Maxhome: Nhìn lại năm 2021 với nhiều thành tựu to lớn

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Maxhome tổ chức lễ tổng kết năm 2021, Maxhome xin chân thành cảm ơn đến các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói. Cảm ơn CBCNV trong công ty, cảm ơn tất cả các khách hàng, đối tác đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Năm 2021, khi mà dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nền kinh tế phát triển chậm và khó khăn hơn bao giờ hết nhưng với Maxhome đây là một năm thành công với nhiều thành tựu to lớn. Thành công lớn nhất đối với chúng tôi đó là luôn được khách hàng tin tưởng và đặc biệt toàn thể CBCNV trực tiếp thi công tại công trình đều giữ gìn được an toàn trong lao động.

Để đáp lại những niềm tin yêu từ phía khách hàng cũng như những đóng góp to lớn của đội ngũ CBCNV trong công ty, Maxhome đã tổ chức lễ tổng kết năm 2021. Mục đích tổ chức lễ tổng kết đó là tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói của Maxhome bên cạnh đó buổi lễ còn mang tính chất cùng nhau nhìn nhận lại những việc thiếu sót, những việc chưa hoàn thành để từ đó rút ra kinh nghiệm đưa ra định hướng của năm tiếp theo. Đặc biệt hơn buổi lễ sẽ là dịp trao quà cho những tập thể, cá nhân xuất sắc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Điểm lại những thành quả mà Maxhome đã đạt được trong năm 2021

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều các công ty thiết kế và thi công trọn gói, năm 2021 có thể nói là một năm ngành xây dựng đi xuống với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, rất nhiều các công ty đều trong tình trạng khan hiếm việc. Nhưng đối với Maxhome đây là một năm bùng nổ, Maxhome đã nhận được rất nhiều các dự án thiết kế, thi công xây nhà trọn gói trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Maxhome

Để nhận được nhiều dự án mới đó là một sự cố gắng không biết mệt mỏi của CBCNV trong công ty đã cùng nhau phấn đấu đưa đến cho khách hàng những công trình thực sự chất lượng để khẳng định về thương hiệu của Maxhome.

Năm 2021, Maxhome đã trực tiếp thiết kế và thi công rất nhiều dự án thiết kế và thi công trọn gói trên khắp Việt Nam. Tất cả các dự án mà Maxhome triển khai đều được khách hàng đánh giá rất cao về năng lực, chất lượng phục vụ, chất lượng công trình và giá thành thiết kế và thi công trọn gói.

Đội ngũ thiết kế và thi công trọn gói của Maxhome

Đối với Maxhome chữ tín + chữ tâm luôn đặt lên hàng đầu chính vì thế đội ngũ CBCNV trong công ty được sàng lọc và tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Là một doanh nghiệp trực tiếp thiết kế và thi công nên đội ngũ luôn hùng hậu, đông đảo chính vì thế các công trình chúng tôi thi công luôn đảm bảo và vượt tiến độ.

GĐĐH Maxhome trao quà cho các nhân viên xuất sắc

Ngoài việc trao quà chung cho toàn thể CBCNV trong công ty thì Ban lãnh đạo công ty còn trao phần thưởng riêng cho tập thể cũng như các nhân xuất sắc trong năm 2021.

Một công ty có được vững mạnh hay không thì yếu tố con người luôn là quan trọng. Để một công ty xây dựng hùng mạnh thì đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thôi là chưa đủ mà đội ngũ công nhân là vô cùng quan trọng. Là những người trực tiếp thi công, là những người xây từng viên gạch đội ngũ thợ luôn phải đảm bảo tay nghề cao, ý thức trách nhiệm trong công việc, tâm huyết với nghề… Đạt được đầy đủ những yếu tố này thì công ty mới vững bước phát triển.

Ý thức được vấn đề đó Maxhome luôn song song phát triển cả về đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư cũng như đội ngũ trực tiếp thi công tại công trình. Tổng kết năm 2021 đối với Maxhome còn là nơi hội tụ các khách hàng, đối tác đã luôn sát cánh cùng Maxhome.

Bước sang năm 2022, Maxhome sẽ phấn đấu đưa đến cho khách hàng nhiều những dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói kết hợp với tư vấn phong thủy tốt hơn nữa. Đặc biệt, Maxhome sẽ mở rộng mô hình cung cấp trọn gói vật liệu xây dựng và thiết bị cho ngôi nhà.

Và cuối cùng, chúng tôi xin kính chúc quý khách bước sang năm 2022 gặp được nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.  Xin kính chúc các gia chủ đã sử dụng dịch vụ của Maxhome luôn mạnh khỏe, thạm công xin kính chúc toàn thể CBCNV công ty và gia đình an khang – thịnh vượng và luôn vì khách hàng thân yêu.

CHÚNG TÔI – Maxhome luôn tự hào đem đến những công trình tốt nhất trên toàn tỉnh thành Việt Nam. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ Maxhome trong suốt thời gian vừa qua.

Trân trọng!

CTY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG MAXHOME

  • Hà Nội: Số 180 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • TP HCM: Số 162 – 164 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình
  • Bình Dương: 578H/8 tổ 6, ấp Phú Thuận, xã Phú An, thị xã Bến Cát, Bình Dương
  • Miền Trung: Số 287 Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh
  • Miền Tây: Số nhà L27-01 khu dân cư Ngân Thuận – Bình Thuỷ – Tp Cần Thơ
  • Tây Nguyên: Số 34QL14, xã Hoà Khánh, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
  • Email: info@maxhomevn.com
  • Hotline 24/7: 092.774.8888  092.924.5555

NHẬN TƯ VẤN LÀM NHÀ