Thiết kế nội thất hiện đại tinh tế dành cho những mẫu nhà 2 tầng

Chủ đầu tư: Anh Tuấn Số tầng: 2
Địa chỉ: Gia Viễn, Ninh Bình
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 500m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng làm việc, 3 phòng ngủ, 1 wc

Bạn là người yêu thích cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Đặc biệt thích hòa mình vào thế giới tự nhiên trong lành, mát dịu. Vậy thiết kế nội thất hiện đại chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho khách hàng. Phong cách thiết kế này sẽ mang đến một không khí thoáng mát, bình yên giúp gia đình bạn tận hưởng cuộc sống lý tưởng.

Toàn bộ không gian nội thất phòng khách đều được trang hoàng bằng chất liệu gỗ mun hoa vô cùng bề thế và sang trọng. Chất liệu gỗ có khả năng chịu đựng rất tốt các tác nhân của môi trường tạo nên có giá trị theo thời gian dài đồng thời mang giá trị thẩm mỹ cao cho không gian phòng khách.

cuc-pham-mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-nhat-ninh-binh

Phòng khách còn được bố trí thêm kệ tivi kết hợp vách ngăn rất tinh tế, hợp lý cho không gian căn phòng nhà. Với những chiếc kệ gỗ được các kiến trúc sư thiết một cách tinh xảo, tính toán kỹ lưỡng rất thẩm mỹ, hiện đại.

cuc-pham-mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-nhat-ninh-binh

Không gian phòng bếp được sử dụng toàn bộ nội thất hiện đại. Thiết kế tủ bếp chữ L ốp sát tường tiện nghi lại tiết kiệm không gian và được làm bằng chất liệu nhựa phủ Acrylic. Tủ phía trên cũng được tận dụng tối đa trong không gian phòng bếp. Bố cục không gian phòng bếp được sắp xếp với các đồ nội thất sang trọng và tiện nghi.

Không gian nhà vệ sinh chung được đặt cuối tầng 1, nhà vệ sinh cũng cần được thiết kế tối ưu hoá, mang đến không gian hiện đại, tiện nghi, bắt trọn được xu hướng ngày nay.

cuc-pham-mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-nhat-ninh-binh

cuc-pham-mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-nhat-ninh-binh

Di chuyển lên tầng 2, đầu tiên là không gian phòng làm việc, ngoài thời gian làm việc ở cơ quan. thì đối với những người thường xuyên phải mang việc về nhà làm được xem là nơi vô cùng quan trọng. Không gian ánh sáng thông thoáng sẽ đem lại cảm giác thư thái, thoái mái giúp đem lại hiệu quả làm việc cao hơn.

cuc-pham-mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-nhat-ninh-binh

Đây là nơi để các thành viên nghỉ ngơi sau một ngày dài bận rộn. Vậy nên nội thất được bố trí tối giản nhất để đem lại không gian thoáng đãng, trong lành nhất. Với thiết kế toàn bộ là chất liệu nội thất hiện đại sẽ mang đến cảm giác thoải mái.Và có 2 ô cửa sổ sẽ giúp điều hòa không khí mang đến tinh thần lạc quan và tốt cho sức khỏe.

cuc-pham-mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-nhat-ninh-binh

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất