Maxhome khen thưởng nhân viên xuất sắc Quý III năm 2023

khen-thuong-nhan-vien-xuat-sac-6

Nhằm khích lệ nhân viên có tinh thần thi đua và làm việc tốt trong tháng, cho nhân viên có thêm động lực để làm việc gắn bó lâu dài thì hàng tháng Maxhome đã trao thưởng và vinh danh cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tháng.

maxhome-khen-thuong-nhan-vien-xuat-sac-quy-iii-nam-2023-1

Khen thưởng là việc ghi nhận, biểu dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc để góp phần khích lệ tinh thần cho nhân viên có thêm động lực làm việc gắn bó dài lâu với công ty.

maxhome-khen-thuong-nhan-vien-xuat-sac-quy-iii-nam-2023-2

Vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công việc là hoạt động được diễn ra hàng tháng tại Maxhome. Đây cũng chính là một trong những giá trị văn hóa cốt lõi nhằm vinh danh và ghi nhận kịp thời những sự nỗ lực, cống hiến của các cá nhân có thành tích làm việc nổi trội cho công ty.

maxhome-khen-thuong-nhan-vien-xuat-sac-quy-iii-nam-2023-3

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Vì thế, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc. Có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty. Luôn được Ban lãnh đạo đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của Maxhome.

maxhome-khen-thuong-nhan-vien-xuat-sac-quy-iii-nam-2023-4

Một lần nữa, thay mặt cho ban lãnh đạo, xin chúc mừng các cá nhân xuất sắc quý III năm 2023. Cảm ơn các cá nhân xuất sắc nói riêng và tất cả các thành viên trong công ty nói chung vì đã có một quý làm việc nỗ lực hết mình cho sự phát triển và lớn mạnh của Maxhome.

Xem thêm > Maxhome tổ chức tiệc SINH NHẬT THÁNG 7 cho nhân viên

CTY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG MAXHOME

Đặt lịch khảo sát