến mảng xanh và tạo điều kiện thoát nước mưa tự nhiên tốt hơn.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-phong-cach-tan-co-cuc-dep-tai-nghe-an-5

Tiếp theo là hệ thống cổng chính. Mái cổng được xây đồng nhất với mái nhà. Cổng chính được làm bằng sắt sơn giã gỗ, 2 trụ cột cổng được lát gạch Granite vân mây, 2 bên cột còn được gắn đèn ngoại thất giúp công trình nổi bật khi về đêm.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-phong-cach-tan-co-cuc-dep-tai-nghe-an-6

Công trình này được xây dựng về hướng Đông Nam, có kích thước xây dựng là 9,8 x 17,4m. Diện tích sử dụng khoảng 230m2. Để bố trí công năng phù hợp, các kiến trúc sư của Maxhome sẽ trao đổi với gia chủ nhu cầu sử dụng và kết hợp với chuyên gia phong thuỷ để đảm bảo công năng phù hợp.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-phong-cach-tan-co-cuc-dep-tai-nghe-an-7
Mặt bằng định vị công trình

Đầu tiên là phòng khách có diện tích 22,5m2. Tiếp theo là phòng bếp có diện tích 20,5m2, từ phòng bếp đi thẳng ra là khu vực sân ướt có diện tích 6,2m2. Nhà vệ sinh chung có diện tích 4,2m2. Phòng ngủ 01 có diện tích 16,5m2 và nhà vệ sinh khép kín rộng 4m2. Phòng ngủ 02 có diện tích 14,5m2.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-phong-cach-tan-co-cuc-dep-tai-nghe-an-8
Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tầng 2 sẽ gồm có khu vực sân chơi với diện tích 10,5m2 kết nối với phòng thờ qua cửa đi 4 cánh, khu vực phòng thờ sẽ có diện tích là 12,5m2. Khu vực tiếp theo là phòng sinh hoạt chung có diện tích 12,5m2, phòng sinh hoạt chung kết nối với ban công qua cửa đi 2 cánh, ban công rộng 6,2m2. Nhà vệ sinh chung ở tầng 2 rộng 4,2m2.

Tiếp theo đến khu vực ngủ nghỉ. Phòng ngủ 03 có diện tích 16,8m2 và nhà vệ sinh khép kín diện tích 4m2. Phòng ngủ 04 có diện tích rộng 14,5m2.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-phong-cach-tan-co-cuc-dep-tai-nghe-an-9
Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất