Maxhome tri ân và trao quà ngày Thương Binh Liệt Sỹ tại Hà Nam

Maxhome-trao-qua-tai-ha-nam-1

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ, Maxhome đã có một chuyến thiện nguyện đến xã Đạo Lý, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam để trao quà cho các thương binh, bệnh binh những gia đình có công với cách mạng và các nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc màu da cam.

Maxhome-trao-qua-tai-ha-nam-1

Maxhome cùng đoàn công tác tổ chức chương trình Tri ân “Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa” nhằm tri ân các thương bệnh binh, người có công trên địa bàn xã. Chúng tôi đã tiến hành trao tặng những phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và xuống thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc màu da cam.

Maxhome-trao-qua-tai-ha-nam-2

Maxhome-trao-qua-tai-ha-nam-3

Maxhome-trao-qua-tai-ha-nam-4
Maxhome đã trao phần quà đến cựu binh bị nhiễm chất độc màu da cam, có con nằm liệt một chỗ do di chứng chất độc màu da cam

Trong đợt trao quà tri ân dịp lễ kỷ niệm đặc biệt này, chúng tôi cũng đã đến thăm nhà và trao quà cho 2 hoàn cảnh hết sức khó khăn, cả hai đều bị nhiễm chất độc màu da cam – dioxin. Dù đã tuổi cao sức yếu nhưng hàng ngày các ông vẫn phải chăm sóc cho con bị nhiễm chất độc màu da cam – dioxin.

Maxhome-trao-qua-tai-ha-nam-6
Maxhome đến thăm và động viên và trao tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Theo chia sẻ của ông Lê Duy Tuấn – Chủ tịch của Maxhome cho biết những hoạt động hướng về cộng đồng của Maxhome không chỉ giúp đỡ về vật chất, động viên tinh thần cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà còn có tác dụng sâu sắc đến đội ngũ nhân viên công ty, xúc tác lên tinh thần yêu thương và tình cảm đối với đồng nghiệp và xã hội.

Maxhome-trao-qua-tai-ha-nam-8

Buổi chiều cùng ngày, đoàn công tác đã tiến hành khảo sát tại Trường THCS Đạo Lý để xây mới, sửa chữa nhà vệ sinh cho các e học sinh bước vào năm học mới.

Maxhome-trao-qua-tai-ha-nam-9

Trước khi rời xã Đạo Lý, đoàn đã tổ chức dâng hương, thắp nến tri ân tưởng nhớ các liệt sỹ đã hi sinh trong hai cuộc kháng chiến hiện đang yên nghỉ tại nghĩa trang xã Đạo Lý. Những nén nhang  được cắm lên các phần mộ, những bông hoa cúc như một lời tri ân gửi tới các anh hùng liệt sĩ đã quên thân quên mình hy sinh vì đất nước.

Trong nhiều năm qua, với ý thức trách nhiệm và tấm lòng biết ơn sâu sắc, Maxhome đã tích cực làm tốt công tác tri ân, dành nhiều phần quà đóng góp, hỗ trợ giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các đồng chí thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng có đời sống vật chất và không ngừng nâng cao.

CTY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG MAXHOME

Đặt lịch khảo sát