Sự độc đáo của mẫu nhà vườn mái Thái chỉ từ 750 triệu | MH00364

Mẫu thiết kế nhà vườn mái Thái chỉ từ 750 triệu đã chinh phục được gia đình anh Hiển nhờ vào lối kiến trúc nhà ở truyền thống nhưng lại vô cùng hiện đại.

Ngôi nhà mang phong cách kiến trúc tân cổ điển kết hợp với hệ mái Thái. Với những ngôi nhà sử dụng hệ mái Thái thì phần mặt tiền mái chúng ta có thể thoải mái sáng tạo và trang trí theo sở thích của mình.

Ở đây, Maxhome sơn phủ màu xanh kết hợp với phần chỉ âm kẻ thẳng và chi tiết con sơn bê tông giả gỗ nâng đỡ hệ mái bên trên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế một cửa sổ thông gió rất đẹp mắt.

su-doc-dao-cua-mau-nha-vuon-mai-thai-chi-tu-750-trieu-1

Các diện tường của ngôi nhà chủ yếu sơn phủ màu trắng kết hợp với một số chi tiết màu xanh làm điểm nhấn ở chân tường.

su-doc-dao-cua-mau-nha-vuon-mai-thai-chi-tu-750-trieu-2

Đây là góc nhìn thấy được phía sau và bên hông ngôi nhà. Bạn sẽ thấy được hệ thống cửa sổ được trang trí bởi chi tiết mái che, làm tăng thêm tính cổ điển cho công trình cũng như tránh tình trạng nước mưa hắt vào bên trong. Mặt bên mái cũng được chú trọng thiết kế tạo nên tính tương đồng với phần mặt tiền.

su-doc-dao-cua-mau-nha-vuon-mai-thai-chi-tu-750-trieu-3

Maxhome thiết kế bậc tam cấp theo yêu cầu của gia chủ nhưng ngôi nhà vẫn trông cao ráo nhờ phần sân được tôn nền lên cao. Phần nền tôn lên cao này được đổ bê tông sau đó lát gạch màu trắng, mang đến cảm giác vừa kiên cố vừa thẩm mỹ cho ngôi nhà.

su-doc-dao-cua-mau-nha-vuon-mai-thai-chi-tu-750-trieu-4

Ngôi nhà vườn mái Thái nằm ở hướng Tây Nam với kích thước mặt tiền 6,18m, chiều sâu 18,3m và tổng diện tích sử dụng của ngôi nhà rơi vào khoảng 116m2. Công trình có 2 lối tiếp cận từ sảnh chính và sảnh phụ. Phía sau nhà không có lối tiếp cận nhưng bù lại Maxhome đã thiết kế một ô cửa sổ to, nhằm đảm bảo mọi không gian trong ngôi nhà đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

mat-bang-dinh-vi-cong-trinh
Mặt bằng định vị công trình

Theo yêu cầu, gia chủ mong muốn nội thất thiết kế tối giản nhưng phải thật tiện nghi và tinh tế.

Đầu tiên, mời bạn cùng chiêm ngưỡng qua không gian phòng khách, gương mặt của ngôi nhà. Phòng khách có diện tích 21,3m2 được bố trí về phía bên phải công trình. Tiến vào bên trong là phòng ăn có diện tích 17,1m2, di chuyển qua bên trái một chút là khu bếp 7,4m2.

mat-bang-bo-tri-noi-that-nha-vuon-mai-thai
Mặt bằng bố trí nội thất nhà vườn mái Thái

Phần lớn diện tích còn lại của ngôi nhà chia cho 3 phòng ngủ. Phòng ngủ 01 có diện tích 10,8m2 được thiết kế dành cho khách đến chơi nhà. Dù là phòng dành cho khách nhưng rất được đầu tư với đầy đủ nội thất cơ bản cho một phòng ngủ. Phòng ngủ 02 có diện tích là 11,6m2 được thiết kế cho 2 bé trai, con của gia chủ.

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất