Ngôi nhà mái Nhật 2 tầng cực đẹp giữa lòng thành phố có giá từ 1,4 tỷ | MH01922

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Hoàng Nam Số tầng: 2
Địa chỉ: Quận 12, TP HCM Diện tích xây dựng: 11,5 x 16,3m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 230m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng học, 1 wc
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 3 wc, sân chơi

Mái Nhật kết hợp với phong cách hiện đại mang lại nhiều cảm hứng cho các gia đình hiện nay. Đây là ngôi nhà mái Nhật 2 tầng cực đẹp giữa lòng thành phố do Maxhome thiết kế cho gia đình anh Nam.

Công trình của gia đình anh Nam được thiết kế mang phong cách hiện đại, hệ mái Nhật và kiến trúc 2 tầng. Vì gia chủ yêu thích những mẫu nhà đơn giản nên chúng tôi đã thiết kế theo phong cách hiện đại.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-cuc-dep-giua-long-thanh-pho-co-gia-tu-14-ty-dong-1

Với phong cách hiện đại này, chúng ta sẽ không thấy những chi tiết trang trí, mọi thứ sẽ được tiết chế lại, hình khối vuông vức với những bức tường được giao cắt lại. Tạo nên vẻ đẹp khoẻ khoắn, cá tính.

Chúng tôi đã lựa chọn màu trắng sứ làm gam màu chủ đạo, đơn giản, thanh lịch. Ngay vị trí mặt tiền được ốp gạch Granite với gam màu vàng, chân tường được ốp đá bóc màu thô mộc, vật liệu này hơi gồ ghề, phù hợp cho vị trí chân tường.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-cuc-dep-giua-long-thanh-pho-co-gia-tu-14-ty-dong-2

Tiếp đến là hệ thống bồn hoa, bồn hoa được thiết kế dọc bồn hoa ôm dọc theo chân công trình. Đây là thiết kế không bắt buộc, nhưng sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, cần lưu ý đến vấn đề chống thấm và thoát nước cho bồn hoa.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-cuc-dep-giua-long-thanh-pho-co-gia-tu-14-ty-dong-3

Ở công trình này, chúng tôi sẽ khai thác hai vị trí sảnh, sảnh chính và sảnh phụ với thiết kế tương đồng, từ bậc 5 cấp đến cột trụ vuông. Tạo nên sự ăn nhập và đồng nhất, dù đứng ở vị trí nào cũng thấy công trình có sự thu hút và chỉnh chu.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-cuc-dep-giua-long-thanh-pho-co-gia-tu-14-ty-dong-4

Dựa vào mặt bằng định vị, công trình này được xây dựng về hướng Tây Bắc, có kích thước xây dựng là 11,5 x 16,3m. Tổng diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 200m2.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-cuc-dep-giua-long-thanh-pho-co-gia-tu-14-ty-dong-5
Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính vào là phòng khách, chúng tôi đã mở thêm 2 ô cửa sổ, khu vực tiếp theo là phòng thờ, có 1 ô cửa sổ hướng ra mặt tiền của công trình. Tiếp theo là khu vực bếp ăn, bếp được đặt sau phòng khách và gần với cửa đi của sảnh phụ. Phòng ngủ 01 được đặt ở tầng 1, liền với khu vực này là phòng học.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-cuc-dep-giua-long-thanh-pho-co-gia-tu-14-ty-dong-6
Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Di chuyển lên khu vực tầng 2, tầng này gồm có 3 phòng ngủ, cả 3 phòng đều có thiết kế nhà vệ sinh khép kín bên trong. Cuối cùng là khu vực sân chơi của cả gia đình.

ngoi-nha-mai-nhat-2-tang-cuc-dep-giua-long-thanh-pho-co-gia-tu-14-ty-dong-7
Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất