Maxhome hoàn thiện siêu phẩm nhà 2 tầng đẹp ở Bắc Giang | MH02664

Chủ đầu tư: Anh Lê Sỹ Hùng Số tầng: 2
Địa chỉ: Thái Đào, Lạng Giang, Bắc Giang Diện tích xây dựng: 10,5 x 15,1m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 220m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 wc

Trong chuyến hành trình ghé thăm mảnh đất Bắc Giang, Maxhome đã ghé thăm siêu phẩm nhà 2 tầng đẹp xuất sắc của gia đình anh Hùng. Công trình đã hoàn thành tiến độ thi công và bàn giao cho chủ nhà trước năm mới 2024, cả gia đình anh Hùng đã rất phấn khởi, vui mừng và ưng ý ngôi nhà mơ ước hoàn thiện của mình.

Ngôi nhà 2 tầng đẹp rạng rỡ sau khi được hoàn thiện xong tiến độ. Công trình hiện lên với vẻ đẹp hiện đại, màu sắc tươi sáng, nổi bật từng chi tiết như cột nhà, lan can ban công hay thậm chí đi từ ngoài đường vào cũng có thể thấy hệ thống cổng tường rào đã được gia chủ chú trọng đầu tư đẹp không kém.

maxhome-hoan-thien-sieu-pham-nha-2-tang-dep-o-bac-giang-2

nha-2-tang-mai-nhat-so-huu-chi-phi-hop-ly-dung-y-khach-hang-11

So với bản thiết kế thì hạng mục thi công được tiến hành làm rất chuẩn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy công trình thực tế sẽ có màu sắc khác do gia chủ quyết định thay đổi khi thi công nhưng nhờ vào sự thay đổi đó mà căn nhà 2 tầng trở nên nổi bật. Cụ thể thì anh Hùng thay đổi màu sắc của hai cột trụ lớn ở sảnh chính và lan can ban công.

maxhome-hoan-thien-sieu-pham-nha-2-tang-dep-o-bac-giang-3

maxhome-hoan-thien-sieu-pham-nha-2-tang-dep-o-bac-giang-1

Cột trụ sảnh chính được lựa chọn màu sơn giả đá vân mây ấn tượng, phía trước là hai chậu cây trúc cảnh nhỏ nhắn giúp tăng sinh khí cho ngôi nhà 2 tầng và còn đem lại vẻ đẹp truyền thống của Việt Nam.

Ngoài ra, việc xây dựng hệ bậc tam cấp 5 bậc cao ráo 750mm sẽ giúp công trình trở nên bề thế và sang trọng. Toàn bộ phần mặt tiền của ngôi nhà cũng trở nên đắt giá bởi sự kết hợp hài hoà các vật liệu, màu sắc trong công trình.

maxhome-hoan-thien-sieu-pham-nha-2-tang-dep-o-bac-giang-6

maxhome-hoan-thien-sieu-pham-nha-2-tang-dep-o-bac-giang-5

Công trình sử dụng hệ mái Nhật đẳng cấp và hiện đang là xu hướng thiết kế được thịnh hành nhất trong những năm gần đây. Thay vì sử dụng mái ngói đỏ truyền thống thì màu mái xanh xám đã đem lại sự mạnh mẽ thể hiện được phần nào tính cách sáng ạo, cá tính của gia chủ khi lựa chọn loại mái Nhật màu xanh xám này.

maxhome-hoan-thien-sieu-pham-nha-2-tang-dep-o-bac-giang-8

maxhome-hoan-thien-sieu-pham-nha-2-tang-dep-o-bac-giang-7

maxhome-hoan-thien-sieu-pham-nha-2-tang-dep-o-bac-giang-4

Màu sắc của ngôi nhà cần được chúng ta thảo luận vì đội ngũ kiến trúc sư Maxhome đã rất tài tình khi phối hợp hài hoà giữa màu sơn trắng và xanh. Điểm nhấn cho các ô cửa là khung nhôm đen cá tính kết hợp kính cường lực. Các lan can ban công cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm điểm nhấn cho ngôi nhà 2 tầng tuyệt vời này.

maxhome-hoan-thien-sieu-pham-nha-2-tang-dep-o-bac-giang-9

maxhome-hoan-thien-sieu-pham-nha-2-tang-dep-o-bac-giang-10

Tiến đến hãy cùng Maxhome tham quan nội thất sang trọng mang hơi thở thiên nhiên của ngôi nhà anh Hùng. Ở bất kỳ không gian công năng nào cũng được bố trí đồ nội thất gỗ và còn được điểm thêm các chậu cây cảnh xanh tươi trong nhà.

Bàn thờ không nằm hướng thẳng theo mặt tiền mà được đặt hướng khác để phù hợp với tuổi của gia chủ. Căn phòng thờ còn sở hữu thêm một ban công thoáng mát nằm phía bên ngoài giúp đón ánh nắng và gió tốt.

maxhome-hoan-thien-sieu-pham-nha-2-tang-dep-o-bac-giang-11

maxhome-hoan-thien-sieu-pham-nha-2-tang-dep-o-bac-giang-12

Các phòng ngủ thì được bố trí nội thất và màu sắc sao cho phù hợp với từng sở thích của các thành viên trong nhà. Phòng nào cũng sẽ có ô cửa sổ lớn và rèm che để giúp cho việc điều chỉnh ánh sáng vào trong được thuận lợi.

maxhome-hoan-thien-sieu-pham-nha-2-tang-dep-o-bac-giang-13

maxhome-hoan-thien-sieu-pham-nha-2-tang-dep-o-bac-giang-14

maxhome-hoan-thien-sieu-pham-nha-2-tang-dep-o-bac-giang-15

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất