Maxhome thiết kế nhà kinh doanh mặt tiền 6m tại Bắc Giang | MH01836

Chủ đầu tư: Chị Vũ Thị Phúc Số tầng: 2
Địa chỉ: Hiệp Hoà, Bắc Giang Diện tích xây dựng: 6 x 22,3m
Loại hình: Nhà mái bằng hiện đại Tổng diện tích: 253m2
Công năng:
  • Tầng 1: Sảnh chờ, 3 phòng khám, 2 wc
  • Tầng 2: Sảnh chờ, 3 phòng khám

Những ngôi nhà mặt phố có lưu lượng người qua lại đông đúc là điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán, làm văn phòng cho thuê… Để tận dụng triệt để lợi thế này thì Maxhome đã thiết kế hoàn thiện mẫu nhà kinh doanh mặt tiền 6m theo nhu cầu của gia chủ.

Khi nhìn từ xa vào mẫu nhà kinh doanh mặt tiền 6m này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng của công trình với những ô cửa kính cường lực khung nhôm chắc chắn cùng với các khối hình kiên cố, đơn giản nhưng hoàn toàn không hề cứng cáp hay khô khan mà nó toát lên nét đẹp phóng khoáng và tinh tế.

maxhome-thiet-ke-nha-kinh-doanh-mat-tien-6m-tai-bac-giang-13

maxhome-thiet-ke-nha-kinh-doanh-mat-tien-6m-tai-bac-giang-11

Để công việc kinh doanh được hiệu quả, thuận lợi thì vị trí đất đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là những khu vực có vị trí giao thông thuận tiện, nhà có mặt tiền hướng ra đường lớn, tần suất người qua lại thường xuyên, có chỗ để xe cho khách hàng.

Ngoài ra, vị trí công trình cần phải dễ thấy, không có vật cản, che chắn tầm mắt người đi trên đường, không chọn nơi gần chân cầu vượt… Vị trí tốt nhất nên nằm ở các giao lộ như ngã 3, ngã 4 như vậy ngôi nhà sẽ có được 2 hoặc 3 mặt tiền đường.

maxhome-thiet-ke-nha-kinh-doanh-mat-tien-6m-tai-bac-giang-12

maxhome-thiet-ke-nha-kinh-doanh-mat-tien-6m-tai-bac-giang-14

Để có thể gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, các kiến trúc sư Maxhome đã thiết kế một hệ cổng tường rào phá cách nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn của công trình phía bên trong.

Tường rào được khéo léo lựa chọn gạch bông gió trang trí độc đáo với diện mạo cải tiến hơn, vừa mang nét cổ điển lại vừa có chút hiện đại. Cánh cổng sắt tĩnh điện thiết kế 4 cánh, giúp gia chủ linh hoạt mở cửa theo độ rộng mà mình muốn.

maxhome-thiet-ke-nha-kinh-doanh-mat-tien-6m-tai-bac-giang-15

maxhome-thiet-ke-nha-kinh-doanh-mat-tien-6m-tai-bac-giang-16

Thoạt nhìn ngôi nhà thì rất giống nhà ở bình thường nhưng khi bạn nhìn vào hình ảnh bóc mái dưới đây sẽ thấy rõ được ngôi nhà này được bố trí công năng hoàn toàn phục vụ cho mục đích kinh doanh, phòng khám.

Với kích thước 6 x 22,3m, chúng tôi đã bố trí công năng tầng 1 gồm có khu vực sảnh chờ kết hợp với lễ tân, đi ngang qua khu vực cầu thang là 3 phòng khám có đồng diện tích 12,5m2 và phía sau cửa hậu là 2 nhà vệ sinh.

mat-bang-tong-the-cong-nang-tang-1

Tầng 2 được bố trí công năng tương tự như tầng 1, tuy nhiên ở trên này không bố trí khu vực vệ sinh, thay vào đó là nơi đặt téc nước cùng thái dương năng, cung cấp nguồn nước sinh hoạt cho cả công trình. Ở trong mỗi phòng khám đều được bố trí các vật dụng, kệ tủ đồ cần thiết khi sử dụng.

mat-bang-tong-the-cong-nang-tang-2

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất