MAXHOME tổ chức tiệc SINH NHẬT THÁNG cho tập thể nhân viên

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho tập thể nhân viên Công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Maxhome Việt Nam, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không khí vui vẻ để các phòng ban giao lưu gắn kết tình cảm với nhau hơn.

Đến hẹn lại lên, hàng tháng Maxhome lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng. Đây là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên của Công ty nhằm thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía Ban lãnh đạo Công ty đến nhân viên của mình.

Tại buổi tiệc, thay mặt công ty, ông Hoàng Gia Lập – Giám Đốc Điều Hành đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các nhân viên có sinh nhật trong tháng. Qua đó, ông cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần tới toàn thể nhân viên trong công ty cùng nhau đoàn kết để đưa Maxhome ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cũng trong buổi tiệc, những nhân viên có sinh nhật trong tháng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện để cho mọi người có những phút giây ý nghĩa, cảm thấy được quan tâm, chia sẻ.

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi tiệc sinh nhật:

Maxhome tổ chức tiệc sinh nhật hàng tháng cho tập thể nhân viên công ty
Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Maxhome niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.
maxhome-to-chuc-tiec-sinh-nhat-thang-7-cho-nhan-vien-2
Ông Hoàng Gia Lập – GĐ Điều hành thay mặt Ban lãnh đạo tặng quà sinh nhật cho nhân viên

Một bữa tiệc nhỏ hay đơn giản chỉ là những lời chúc chân thành đều có thể tạo nên kỷ niệm đẹp cũng như tăng thêm sự quý mến, gắn kết của nhân viên đối với công ty.

Maxhome mong muốn đem đến thật nhiều niềm vui tới cho các nhân viên trong ngày sinh nhật của mình bởi Maxhome là một đại gia đình và các thành viên trong công ty luôn là một phần quan trọng trong đại gia đình ấy.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc. Các thành viên của Maxhome cũng có cơ hội chia sẻ, chuyện trò với nhau nhiều hơn, tình đồng nghiệp cũng vì thế mà thêm gắn bó.

maxhome-to-chuc-tiec-sinh-nhat-thang-7-cho-nhan-vien-9

Nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực để Maxhome duy trì hoạt động ý nghĩa này.

Một lần nữa, chúc các thành viên của đại gia đình Maxhome có thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung, nhiệt huyết và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Maxhome ngày càng phát triển vững mạnh và cùng nhau cố gắng để chinh phục những thử thách phía trước.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG MAXHOME MIỀN BẮC VIỆT NAM

  • Hà Nội: Số 180 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • TP HCM: Số 162 – 164 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình
  • Bình Dương: 578H/8 tổ 6, ấp Phú Thuận, xã Phú An, thị xã Bến Cát, Bình Dương
  • Miền Trung: Số 28 Hà Hoàng, Thạch Trung, Tp Hà Tĩnh
  • Tây Nguyên: Số 34QL14, xã Hoà Khánh, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
  • Miền Tây: Số 15-16 đường Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ
  • Cà Mau: QL1A – Chợ Nhà Phấn, Thạnh Phú, Cái Nước, Cà Mau.
  • Email: info@maxhomevn.com
  • Hotline 24/7: 092.774.8888  092.924.5555

NHẬN TƯ VẤN LÀM NHÀ