Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ lựa chọn hàng đầu 2023 | MH02007

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Quốc Bảo Số tầng: 2 tầng 1 tum
Địa chỉ: Thái Thuỵ, Thái Bình Diện tích xây dựng: 7,8 x 16,8m
Loại hình: Nhà mái bằng hiện đại Tổng diện tích: 235m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 2 wc, sân ướt
  • Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng tum: Sân thượng

Maxhome mời bạn tham khảo công trình nhà 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ của gia đình nhà anh Bảo ở Thái Bình do chúng tôi trực tiếp thiết kế thi công trọn gói. Mẫu nhà được nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu 2023.

Vì 2 bên công trình đã có nhà hàng xóm, khu đất thì khiêm tốn, chiều sâu lại nổi bật đặc trưng của những mảnh đất lô phố. Vậy nên mẫu nhà mái bằng sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho gia đình nhà anh Bảo.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-4-phong-ngu-lua-chon-hang-dau-2023-1

Công trình này được thiết kế theo phong cách hiện đại và được kết hợp với các khối hình vuông rất đặc trưng, mặt tiền công trình được sơn màu ghi, một số vị trí sẽ được ốp gạch inax, màu sắc này được kết hợp tương đồng tạo nên sự hài hoà.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-4-phong-ngu-lua-chon-hang-dau-2023-2

Vì đây là một công trình nhà phố nên chúng tôi chú trọng đến việc khai thác tối đa hệ thống cửa, lấy vào ánh sáng tự nhiên, chủ yếu là vị trí mặt tiền và bên hông của công trình.

Chất liệu cửa là nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính, riêng cửa chính là Xingfa vân gỗ.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-4-phong-ngu-lua-chon-hang-dau-2023-3

Lan can ban công ở tầng 2 đươc làm bằng chất liệu kính. Thiết kế tối ưu không gian mở không chỉ mang đến vẻ đẹp hiện đại, thời thượng mà còn giúp tận dụng tối đa gió trời và ánh sáng.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-4-phong-ngu-lua-chon-hang-dau-2023-4

Ở góc nhìn từ bên hông nhìn xuống và phía sau công trình, ở đây thì các kiến trúc sư đã trao đổi với gia chủ về diện tích thống nhất của công trình để có thể đảm bảo chừa ra một phần sân ở phía sau và bên hông để có thêm khoảng thở cho căn nhà.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-4-phong-ngu-lua-chon-hang-dau-2023-5

Với ưu điểm của nhà mái bằng thì có khoảng sân thượng rộng rãi, phần sân che được sử dụng sắt sơn tĩnh điện, nơi này có thể sử dụng cho mục đích vui chơi giải trí làm sân phơi.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-4-phong-ngu-lua-chon-hang-dau-2023-6

Hệ thống cổng được thiết kế hiện đai đúng như phong cách chính của công trình. Cổng chính được sử dụng thép hộp, tường bao được xen kẻ gạch bông gió mang đến cảm giác dễ thở, thoáng mát.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-4-phong-ngu-lua-chon-hang-dau-2023-7

Đầu tiên là phòng khách sẽ được thiết kế trải dài, chia thành 2 không gian là nơi di chuyển và khoảng đặt vào bộ bàn ghế sofa. Đi vào trong là khu vực phòng bếp ăn, khu vực này lấy ánh sáng nhờ vào cửa đi và cửa sổ hướng về bên hông.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-4-phong-ngu-lua-chon-hang-dau-2023-8

Phòng ngủ 01 được đặt về cuối tầng, tạo nên sự yên tĩnh, cũng như là có khai thác 1 ô cửa sổ về phía sau. Cuối cùng là khu vực nhà vệ sinh chung. Ngoài ra, đi từ khu vực cửa hậu ra được bố trí 1 nhà vệ sinh chung.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-4-phong-ngu-lua-chon-hang-dau-2023-9

Phòng thờ được đặt ở tầng 2, bàn thờ được bố trí bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Có lối cửa kết nối trực tiếp ra khu vực ban công.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-4-phong-ngu-lua-chon-hang-dau-2023-10

Tầng 2 có 3 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều được ốp sàn gỗ tự nhiên, mang đến cảm giác ấm áp, dễ chịu. Phòng ngủ 03 và 04 được đặt cùng một phía. Nhà vệ sinh được đặt giữa 2 phòng ngủ. Phòng ngủ 03 có lối ra khu vực ban công rộng lớn.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-4-phong-ngu-lua-chon-hang-dau-2023-12

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất