Tham khảo mẫu nhà giá rẻ mái bằng 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ | MH02665

Chủ đầu tư: Anh Trương Hồng Quân Số tầng: 2 tầng 1 tum
Địa chỉ: Nghi Sơn, Thanh Hoá Diện tích xây dựng: 8,7m x 17,5m
Loại hình: Nhà mái bằng hiện đại Tổng diện tích: 219m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, bếp phụ, 1 phòng ngủ, 1 wc, phòng tắm, gara
  • Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 wc, phòng tắm, sân phơi
  • Tầng tum: Sân thượng

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum mái bằng hiện đại được lên phương án thiết kế, xây dựng cho chủ đầu tư là anh Quân tại Thanh Hoá. Công trình mang đặc trưng của phong cách hiện đại, thể hiện được vẻ đẹp và tinh thần của sự sang trọng, bề thế. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết về mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái bằng hiện đại dưới đây qua những hình ảnh phối cảnh, bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng.

Hình khối của nhà hiện đại 2 tầng 1 tum mái bằng chủ yếu tập trung vào các hình hộp, hình chữ nhật độc đáo và mạnh mẽ. Các chi tiết được đánh giá cao bởi sự chỉn chu, cầu kì trong thiết kế. Các hình khối xếp chồng hiện đại, tăng thêm hiệu ứng thẩm mỹ cho công trình. Đồng thời, sự xếp chồng của các hình khối kiến trúc được tạo thành quy mô và sự bề thế cho công trình.

tham-khao-mau-nha-gia-re-mai-bang-2-tang-1-tum-4-phong-ngu

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong thiết kế ngoại thất của mẫu nhà mái bằng 2 tầng 1 tum  hiện đại. Khác với kiến trúc tân cổ, kiến trúc hiện đại đặc biệt quan trọng trong cách sử dụng màu sắc trong thiết kế, căn nhà này sử dụng tone màu chủ đạo là trắng kết hợp với màu ghi và các vật liệu hiện đại có tính đối xứng tạo sự độc đáo riêng.

Các loại vật liệu được sử dụng trong mẫu nhà 2 tầng 1 tum mái bằng đem đến ấn tượng không gian kiến trúc độc đáo. Tường sơn bê tông mài này được ứng dụng phổ biến trong nhiều công trình hiện nay. Gạch giả đá được sử dụng ở chân tường, loại vật liệu này đem đến cho không gian kiến trúc vẻ đẹp thô mộc tự nhiên đầy ấn tượng.

Kiến trúc hiện đại thường tận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp ánh sáng nhân tạo để tạo cho không gian sử dụng có được sự tươi mới riêng. Các kiến trúc sư của Maxhome đã tận dụng tối đa từ cửa sổ, cửa chính. Cửa sổ rộng cũng là một trong những nguyên tắc đặc trưng khi thiết kế, nhằm tận dụng tối đa được diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên trong ngôi nhà một cách rõ ràng nhất.

Đây là góc nhìn từ trên cao xuống, bạn sẽ thấy quanh chân tường của ngôi nhà mái bằng 2 tầng 1 tum có điểm xuyến thêm các bồn hoa dọc xung quanh và 1 hồ cá mini. Các không gian thiên được kết nối với thiên nhiên tạo được dấu ấn mạnh mẽ cho công trình.

tham-khao-mau-nha-gia-re-mai-bang-2-tang-1-tum-4-phong-ngu

Hệ thống cổng của nhà mái bằng 2 tầng 1 tum được thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng. Tường bao được sử dụng bê tông chắc chắn xen kẻ với những thanh sắt sơn tĩnh điện và cánh cổng chính là sự kết hợp của sắt nan gỗ. Các vật liệu hiện đại này thường được dùng cho các công trình hiện đại.

tham-khao-mau-nha-gia-re-mai-bang-2-tang-1-tum-4-phong-ngu

Xét về mặt bằng định vị, ngôi nhà này được nằm về hướng Đông Nam, có kích thước xây dựng là 8,7m x 17,5m. Diện tích sử dụng của cả 2 tầng 1 tum sẽ rơi vào khoảng 219m². Các kiến trúc sư đã phối hợp với chuyên gia phong thuỷ của Maxhome lên phương án để xây dựng cho gia chủ một công trình có công năng sử dụng tối ưu nhất.

 

tham-khao-mau-nha-gia-re-mai-bang-2-tang-1-tum-4-phong-ngu
Mặt bằng định vị công trình

Tâm điểm của tầng 1 luôn là phòng khách, nơi để tiếp đón những vị khách quý, phòng khách được thiết kế ngay lối sảnh chính đi vào. Tại tầng 1 cũng được bố trí 1 phòng bếp ăn, bếp phụ, 1 phòng ngủ và gara để ô tô, khu nhà vệ sinh chung được thiết kế tách biệt với nhau được đặt ở cuối nhà. Các không gian thiết kế khá rộng rãi, thoáng đãng tạo nên không gian thư thái, các phòng được tách thành các không gian riêng tư.

tham-khao-mau-nha-gia-re-mai-bang-2-tang-1-tum-4-phong-ngu
Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tiến lên tầng 2, không gian đầu tiên là phòng thờ được đặt về phía trước hướng ra khu vực ban công. Các diện tích còn lại là dành cho 3 phòng ngủ khép kín mang đến sự riêng tư cho từng thành viên trong gia đình. Nhà vệ sinh chung và sân phơi được thiết kế riêng biệt về cuối công trình.

tham-khao-mau-nha-gia-re-mai-bang-2-tang-1-tum-4-phong-ngu
Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Toàn bộ diện tích là 78m² rất rộng rãi ở không gian tầng tum sẽ dành cho sự giao lưu, kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Không gian vui chơi giải trí chung ngoài ban công rất chill và có thể trồng các loại cây cảnh, mang thiên nhiên vào công trình chính.

Mặt bằng bố trí công năng tầng tum

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất