Maxhome áp dụng công nghệ mới sản xuất vật liệu trong xây dựng

maxhome-ap-dung-cong-nghe-moi-san-xuat-vat-lieu-trong-xay-dung

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt về thị trường như hiện nay, việc quan tâm, đổi mới công nghệ, nghiên cứu sản xuất vật liệu trong xây dựng, áp dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật là giải pháp tối ưu để nâng cao tính cạnh tranh cho thương hiệu sản phẩm. Maxhome là doanh nghiệp đầu tiên tiên phong chủ động sản xuất, cung ứng, nghiên cứu sản xuất trọn gói vật liệu xây dựng cho toàn bộ công trình.

Quá trình phát triển để đứng vững và có vị thế như hôm nay. Maxhome đã trải qua không ít thử thách, nhận thấy rất rõ vòng chu kỳ phát triển của một dòng công nghệ nên đã cho ra lò một chuỗi các vật liệu trong xây dựng như sản xuất: Sơn, bột bã, thiết bị vệ sinh, thiết bị đèn, cửa gỗ, sàn gỗ, sàn hộp không dầm, thiết bị điện, mái ngói vì kèo.

Maxhome có nhà máy sản xuất sơn có địa chỉ tại Tiên Du, Bắc Ninh có tổng diện tích khoảng 14ha. Toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới nhưng phù hợp với thực tế vận hành tại Việt Nam.

Các thông số, độ PH của sơn trong quá trình sản xuất được đảm bảo thông qua các thiết bị đo lường & điều khiểu, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, giúp kiểm soát hiệu quả chất lượng sản phầm

Năng lực sản xuất được minh chứng bằng việc cung ứng vật liệu xây dựng cho hàng nghìn công trình mà Maxhome thi công trọn gói, chất lượng sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi rời nhà máy. Lực lượng nhân công mọi vị trí được đào tạo bài bản, chuyên sâu với tay nghề cao.

Theo định hướng, đến năm 2024 Maxhome tiếp tục đẩy mạnh và cho ra mắt nhà máy vật liệu xây dựng kết hợp cùng với văn phòng có địa chỉ tại Bình Dương và trụ sở làm việc kết hợp với Showroom ở Hà Tĩnh, Tây Nguyên dự kiến đầu năm 2024 tới đây Maxhome sẽ chính thức cho ra mắt và đi vào hoạt động

Đi cùng với đó là hệ thống Showroom trải dài từ Bắc vào Nam trưng bày đa dạng chủng loại sản phẩm như gạch ốp lát, sàn gỗ, đèn led, sơn, thiết bị vệ sinh,…. với mẫu mã liên tục cập nhật. Khách hàng có thể dễ dàng tham quan showroom để có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm vật liệu xây dựng của Maxhome.

Tham quan Showroom trưng bày vật liệu ở 180 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Tham quan Showroom trưng bày vật liệu ở Đồng Tháp

Tham quan Showroom trưng bày vật liệu ở 162 – 164 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM

Với việc tự sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng, chúng tôi tự tin đưa ra chính sách bảo hành công trình lên tới 10 năm. Đảm bảo về chất lượng và độ bền của mỗi sản phẩm cung ứng ra thị trường cũng như toàn bộ công trình.

Maxhome đã không ngừng thay đổi các mô hình mới, phù hợp với cơ chế thị trường và xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế, bảo đảm cho tiến trình phát triển ổn định, lâu dài với sự tăng trưởng bền vững các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Trong những năm gần đây, mặc dù tình hình kinh tế đang gặp rất nhiều khó khăn nhưng Maxhome đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tự nghiên cứu các vật liệu xây dựng tiên tiến, đáp ứng nhu cầu thị trường.

maxhome-ap-dung-cong-nghe-moi-san-xuat-vat-lieu

maxhome-ap-dung-cong-nghe-moi-san-xuat-vat-lieu

Với những cố gắng, quyết tâm và nỗ lực không ngừng của cả một tập thể trên tất cả các phương diện, thương hiệu Maxhome đã dần khẳng định được đẳng cấp và vị thế là đơn vị thi công trọn gói lơn nhất cả nước và đơn vị sản xuất cung ứng trọn gói vật liệu xây dựng cho toàn bộ công trình. Điều đó đã chứng minh được qua các giải thưởng danh giá hiện nay như THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2021” chứng minh cho năng lực cũng như sự uy tín của Maxhome dành cho khách hàng. Tiếp đến là “Giải thưởng Thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam năm 2015 – 2016” do người tiêu dùng bình chọn.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG MAXHOME MIỀN BẮC VIỆT NAM

  • Hà Nội: Số 180 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • TP HCM: Số 162 – 164 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình
  • Bình Dương: 578H/8 tổ 6, ấp Phú Thuận, xã Phú An, thị xã Bến Cát, Bình Dương
  • Miền Trung: Số 28 Hà Hoàng, Thạch Trung, Tp Hà Tĩnh
  • Tây Nguyên: Số 34QL14, xã Hoà Khánh, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
  • Miền Tây: Số 15-16 đường Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ
  • Cà Mau: QL1A – Chợ Nhà Phấn, Thạnh Phú, Cái Nước, Cà Mau.
  • Email: info@maxhomevn.com
  • Hotline 24/7: 092.774.8888  092.924.5555

NHẬN TƯ VẤN LÀM NHÀ