Đón Giáng Sinh Ấm Áp Cùng Maxhome

don-giang-sinh-am-ap-cung-maxhome

Chào mừng mùa lễ Giáng Sinh, Maxhome tổ chức sự kiện tặng quà đặc biệt dành cho những người không ngừng đóng góp và làm việc hết mình tại các chi nhánh của mình tại Hà Nội, Hà Tĩnh, Đắk Lắk và TP Hồ Chí Minh. Sự kiện này không chỉ là dịp để tạo ra không khí ấm áp, mà còn là cơ hội để tri ân và chia sẻ niềm vui của mùa lễ với đội ngũ nhân viên đáng quý.

don-giang-sinh-am-ap-cung-maxhome-1
Đón lễ Giáng Sinh vui nhộn tại chi nhánh Maxhome TP HCM

Vào ngày 25 tháng 12 hàng năm, cả thế giới lại rộn ràng trong ánh đèn lung linh và hương thơm của cây thông. Đó là Giáng Sinh – một lễ kỷ niệm quan trọng trong nền văn hóa Kitô giáo. Nguồn gốc của lễ hội này gắn liền với những truyền thống cổ xưa và tâm linh sâu sắc, tạo ra một bức tranh tươi sáng của niềm tin, yêu thương và đoàn kết.

Nguồn gốc và lịch sử ngày Giáng Sinh

Ngay từ thời kì sơ khai của Kitô giáo, tuy vẫn chưa có bất kì lời khẳng định chính thức nào nhưng ngày 25 tháng 12 đã được xem như ngày sinh của Chúa Giêsu. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số các suy đoán khác về ngày Giáng sinh.

Riêng Issas Newton đã đưa ra các cách giải thích về tính đúng đắn cho ngày lễ Giáng Sinh, ông cho rằng ngày lễ rơi vào ngày Đông chí, mà theo như lịch thời đó thì chính xác là ngày 25 tháng 12.

don-giang-sinh-am-ap-cung-maxhome-5

Năm 1743, xuất hiện suy đoán rằng ngày lễ Giáng Sinh được chọn vào ngày 25 tháng 12 là vì tương ứng với ngày hội tôn vinh Mặt Trời của người La Mã, ông Paul Ernst Jablonski cho rằng đây là một hành động ” ngoại giáo” làm tha hoá giáo hội đích thực.

Đến 1889, một học giả người Pháp đã bác bỏ suy luận của Paul Ernst Jablonski, khẳng định rằng ngày lễ Giáng Sinh nên được chọn vào ngày 25 tháng 12 là không hề chịu ảnh hưởng của “ngoại giáo”.

Ý nghĩa ngày Giáng Sinh

Bên cạnh ý nghĩa về mặt tôn giáo, kỉ niệm ngày sinh của Đức Giêsu đáng kính, ngày lễ còn là ngày để gia đình tụ tập, quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ về những chuyện vui buồn trong năm.

Dần dần ngày lễ được đón nhận theo nhiều cách khác nhau, có thể dưới dạng tụ tập gia đình, cùng bạn bè có những bữa tiệc thú vị, chính tay chuẩn bị cây thông noel,…

don-giang-sinh-am-ap-cung-maxhome-6

Noel cũng trở thành ngày lễ kì diệu trong kí ức của những đứa trẻ, là ngày mà những đứa trẻ đặt ra những ước nguyện của riêng mình và trông chờ sự xuất hiện của “phép màu” được tạo ra từ chính những người thân yêu trong gia đình.

Ngày lễ Giáng Sinh mang thông điệp của sự hoà bình ” Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế”.

Nhân dịp đón lễ Giáng Sinh này, Maxhome đã chọn lựa những món quà ý nghĩa nhất để tặng cho nhân viên.

don-giang-sinh-am-ap-cung-maxhome-3
Cùng Maxhome Tây Nguyên (Đắk Lắk) ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ

Sự kiện được kết hợp với buổi tiệc giao lưu, nơi mà tất cả nhân viên có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và cùng nhau chia sẻ niềm vui của mùa lễ. Không gian ấm cúng, âm nhạc nhẹ nhàng và thực đơn phong phú sẽ tạo nên không khí thân mật, giúp mọi người cảm thấy như một gia đình lớn.

don-giang-sinh-am-ap-cung-maxhome-4
Tiệc tùng gắn kết yêu thương

Ban lãnh đạo của Maxhome đã có những lời cảm ơn chân thành đến tất cả nhân viên, nhấn mạnh vào những thành tựu và đóng góp của họ trong suốt năm qua. Đây cũng là dịp để tạo ra một liên kết mạnh mẽ giữa lãnh đạo và nhân viên.

don-giang-sinh-am-ap-cung-maxhome-2
Chi nhánh Maxhome Hà Tĩnh hoà nhịp cùng ngày lễ Giáng Sinh

Việc trao quà tặng tới nhân viên của Maxhome không chỉ là một dịp để trải nghiệm niềm vui Giáng Sinh mà còn là cơ hội để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ nhân viên, những người là nền tảng của sự thành công và phát triển của doanh nghiệp.

CTY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG MAXHOME

  • Hà Nội: Số 180 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • TP HCM: Số 162 – 164 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình
  • Bình Dương: 578H/8 tổ 6, ấp Phú Thuận, xã Phú An, thị xã Bến Cát, Bình Dương
  • Miền Trung: Số 287 Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh
  • Miền Tây: Số nhà L27-01 khu dân cư Ngân Thuận – Bình Thuỷ – Tp Cần Thơ
  • Tây Nguyên: Số 34QL14, xã Hoà Khánh, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
  • Email: info@maxhomevn.com
  • Hotline 24/7: 092.774.8888  092.924.5555

NHẬN TƯ VẤN LÀM NHÀ