Maxhome kiểm tra chất lượng công trình thi công tại Đồng Nai | MH02557

Chủ đầu tư: Anh Lê Minh Châu Số tầng: 2
Địa chỉ: Biên Hoà, Đồng Nai Diện tích xây dựng: 7,5 x 9,8m
Loại hình: Nhà mái Nhật tân cổ điển Tổng diện tích: 145m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 wc, sân phơi

Cùng đội ngũ thanh tra Maxhome tới kiểm tra chất lượng công trình thi công 2 tầng tại Đồng Nai. Đây là một công trình độc đáo với sự kết hợp giữa sự cổ điển, sang trọng và pha lẫn nét tinh tế, hiện đại đang được Maxhome hoàn thiện gần 99%.

Ngoại thất của công trình thi công được Maxhome lựa chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo hoàn hảo, giúp nổi bật tất cả các màu sắc của những vật liệu khác. Đây là màu sắc được lựa chọn ở hầu hết các công trình theo phong cách tân cổ điển quý phái.

maxhome-kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-thi-cong-tai-dong-nai-10

Xem thêm > Bản thiết kế 3D của nhà anh Châu trước khi đi vào thi công

maxhome-kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-thi-cong-tai-dong-nai-9

Phần mái Nhật xanh than sang trọng được thi công đua mái đều ra xung quanh với độ dốc vừa phải, tạo nên một căn nhà tráng lệ nhưng cũng rất nhẹ nhàng. Việc xây dựng mái Nhật sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với nhà mái Thái bởi thi công và vật liệu sử dụng cũng đơn giản hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo thêm chi tiết về khái niệm “Mái Nhật là gì? Sự khác biệt giữa mái Nhật và mái Thái” như thế nào để hiểu rõ hơn và đưa ra lựa chọn loại mái phù hợp với công trình nhà mình.

maxhome-kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-thi-cong-tai-dong-nai-11

maxhome-kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-thi-cong-tai-dong-nai-12

Với kiểu dáng độc đáo và kiên cố của hệ mái Nhật kết hợp cùng phong cách thiết kế hiện đại, thanh thoát cùng màu sắc trắng trang nhã đã góp phần mang đến một tổng thể vô cùng ấn tượng và thu hút ánh nhìn. Bên cạnh đó, điểm xuyết cùng các chi tiết trang trí của vật liệu như cửa kính khung nhôm, đá tự nhiên, gạch,… giúp mẫu nhà tân cổ điển 2 tầng mái Nhật của anh Châu càng trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn rất nhiều.

maxhome-kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-thi-cong-tai-dong-nai-2

maxhome-kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-thi-cong-tai-dong-nai-13

Thanh tra giám sát thi công Maxhome sẽ có nhiệm vụ đến kiểm tra công trình từ lúc bắt đầu khởi công đến khi hoàn thiện để đảm bảo công trình thi công đúng chuẩn với bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công đúng hạn. Ngày hôm nay, thanh tra Maxhome cùng với đội ngũ truyền thông đi tới công trình nhà anh Châu để vừa giám sát và vừa ghi lại những hình ảnh thực tế gửi đến bạn cùng tham khảo.

maxhome-kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-thi-cong-tai-dong-nai-14

maxhome-kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-thi-cong-tai-dong-nai-1

Các nguyên vật liệu được kiểm duyệt kỹ càng, chuẩn thương hiệu chính hãng khi thi công công trình. Maxhome luôn cam kết cung cấp nguyên vật liệu chính hãng và gia chủ hoàn toàn được kiểm tra toàn bộ vật liệu, xuất xứ, chất lượng rồi mới tiến hành thi công. Nhờ vậy mà các công trình của Maxhome trải dài từ Bắc vào Nam luôn nổi tiếng với chất lượng bền, đẹp theo thời gian.

maxhome-kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-thi-cong-tai-dong-nai-4

maxhome-kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-thi-cong-tai-dong-nai-3

maxhome-kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-thi-cong-tai-dong-nai-6

Ngoại thất gần hoàn thiện thì nội thất trong nhà cũng được tiến hành lắp đặt dần để nhanh chóng hoàn thiện bàn giao nhà cho gia chủ trước thềm năm mới đón Tết Nguyên Đán 2024. Rất cảm ơn gia đình anh Châu đã tin tưởng và lựa chọn Maxhome làm nhà thầu xây dựng cho ngôi nhà mơ ước của anh.

maxhome-kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-thi-cong-tai-dong-nai-5

maxhome-kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-thi-cong-tai-dong-nai-8

maxhome-kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-thi-cong-tai-dong-nai-7

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất