Công trình mái Nhật 2 tầng chuẩn bị đổ sàn tại quận 12 | MH01922

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Hoàng Nam Số tầng: 2
Địa chỉ: Quận 12, TP HCM Diện tích xây dựng: 11,5 x 16,3m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 230m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng học, 1 wc
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 3 wc, sân chơi

Công trình mái Nhật 2 tầng dưới đây đang được Maxhome chuẩn bị tiến hành đổ sàn tầng 2. Cùng Maxhome khảo sát tiến độ thi công của công trình có địa chỉ tại quận 12, TP HCM nhé!

Theo như những hình ảnh được Maxhome trực tiếp chụp lại sau khi đi giám sát thì bạn có thể thấy công trình này vẫn đang được thi công, đặc biệt là chuẩn bị tới công đoạn đổ sàn tầng 2 cho ngôi nhà.

Công trình được nâng nền nhà lên cao để sau này bố trí xây bậc tam cấp 5 bậc. Ngay tại sảnh chính cũng đã được dựng 2 chiếc cột vuông thẳng đứng chống đỡ mái hiên.

cong-trinh-mai-nhat-2-tang-chuan-bi-do-san-tai-quan-12-9

cong-trinh-mai-nhat-2-tang-chuan-bi-do-san-tai-quan-12-13

Mời bạn xem thêm > Phối cảnh 3D của công trình mái Nhật 2 tầng này

Với kích thước xây dựng 11,5×16,3m, gia chủ sở hữu một ngôi nhà to lớn và bề thế với tổng diện tích sử dụng cho 2 mặt sàn lên tới 230m2. Về chiều cao của công trình, tính từ cos 00 lên tới đỉnh mái có độ cao 10,2m. Nếu xét riêng về độ cao của từng tầng thì tầng một cao 3,9m, tầng 2 cao 3,6m tính đến mặt sàn đổ mái, còn lại là độ cao của hệ mái Nhật sau này sẽ được thi công triển khai đúng với bản vẽ thiết kế.

cong-trinh-mai-nhat-2-tang-chuan-bi-do-san-tai-quan-12-13

cong-trinh-mai-nhat-2-tang-chuan-bi-do-san-tai-quan-12-10

cong-trinh-mai-nhat-2-tang-chuan-bi-do-san-tai-quan-12-11

Vì bên trong công trình vẫn còn sử dụng nhiều giàn giáo chống đỡ sàn tầng 2 nên không có quá nhiều ảnh chi tiết đi sâu vào từng công năng của ngôi nhà. Tuy nhiên, sau khi công trình được hoàn thiện thì chắc chắn chúng tôi sẽ update những hình ảnh mới nhất tới bạn đọc để cùng chiêm ngưỡng căn nhà tuyệt vời của gia đình anh Nam ở quận 12 này.

cong-trinh-mai-nhat-2-tang-chuan-bi-do-san-tai-quan-12-5

cong-trinh-mai-nhat-2-tang-chuan-bi-do-san-tai-quan-12-8

cong-trinh-mai-nhat-2-tang-chuan-bi-do-san-tai-quan-12-6

Xây nhà là một quá trình phức tạp, không chỉ tốn nhiều chi phí, vấn đề phát sinh mà xây nhà 2 tầng mất bao lâu cũng được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi lẽ thời gian thi công xây dựng nhà càng dài sẽ phát sinh thêm nhiều thứ, gây nhiều rắc rối cho gia chủ. Đặc biệt với thời tiết nắng mưa thất thường tại Việt Nam việc nắm bắt được thời gian xây nhà 2 tầng mất bao lâu sẽ giúp gia chủ tính toán thời điểm xây dựng cho hợp lý.

cong-trinh-mai-nhat-2-tang-chuan-bi-do-san-tai-quan-12-14

Bởi theo quan niệm của ông cha ta thì nên chọn thời gian xây nhà hợp lý để tránh việc xây dựng nhà kéo dài từ năm này qua năm khác, tức qua năm mới sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn, ảnh hưởng nhiều đến chi phí tiền bạc cũng như công sức nhất định.

cong-trinh-mai-nhat-2-tang-chuan-bi-do-san-tai-quan-12-4

cong-trinh-mai-nhat-2-tang-chuan-bi-do-san-tai-quan-12-3

Để giúp cho gia chủ hạn chế về vấn đề phát sinh tiền bạc cũng như tiết kiệm được thời gian thi công, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Maxhome đã rất nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ xây dựng cũng như dự toán chi phí trước để gia đình gia chủ chuẩn bị sẵn sàng trước khi tiến hành thi công.

Gia đình anh Nam cũng là một trong những hàng nghìn khách hàng của chúng tôi đã đặt niềm tin vào Maxhome và xây lên những ngôi nhà mơ ước cho gia đình mình.

cong-trinh-mai-nhat-2-tang-chuan-bi-do-san-tai-quan-12-2

cong-trinh-mai-nhat-2-tang-chuan-bi-do-san-tai-quan-12-1

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất