Mẫu nhà vườn 2 tầng ĐƠN GIẢN mà CHI PHÍ lại rẻ ở Bắc Ninh | MH01959

Chủ đầu tư: Chị Nguyễn Thị Thuý Số tầng: 2
Địa chỉ: Thuận Thành, Bắc Ninh Diện tích xây dựng: 8,1 x 13,5m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 181m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 wc, phòng giặt

Chắc hẳn mẫu nhà vườn 2 tầng đơn giản mà chi phí lại rẻ là trong những từ khoá tìm kiếm nhiều nhất hiện nay với những ai mong muốn xây dựng nên tổ ấm tương lai. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu nhà dưới đây nhé!

Mặt tiền của công trình được thiết kế tỉ mỉ, chỉnh chu và đầy ấn tượng với phong cách hiện đại làm chủ đạo. Màu sắc và các vật liệu trang trí là một yếu tố không thể thiếu để làm nên vẻ đẹp của mẫu nhà vườn 2 tầng đơn giản này.

mau-nha-vuon-2-tang-don-gian-ma-chi-phi-lai-re-o-bac-ninh-1

Bên cạnh đó, để công trình không bị mờ nhạt, tạo cảm giác lạnh lẽo. Chúng tôi đã cố ý điểm xuyết vào đó những vật liệu nổi bật là nhựa giã gỗ làm cho ngôi nhà trở nên có điểm nhấn hơn.

Nếu quan sát kỹ hơn, bạn rất dễ dàng thấy được dưới chân cột được ốp gạch trang trí màu ghi, căn nhà không hề bị “dìm” mà trở nên hoàn mỹ, vô cùng tuyệt vời.

mau-nha-vuon-2-tang-don-gian-ma-chi-phi-lai-re-o-bac-ninh-2

Để không gian mẫu nhà vườn 2 tầng đơn giản này không bị ngột ngạt, bí bách. Chúng tôi đã bố trí thêm các ô cửa sổ với kích thước phù hợp. Cửa sổ và cửa đi ở tầng 2 được làm bằng chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực.

mau-nha-vuon-2-tang-don-gian-ma-chi-phi-lai-re-o-bac-ninh-3

Không gian xanh là một trong những yếu tố được nhiều chủ nhà ưu tiên lựa chọn, Maxhome đã bố trí thêm phần ban công và các bồn hoa ở vị trí tầng 1, tầng 2 để gia chủ có thể dễ dàng trồng cũng như chăm sóc cái loại cây hoa.

mau-nha-vuon-2-tang-don-gian-ma-chi-phi-lai-re-o-bac-ninh-4

Đầu tiên là không gian phòng khách được đặt về một bên của ngôi nhà, sofa và diện tường có sự liên kết nổi bật với nhau giúp không gian nội thất có điểm nhấn. Đi thẳng về khu vực phía sau là phòng bếp ăn, chúng tôi có thiết kế một ô cửa sổ hướng ra khu vực sân ướt bên ngoài.

mau-nha-vuon-2-tang-don-gian-ma-chi-phi-lai-re-o-bac-ninh-5

Đối diện với khu vực phòng khách là phòng thờ, khu vực phòng thờ được đặt các vách lam để ngăn chia khu vực giữa 2 không gian này.

Phòng ngủ 01 được đặt ở tầng 1, được sắp xếp một cách hợp lý từ hướng giường ngủ đến việc bố trí cửa ra vào. Cạnh bên là khu vực vệ sinh chung của cả tầng.

mau-nha-vuon-2-tang-don-gian-ma-chi-phi-lai-re-o-bac-ninh-6

Tiến lên tầng 2, không gian đầu tiên là ban công, từ ban công bước vào là khu vực phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Diện tích còn lại là không gian nghĩ ngơi bao gồm phòng ngủ 02, 03, 04, chúng tôi đã cố gắng khai thác các ô cửa sổ để  mang đến sự lưu thông cho mỗi căn phòng.

Khu vực giặt phơi và vệ sinh chung của cả tầng được thiết kế riêng biệt để đảm bảo sự riêng tư.

mau-nha-vuon-2-tang-don-gian-ma-chi-phi-lai-re-o-bac-ninh-7

mau-nha-vuon-2-tang-don-gian-ma-chi-phi-lai-re-o-bac-ninh-8

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất