Thực tế thi công đẹp hơn thiết kế – nhìn ai cũng mê tại Đồng Nai

Chủ đầu tư: Anh Đào Hồng Cửu Số tầng: 2
Địa chỉ: Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai Diện tích xây dựng: 11 x 16m
Loại hình: Nhà mái Thái Tân cổ điển Tổng diện tích: 310m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, 3 phòng ngủ, 2 wc

 

Mời bạn đến thăm công trình nhà anh Cửu tại Nhơn Trạch, Đồng Nai do đội ngũ Maxhome trực tiếp thiết kế và thi công xây dựng. Công trình biệt thự Tân cổ điển đang trong quá trình thi công.

Đây là một công trình biệt thự tân cổ điển 2 tầng hiện lên với vẻ đẹp quý phái sang trọng của kiến trúc tân cổ điển, mang đến không gian sống sang trọng. Các khối hình bề thế được phô bày ở cả hai mặt tiền.

thuc-te-thi-cong-dep-hon-thiet-ke-nhin-ai-cung-me-tai-dong-nai-1

Mang phong cách Tân cổ điển pha trộn với hệ mái Thái đặc trưng của văn hóa phương Đông, ngôi nhà này dù chưa chưa hoàn thiện nhưng cũng đủ khiến nhiều người phải trầm trồ.

thuc-te-thi-cong-dep-hon-thiet-ke-nhin-ai-cung-me-tai-dong-nai-2

Đây là hình ảnh lúc đang thi công, Maxhome đã triển khai đến phần mái của công trình. Ngôi nhà sẽ có chiều dài là 19,2 x 11,8m. Diện tích sử dụng công trình là 310m2.

thuc-te-thi-cong-dep-hon-thiet-ke-nhin-ai-cung-me-tai-dong-nai-3

Với phong cách kiến trúc tân cổ điển, ngôi biệt thự mái Thái này được thiết kế cách tân vô cùng mới lạ. Sự sự rườm rà, cầu kỳ được lược bỏ và thay vào đó nó mang một sắc thái mới mẻ và nhẹ nhàng hơn, thu hút người nhìn và đáp ứng yêu cầu của gia chủ.

thuc-te-thi-cong-dep-hon-thiet-ke-nhin-ai-cung-me-tai-dong-nai-4

Khi công trình đi vào thi công, chúng tôi cũng có bộ phận giám sát công trình thường xuyên về kiếm tra, đánh giá và góp ý với chủ đầu tư và đội ngũ thợ xây những chi tiết chưa đúng. Nhờ sự phối hợp ăn ý giữa đơn vị thiết kế, chủ đầu tư và đội ngũ thợ xây nên công trình nhà 2 tầng mái Thái được triển khai thuận lợi mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào.

thuc-te-thi-cong-dep-hon-thiet-ke-nhin-ai-cung-me-tai-dong-nai-5

thuc-te-thi-cong-dep-hon-thiet-ke-nhin-ai-cung-me-tai-dong-nai-6

Nhìn tổng thể, ngôi biệt thự tân cổ điển thể hiện sự kiên cố với hệ thống cột trụ vững chãi. Những mảng tường kiên cố với hệ thống trụ cột vuông tầng 1 ở kết hợp cùng trụ cột tròn tầng 2 tạo ở cả sảnh chính và phụ nên sự cân đối trong tổng thể chung.

thuc-te-thi-cong-dep-hon-thiet-ke-nhin-ai-cung-me-tai-dong-nai-3

Nhìn từ trên cao xuống, chắc chắn khi hoàn thiện mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này hoàn toàn chinh phục được trái tim của chủ đầu tư từ ngoại thất đến nội thất, đáp ứng được gu thẩm mỹ sang trọng của chủ đầu tư.

thuc-te-thi-cong-dep-hon-thiet-ke-nhin-ai-cung-me-tai-dong-nai-8

Trên đây là toàn bộ thông tin và hình ảnh công trình thực tế nhà mái Thái tân cổ điển của chủ đầu tư là anh Cửu tại Nhơn Trạch, Đồng Nai được đội ngũ giám sát của Maxhome ghi lại trong quá trình kiểm tra tiến độ thi công.

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất