Quá xịn! Thiết kế Full công năng nhà mái bằng 2 tầng 1 tum | MH02829

Chủ đầu tư: Anh Phí Văn Thắng Số tầng: 2 tầng 1 tum
Địa chỉ: Hương Ngải, Thạch Thất, Hà Nội Diện tích xây dựng: 9,7 x 13,1m
Loại hình: Nhà mái bằng hiện đại Tổng diện tích: 240m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng tum: Giặt phơi, 1 wc, sân chơi

Maxhome mời bạn tham khảo thiết kế full công năng nhà mái bằng 2 tầng 1 tum của gia chủ là anh Thắng tại Thạch Thất, Hà Nội do chúng tôi trực tiếp thiết kế thi công trọn gói. Hy vọng mẫu thiết kế nhà đẹp này sẽ góp phần mang đến những ý tưởng mới cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Nhà mái bằng 2 tầng 1 tum được tạo hình bởi những hình hộp vuông vắn, những đường nét mạnh mẽ, dứt khoát, tạo nên mặt tiền độc đáo, ấn tượng. Kết hơp với hệ mái bằng bên trên, giúp gia chủ tối ưu được diện tích, đáp ứng trọn vẹn mong muốn của chủ đầu tư.

Chúng tôi đã chọn màu trắng và ghi làm màu nền để dễ dàng làm nổi bật màu sắc và những vật liệu trang trí khác. Đá chẻ được sử dụng để ốp cho chân tường và 1 số diện tường ở vị trí mặt tiền. Không gian mở với hệ thống ban công, cửa sổ, sân chơi ngoài trời cùng chất liệu kính cường lực được phát huy tối đa, đem lại cảm giác rộng rãi, thông thoáng đồng thời phù hợp với mong muốn của gia chủ.

qua-xin-thiet-ke-full-cong-nang-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-

Mặc dù khu đất không quá vuông văn, bị vát một mặt nhưng các kiến trúc sư vẫn linh hoạt trong thiết kế và bố trí công năng cho nhà mái bằng 2 tầng 1 tum, mang đến một công trình độc đáo, ấn tượng về ngoại thất đồng thời tối ưu về mặt công năng và diện tích không gian sử dụng.

qua-xin-thiet-ke-full-cong-nang-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-

Do hạn chế về mặt diện tích đất nên gần như toàn bộ mảnh đất đều được tận dụng để xây dựng ngôi nhà, không có không gian sân vườn bao quanh. Để có không gian xanh, phần lớn không gian sân thượng và ban công cửa sổ các tầng đều bố trí chậu hoa cây xanh sinh động, tạo cảm giác dễ chịu, gần gũi thiên nhiên cho không gian sống của gia đình.

Với vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cùng các hệ đèn âm trần, đèn hắt sáng ở các diện tường đã chinh phục hoàn toàn các chủ đầu tư khó tính. Nhà mái bằng 2 tầng 1 tum không chỉ là điểm nhấn trong kiến trúc mà còn là nơi ghi dấu trải nghiệm sống ấm cúng, tiện nghi và thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình.

Công trình này được xây dựng về hướng Đông Bắc, có kích thước là 9,7 x 13,1m. Diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 240m².

qua-xin-thiet-ke-full-cong-nang-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-
Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh vào sẽ là khu vực phòng khách, tiến vào bên trong là phòng thờ hướng ra mặt tiền được thiết kế trang nghiêm thể hiện lòng thành kính của gia chủ với các thế hệ gia tiên. Tiếp nối với khu vực bếp và phòng ăn, tạo cảm giác cho không gian vô cùng thông thoáng rộng rãi. Phía sau là 1 phòng ngủ 01, cạnh bên khu vực vệ sinh chung cả tầng 1.

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Di chuyển lên khu vực tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ tiện nghi. Riêng phòng ngủ 04 là phòng ngủ Master nên công năng đầy đủ, phân chia khu vực ngủ và phòng thay đồ riêng biệt, tạo sự thoải mái và thuận tiện nhất trong quá trình sinh hoạt.

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Tiến lên tầng 3 cúa nhà 2 tầng 1 tum bên trong là khu vực giặt phơi, vệ sinh chung. Bên ngoài toàn bộ là dành cho khu vực sân thượng, đây là nơi vui chơi, sinh hoạt, trồng trọt những loại cây hoa tuỳ vào sở thích của mình.

qua-xin-thiet-ke-full-cong-nang-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-
Mặt bằng bố trí công năng tầng tum

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất