Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại với giá chỉ từ 1,3 tỷ đồng | MH01847

Chủ đầu tư: Anh Mạc Trường Giang Số tầng: 3
Địa chỉ: Tân Bình, Thành Phố Hải Dương Diện tích xây dựng: 4 x 16,3m
Loại hình: Nhà lô phố hiện đại Tổng diện tích: 190m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ, 2 wc, giặt phơi
  • Tầng 3: Phòng thờ, phòng kho, sân thượng

 

Nhà phố 3 tầng hiện đại là một trong những loại hình nhà ở được rất nhiều gia chủ lựa chọn đầu tư, nhất là ở những thành phố đất chật người đông. Để mang đến ý tưởng thiết kế một không sống hiện đại, mặt tiền nhỏ hẹp, Maxhome gợi ý đến bạn mẫu nhà của gia đình anh Giang tại Hải Dương nhé!

Công trình của nhà anh Giang ấn tượng với thiết kế những đường cong đẹp mắt, thay vì là những đường thẳng tạo thành khối vuông nhưng ở đây các đường nét được bo tròn tạo nên một tổng thể vừa mạnh mẽ vừa cá tính.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-gia-chi-tu-13-ty-dong-1

Ở góc nhìn này, chúng ta sẽ thấy được bao quát công trình. Cánh cổng được làm bằng chất liệu sắt sơn giả gỗ, đơn giản và chắc chắn. Mặt tiền ở tầng 1 được ốp gạch Granite màu ghi vân trắng, một số diện tường ở tầng 2 và 3 sẽ được sơn màu ghi kết hợp với đó là gam màu trắng sứ làm màu nền.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-gia-chi-tu-13-ty-dong-2

Tổng thể hệ thống cửa được thiết kế bo tròn, đồng nhất nét thiết kế chung của công trình, lựa chọn chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính. Hệ thống lan can ban công là chất liệu kính cường lực dày 12mm, đây là chất liệu phù hợp nhất vì tính thẩm mỹ cao và tinh thần hiện đại.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-gia-chi-tu-13-ty-dong-3

Đây là góc nhìn từ trên cao xuống, chúng ta sẽ thấy những đường cong chạy dài, nối liền với mảng tường ở phía trên và tường bao bên dưới. Ngoài ánh sáng tự nhiên thì ánh sáng nhân tạo cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà là nhờ vào đèn âm trần chiếu sáng.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-gia-chi-tu-13-ty-dong-4

Đây là vị trí mặt sau của công trình, dù là nhà phố nhưng chúng tôi vẫn tập trung thiết kế các mặt để tạo nên sự đồng nhất. Khoảng sân phía sau cũng được sử dụng sắt hộp đồng nhất với mái che.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-gia-chi-tu-13-ty-dong-5

Phòng khách được thiết kế với diện tích 17,5m2, vì không thể mở thêm ô cửa sổ về 2 bên nên chúng tôi đã thiết kế thêm ô cửa sổ về phía trước của công trình. Khu vực tiếp theo là phòng bếp ăn có diện tích 16m2, hệ tủ bếp được thiết kế hình chữ L. Nhà vệ sinh chung có diện tích 3m2. Phòng ngủ 01 được thiết kế ở cuối nhà có diện tích 13,8m2.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-gia-chi-tu-13-ty-dong-6

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-gia-chi-tu-13-ty-dong-7

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-gia-chi-tu-13-ty-dong-8

Tiến lên tầng 2, tầng này bao gồm 2 phòng ngủ. Phòng ngủ 02 có diện tích 19m2, nhà vệ sinh khép kín rộng 4m2, phía trước là ban công mini rộng 4m2. Phòng ngủ 03 vẫn là một phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín và có lối đi ra khu vực giặt phơi.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-gia-chi-tu-13-ty-dong-9

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-gia-chi-tu-13-ty-dong-10

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-gia-chi-tu-13-ty-dong-11

Trên tầng 3, vị trí đẹp nhất là để đặt phòng thờ có diện tích 10m2, phía trước là khoảng ban công rộng 5m2. Sau phòng thờ là phòng kho rộng 6m2. Phía sau là sân thượng có diện tích 20m2, đây là nơi vui chơi thư giản tuyệt vời.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-voi-gia-chi-tu-13-ty-dong-12

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất