Nhà vườn mái Thái 3 phòng ngủ tuyệt đẹp tại Bình Dương | MH01403

Chủ đầu tư: Cô Nguyễn Thị Thêm Số tầng: 1
Địa chỉ: Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương Diện tích xây dựng: 7,5 x 20,4m
Loại hình: Nhà mái Thái Tân cổ điển Tổng diện tích: 126m2
Công năng:

Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 wc

Gợi ý ý tưởng thiết kế nhà vườn mái Thái 3 phòng ngủ cho bạn nào đang có ý định xây nhà trong năm 2023. Đây là mẫu nhà được nhiều khách hàng tâm đắc nhất khi lựa chọn Maxhome là đơn vị thiết kế thi công trọn gói.

Đây là một mẫu nhà vườn mái Thái mang kiến trúc tân cổ điển, mặt tiền của công trình nổi bật với mái sảnh cao, thanh thoát và hệ vòm mềm mại, thước cột được sử dụng ở vị trí sảnh là cột vuông vững chắc. Sự kết hợp này vừa mang đến vẻ đẹp chắc chắn vừa mang đến vẻ đẹp mềm mại.

nha-vuon-mai-thai-3-phong-ngu-tuyet-dep-tai-binh-duong-1

Màu sắc chủ đạo ở công trình này là màu trắng, một số vị trí ở mái và rãnh của cột được sơn phủ màu ghi. Cả 2 màu sắc này đều là màu sắc trang nhã, dịu mắt, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Điểm nhấn của công trình này phải kể đến gạch giã đá ở vị trí chân tường. Gỗ căm xe kết hợp với cửa kính ở vị trí cửa chính và nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực cao cấp ở vị trí các cửa đi và cửa sổ còn lại.

nha-vuon-mai-thai-3-phong-ngu-tuyet-dep-tai-binh-duong-7

Ở góc độ từ trên nhìn xuống ta có thể thấy thiết kế mái Thái rất nổi bật với độ dốc lý tưởng cho việc thoát nước vào mùa mưa. Ở phía sau chúng tôi đã chừa ra một khoảng để đặt tét nước và thái dương năng.

nha-vuon-mai-thai-3-phong-ngu-tuyet-dep-tai-binh-duong-8

Ở góc nhìn này bạn có thể nhìn thấy được phía trước và phía sau của công trình còn có một khoảng sân rộng, đây cũng là lợi thế cho việc đổ xe như là nơi vui chơi, sinh hoạt ngoài trời.

nha-vuon-mai-thai-3-phong-ngu-tuyet-dep-tai-binh-duong-8

Cổng của công trình được làm bằng chất liệu sắt nan gỗ, loại sắt này bền màu trước các tác động đến từ bên ngoài, chắc chắn, không cong vênh. 2 bên trụ cổng thì được thiết kế chắc chắn và được ốp gạch Granite ở bên ngoài. Tường rào được làm từ bê tông, khoảng thoáng thì sẽ được bố trí sắt mỹ thuật, chân tường rào được ốp đá tự nhiên.

nha-vuon-mai-thai-3-phong-ngu-tuyet-dep-tai-binh-duong-9

Công trình này có kích thước xây dựng là 7,5 x 20,4m. Diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 126m2. Mỗi công năng của công trình sẽ được đội ngũ kiến trúc sư của Maxhome kết hợp với chuyên gia phong thuỷ thực hiện.

nha-vuon-mai-thai-3-phong-ngu-tuyet-dep-tai-binh-duong-10
Mặt bằng định vị công trình

Kết nối trực tiếp với khu vực sảnh chính là không gian phòng khách với diện tích 25,4m2. Đối diện phòng khách là phòng thờ có diện tích 10m2. Tiếp theo là đến khu vực phòng bếp với diện tích 22,2m2.

Ngôi nhà này gồm 3 phòng ngủ với diện tích lần lượt là 10,4m2, 14,6m2, 14,6m2, riêng phòng ngủ 02 có nhà vệ sinh khép kín bên trong. Nhà vệ sinh chung ở tầng 1 có diện tích 5,6m2.

nha-vuon-mai-thai-3-phong-ngu-tuyet-dep-tai-binh-duong-11
Mặt bằng bố trí công năng nhà vườn

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất