Nhà cấp 4 có màu mái ngói nâu đặc biệt, thu hút mọi ánh nhìn | MH02915

Chủ đầu tư: Anh Đậu Văn Nam Số tầng: 1
Địa chỉ: Nghi Sơn, Thanh Hoá Diện tích xây dựng: 20,9 x 12,5m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 190m2
Công năng:

Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 4 phòng ngủ, 2 wc

Một ngẫu hứng thiết kế mẫu nhà đẹp của kiến trúc sư Maxhome dành cho gia đình anh Nam ở Nghi Sơn, Thanh Hoá đã khiến cho gia chủ hài lòng và ưng ý. Đây là một mẫu nhà cấp 4 có màu mái ngói nâu đặc biệt làm điểm nhấn ấn tượng cho công trình nhà vườn.

Kích thước mặt tiền dài 20,9m nên việc thiết kế được trải đều rất khang trang trên khuôn đất rộng này. Sảnh chính ngôi nhà được đặt lệch về bên phải để không bị đặt đối diện trực diện với nhau.

nha-cap-4-co-mau-mai-ngoi-nau-dac-biet-12

Trong phong thủy, hướng cổng và cửa chính của một ngôi nhà không chỉ là nhân tố quyết định về tính thẩm mỹ mà còn quyết định đến cả sự hưng thịnh của gia đình. Bởi cổng và cửa chính được xem là nơi dẫn khí vào nhà và còn giúp gia chủ bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi những tác nhân xấu.

nha-cap-4-co-mau-mai-ngoi-nau-dac-biet-13

nha-cap-4-co-mau-mai-ngoi-nau-dac-biet-14

Tính từ cos 00 thì diện tường của ngôi nhà cao 4,2m cao ráo, các hệ cửa được bố trí dày đặc xung quanh để cung cấp ánh sáng tốt vào nhà. Tuy nhiên, để cân bằng với chiều cao ngôi nhà thì phần mái Nhật được xây cao 3,4m với độ dốc tương đối giúp việc thoát nước mưa tốt nhất, không gây ứ đọng.

Phần chân đế cao 750mm giúp nâng cao nền ngôi nhà, ngoài ra nó còn có vai trò đặc biệt trong thẩm mỹ, khiến cho ngôi nhà cấp 4 có màu mái ngói nâu không bị quá thấp so với mặt sân mà lại trông rất bề thế.

nha-cap-4-co-mau-mai-ngoi-nau-dac-biet-15

nha-cap-4-co-mau-mai-ngoi-nau-dac-biet-16

Ngôi nhà cấp 4 có màu mái ngói nâu nằm giữa vùng trời quê sẽ rất nổi bật và sở hữu nét đẹp hoà quyện với thiên nhiên. Để góp phần cho sự sinh động này thì phía trước mặt tiền ngôi nhà đã được bố trí một số bồn cây xanh tươi mát giúp làm tăng sinh khí cho không gian sống.

nha-cap-4-co-mau-mai-ngoi-nau-dac-biet-17

Từ sảnh chính dẫn lối vào nhà là căn phòng khách 30m2 rộng rãi. Sự kết nối giữa 2 sảnh phụ đã tạo cho luồng gió đi vào nhà một cách dễ dàng, giúp không khí trong nhà cấp 4 có mái ngói nâu được lưu thông tốt.

nha-cap-4-co-mau-mai-ngoi-nau-dac-biet-18
Mặt bằng bố trí công năng nhà cấp 4 4 phòng ngủ

Đến không gian quan trọng tiếp theo trong nhà đó chính là phòng thờ được đặt gần phòng khách, tạo nên không gian trang trọng. Phòng bếp, 4 phòng ngủ và khu vực vệ sinh chung được bố trí các vị trí hợp lý.

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất