Tham quan ngôi nhà vườn với thiết kế 5 phòng ngủ ở Tây Ninh | MH01546

Chủ đầu tư: Anh Đỗ Toàn Sinh Số tầng: 1
Địa chỉ: Long Hoa, Hoà Thành, Tây Ninh Diện tích xây dựng: 22,9 x 9,5m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 135m2
Công năng:

Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 wc

Cùng Maxhome tham quan ngôi nhà vườn với thiết kế 5 phòng ngủ, không gian cực kỳ rộng rãi phù hợp với gia đình nhiều thế hệ sinh sống. Ngay sau khi công trình được hoàn thiện, chúng tôi đã nhanh chóng bàn giao và ghi lại những hình ảnh chân thật nhất tới bạn.

Chúc mừng gia chủ đã hoàn thiện công trình nhà vườn siêu đẹp này, chúng tôi cũng gửi tặng đến gia đình anh Sinh một mẫu tranh mã đáo thành công có ý nghĩa khai mở vận khí, tài lộc cho gia chủ, giúp việc làm ăn phát đạt và thịnh vượng.

Bức tranh phong thuỷ này sẽ rất tốt khi được treo ở căn phòng khách vì nơi đây hội tủ đầy đủ điều kiện để giúp gia chủ đón tài lộc vào nhà.

tham-quan-ngoi-nha-vuon-voi-thiet-ke-5-phong-ngu-o-tay-ninh-12

tham-quan-ngoi-nha-vuon-voi-thiet-ke-5-phong-ngu-o-tay-ninh-1

tham-quan-ngoi-nha-vuon-voi-thiet-ke-5-phong-ngu-o-tay-ninh-2

Với góc nhìn từ phía trên, căn nhà vườn có hệ mái nâu xuất hiện khác biệt giữa những ngôi nhà xung quanh nhưng vẫn mang nét đẹp cổ kính truyền thống. Hệ mái được tạo một rãnh nhỏ kéo dài để nước mưa không bị rơi sang nhà hàng xóm.

Theo tên gọi thì nhà mái Nhật là một thiết kế được xuất phát từ đất nước mặt trời mọc và du nhập vào nước ta trong những năm gần đây. Loại kiến trúc mái này còn có tên gọi khác là mái lùn bởi chúng có độ dốc mái nhẹ và mở rộng ra theo các hướng khác nhau và được thiết kế chồng lớp.

tham-quan-ngoi-nha-vuon-voi-thiet-ke-5-phong-ngu-o-tay-ninh-3

tham-quan-ngoi-nha-vuon-voi-thiet-ke-5-phong-ngu-o-tay-ninh-14

Căn nhà vườn của gia đình anh Sinh toạ lạc ngay khu vực ngã ba lớn nên khi thiết kế, chúng tôi đã thiết kế sảnh chính và sảnh phụ rất ấn tượng bởi hệ cột trắng đế vàng nổi bật. Thêm vào đó là mái sảnh cũng được che chắn bởi hệ mái Nhật nhỏ ở phía trên, bảo vệ sảnh trước nhà khòi mưa nắng.

Giống như nhiều công trình khác của Maxhome, để công trình có thể bền đẹp với thời gian thì không thể thiếu việc ốp đá tự nhiên vào phần chân công trình.

tham-quan-ngoi-nha-vuon-voi-thiet-ke-5-phong-ngu-o-tay-ninh-16
Mẫu nhà vườn với thiết kế 5 phòng ngủ nổi bật giữa vùng quê Tây Ninh

tham-quan-ngoi-nha-vuon-voi-thiet-ke-5-phong-ngu-o-tay-ninh-4

tham-quan-ngoi-nha-vuon-voi-thiet-ke-5-phong-ngu-o-tay-ninh-5

Nội thất bên trong đẹp mê ly dưới ánh đèn led chiếu nhẹ nhàng lan toả khắp phòng. Phòng khách rộng 29m2 và được bài trí bộ bàn ghế gỗ, kệ TV cùng tone màu nâu trắng đẹp đẽ. Những tấm rèm cửa được gắn ở hệ thống cửa sổ và những cửa ra vào, rèm được chọn 2 màu trắng và xám đậm để mọi người có thể dễ dàng thay đổi độ sáng từ bên ngoài chiếu vào.

tham-quan-ngoi-nha-vuon-voi-thiet-ke-5-phong-ngu-o-tay-ninh-9

tham-quan-ngoi-nha-vuon-voi-thiet-ke-5-phong-ngu-o-tay-ninh-7

Các căn phòng ngủ đều đã được bố trí nội thất cần thiết gồm có giường ngủ, tủ quần áo, bàn học,… Trên tường thì ốp 1/2 tường là gạch Granite giúp không gian ngủ nghỉ luôn được thoáng mát và sạch sẽ.

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất