Mẫu nhà vườn mái Thái tân cổ độc đáo không thể rời mắt | MH01219

Chủ đầu tư: Chú Đỗ Văn Luyện Số tầng: 1
Địa chỉ: Sóc Sơn, Hà Nội Diện tích xây dựng: 11,7 x 21,3
Loại hình: Nhà vườn mái Thái tân cổ điển Tổng diện tích: 169m2
Công năng:

Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ, 3 wc

Mẫu nhà vườn mái Thái từ lâu đã trở thành phong cách kiến trúc được yêu thích. Mang trong mình sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Gợi ý bạn tham khảo mẫu nhà của gia đình chú Luyện toạ độ tại Sóc Sơn, Hà Nội.

Sau quá trình trao đổi, hiểu rõ những nhu cầu, mong muốn của chủ đầu tư, Maxhome đã lên phương án thiết kế mẫu nhà vườn mái Thái. Công trình ấn tượng với vẻ đẹp truyền thống khi sử dụng ngói đỏ.

mau-nha-vuon-mai-thai-tan-co-doc-dao-khong-the-roi-mat-1

Phong cách thiết kế ở công trình là phong cách Tân cổ điển với những chi tiết rất đặc trưng như hệ vòm, phào chỉ, phù điêu, cột tròn,… Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống cửa của công trình đều được thiết kế hình cánh cung.

mau-nha-vuon-mai-thai-tan-co-doc-dao-khong-the-roi-mat-2

Ở công trình này, bạn sẽ thấy chi tiết ống khói được chúng tôi thiết kế với mục đích trang trí. Các kiến trúc sư cũng đã lựa chọn đá tự nhiên để ốp bên ngoài, giúp tăng điểm nhấn.

mau-nha-vuon-mai-thai-tan-co-doc-dao-khong-the-roi-mat-3

Sảnh chính và sảnh phụ của công trình, cả 2 có thiết kế hoàn toàn tương đồng với nhau. Sàn sảnh lát gạch màu nâu cà phê vân đá. Bậc ngũ cấp cũng được thiết kế cao ráo, giúp tôn lên chiều cao chung của công trình.

mau-nha-vuon-mai-thai-tan-co-doc-dao-khong-the-roi-mat-4

Về tổng thể, công trình được bao phủ bởi gam màu trắng sứ. Đây là gam màu được đánh giá trường tồn với thời gian, không lo lỗi thời cũng như dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác.

mau-nha-vuon-mai-thai-tan-co-doc-dao-khong-the-roi-mat-5

Công trình sở hữu khoảng sân vườn rộng rãi, mang đến nơi vui chơi, giải trí ngoài trời cũng như đỗ xe ô tô. Vì khoảng sân rộng rãi nên chúng tôi đã thiết kế đến 2 lối cổng về 2 mặt công trình. Mái cổng được lợp ngói Fuji màu đỏ, tường rào được làm từ sắt mỹ thuật, chân tường rào được ốp đá tự nhiên, chắc chắn.

mau-nha-vuon-mai-thai-tan-co-doc-dao-khong-the-roi-mat-6

Công trình được xây dựng về Bắc, kích thước xây dựng của công trình là 11,7 x 21,3m. Diện tích sử dụng của công trình khoảng 169m2.

Công năng của công trình sẽ được các kiến trúc sư kết hợp với các chuyên gia phong ngủ thực hiện. Maxhome có đội ngũ chuyên về phong thủy sẽ đồng hành cùng với khách hàng từ quá trình thiết kế, chọn ngày giờ tốt động thổ.

mau-nha-vuon-mai-thai-tan-co-doc-dao-khong-the-roi-mat-7
Mặt bằng định vị công trình

Phòng khách được thiết kế với diện tích 38m2. Khu vực này kết nối cả khu vực sảnh chính và sảnh phụ. Khu vực tiếp theo là phòng thờ, căn phòng này có diện tích 13,6m2. Ở công trình này, chủ đầu tư không yêu cầu thiết kế khu vực bếp ăn. Bếp ăn sẽ được đặt liền kề ở bên ngoài.

mau-nha-vuon-mai-thai-tan-co-doc-dao-khong-the-roi-mat-8
Mặt bằng bố trí công năng nhà vườn/ nhà 1 tầng

Phòng ngủ 01 là một phòng ngủ master, có diện tích là 16,5m2, nhà vệ sinh khép kín có diện tích 4,8m2. Phòng ngủ 02 vẫn là một phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín bên trong, có diện tích là 16m2, nhà vệ sinh khép kín là 3,5m2. Phòng ngủ số 3 và số 4 được thiết kế liền kề nhau có diện tích lần lượt là 15,5m2 và 14,8m2. Khu vực cuối cùng là khu vực tắm và vệ sinh chung, rộng 8m2.

mau-nha-vuon-mai-thai-tan-co-doc-dao-khong-the-roi-mat-9

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất