Nhà vườn cấp 4 đẹp xuất hiện tại Quảng Xương, Thanh Hoá | MH00895

Chủ đầu tư: Anh Lê Đình Long Số tầng: 1
Địa chỉ: Quảng Trung, Quảng Xương, Thanh Hoá Diện tích xây dựng: 16,5 x 10m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 142m2
Công năng:

Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 wc, sân ướt

Hãy cùng Maxhome đến review ngôi nhà vườn cấp 4 tuyệt đẹp nằm tại Quảng Xương, Thanh Hoá. Căn nhà cấp 4 mái Nhật hiện đại hiện lên đầy màu sắc nổi bật, ấn tượng và hút hồn người nhìn.

nha-vuon-cap-4-dep-xuat-hien-tai-quang-xuong-thanh-hoa-1

Căn nhà của gia đình anh Long có khu đất rất rộng được ngăn cách rõ ràng bởi bờ tường bao quanh. Các ô cửa được làm bằng gỗ sơn đỏ nổi bật cùng hệ mái xanh dương không hề khiến ngôi nhà bị loè loẹt. Cách phối màu tài tình này đến từ bàn tay của các kiến trúc sư Maxhome sẽ khiến bạn hiểu được tại sao có nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi.

nha-vuon-cap-4-dep-xuat-hien-tai-quang-xuong-thanh-hoa-3

Mỗi một công trình đều được chúng tôi lên phương án, từng bước rõ ràng và đúng quy trình. Gia đình anh Long đã tìm hiểu về rất nhiều đơn vị xây dựng nhưng cuối cùng đã chọn Maxhome. Chúng tôi rất vui khi được gia chủ tin tưởng lựa chọn và chắc chắn sẽ dành tâm huyết tới ngôi nhà.

Xem thêm: Quy trình làm việc của Maxhome

nha-vuon-cap-4-dep-xuat-hien-tai-quang-xuong-thanh-hoa-2

Hãy cùng xem các góc chụp cận của ngôi nhà. Các đường nét thiết kế hiện đại, hài hoà của ngôi nhà khiến ai nhìn cũng mê. Hệ thống đèn ngoài trời được lắp phía dưới mái giúp ngôi nhà càng thêm lung linh. Bên trái được dựng mái tôn để đậu xe hoặc phơi đồ tránh những ngày bị mưa.

nha-vuon-cap-4-dep-xuat-hien-tai-quang-xuong-thanh-hoa-5

Xung quanh ngôi nhà là những bồn cây xanh, hoa sắc đỏ làm ngôi nhà thêm tươi mới, sống động. Các ô cửa sổ được ốp thêm gạch trang trí màu vàng giúp tạo điểm nhấn tốt. Cửa sổ làm bằng gỗ và lớp kính cường lực chắc chắn, nhờ có lớp kính này mà gia chủ sẽ có tầm nhìn ra ngoài tốt hơn bởi cửa gỗ thông thường.

nha-vuon-cap-4-dep-xuat-hien-tai-quang-xuong-thanh-hoa-6

nha-vuon-cap-4-dep-xuat-hien-tai-quang-xuong-thanh-hoa-7

MC Ngọc Huyền – người dẫn dắt, review những công trình cho khán giả xem trên kênh YouTube. Đây cũng là gương mặt thân quen của Maxhome, MC đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc tạo ấn tượng riêng cho mỗi công trình.

nha-vuon-cap-4-dep-xuat-hien-tai-quang-xuong-thanh-hoa-9

Xem thêm: Các mẫu thiết kế nhà vườn đẹp của Maxhome

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất