Thanh tra Maxhome đến giám sát hỗ trợ khách hàng để đảm bảo tiến độ công trình

thanh-tra-maxhome-den-giam-sat-ho-tro-khach-hang-de-dam-bao-tien-do-cong-trinh

Có nên tin tưởng hoàn toàn vào công ty xây dựng trọn gói để họ làm mọi việc từ A đến Z hay không? Hầu như các công ty xây dựng hiện nay đều có những quy trình làm việc minh bạch, hợp đồng rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu công trình có vấn đề gì thì họ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, xây nhà là cả 1 quá trình dài, nếu thường xuyên sai phạm sẽ dẫn đến sự trì trệ tiến độ thi công. Vì thế, Maxhome đã giám sát thi công và nghiệm thu công trình cùng chủ đầu tư để nhà của mình vừa chất lượng vừa nhanh có nhà đẹp để ở. Dưới đây là một số hình ảnh Maxhome kiểm tra tiến độ hỗ trợ khách hàng để đảm bảo tiến độ công trình.

Kiểm tra chất lượng công trình là một quá trình rất quan trọng trong việc xây dựng nên một ngôi nhà, ngoài việc đảm bảo kỹ thuật thi công nó còn giảm thiểu các rủi ro, các sự cố xảy ra, đảm bảo được tiến độ công trình.

Mục đích kiểm tra công trình là để xác định được nguyên nhân xảy ra sự cố, xác định được trách nhiệm của các đơn vị có liên quan tới sự cố công trình, đề xuất được giải pháp khắc phục khả thi, hiệu quả, đảm bảo an toàn và đảm bảo chất lượng công trình xây dựng.

Để tránh trường hợp thi công nhà dân sai lệch so với bản vẽ thiết kế dẫn tới hậu quả quá trình thi công xây dựng không đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà, nhất định không thể thiếu sự hỗ trợ của các thanh tra giám sát Maxhome.

Kiểm tra tính đúng đắn của hồ sơ thiết kế đối chiếu thực tế với hiện trạng thi công để kịp thời phát hiện các thiếu sót và đề ra các giải pháp hiệu quả đảm bảo chất lượng công trình tốt hơn và giảm thiểu các chi phí phát sinh không đáng.

Khi khách hàng đã chọn Maxhome làm dịch vụ thi công trọn gói thì từng giai đoạn sẽ được đội ngũ thanh tra xuống trực tiếp công trình khảo sát không mất chi phí. Chúng tôi luôn cam kết đáp ứng tiêu chí dịch vụ thi công trọn gói với chất lượng bền đẹp theo thời gian, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói của chúng tôi.

Nếu những khách hàng đã ký hợp đồng thuê dịch vụ xây nhà trọn gói. Có nghĩa rằng, xây nhà theo hình thức chìa khóa trao tay thì dịch vụ giám sát sẽ được bao gồm trong đó. Maxhome sẽ đảm bảo luôn có kỹ sư đủ năng lực chuyên môn và kinh nghiệm có mặt tại hiện trường để giám sát, kiểm tra.

 

Nếu khách hàng đã ký hợp đồng thiết kế chúng tôi sẽ có 3 lần hỗ trợ giám sát, kiểm tra chất lượng vật tư và tiêu chuẩn thi công. Bố trí kỹ sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng giám sát các công việc tại công trình.

Ngoài ra, Tư vấn giám sát còn có trách nhiệm đảm bảo và tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị thi công thi công đúng tiến độ và phải chịu trách nhiệm trước lãnh đạo đơn vị và pháp luật Nhà nước về sự thiếu trách nhiệm, thiếu khách quan trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Quy trình xây nhà trọn gói của Maxhome

Thiết kế và lên kế hoạch:

Bước đầu tiên trong quy trình xây dựng là tạo ra một thiết kế đáp ứng các yêu cầu của bạn. Và tuân thủ các quy định của địa phương. Giai đoạn này bao gồm các bản vẽ kiến ​​trúc, tính toán kết cấu và xin giấy phép cần thiết.

Chuẩn bị mặt bằng:

Sau khi thiết kế được hoàn thiện, sẽ bắt đầu chuẩn bị mặt bằng để xây dựng. Điều này liên quan đến việc giải phóng mặt bằng, san lấp mặt bằng và đảm bảo thoát nước thích hợp. Mọi kết nối tiện ích cần thiết cũng sẽ được thiết lập trong giai đoạn này.

Xây dựng:

Giai đoạn xây dựng thực tế bắt đầu bằng việc đặt nền móng và dựng khung kết cấu. Các công nhân lành nghề, bao gồm thợ nề, thợ mộc và thợ điện. Sẽ thực hiện các nhiệm vụ tương ứng của họ dưới sự giám sát của người quản lý dự án. Việc kiểm tra thường xuyên sẽ được tiến hành để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và kiểm soát chất lượng.

Kiểm tra lần cuối và bàn giao:

Sau khi quá trình hoàn thiện việc kiểm tra kỹ lưỡng sẽ được tiến hành để đảm bảo rằng mọi thứ đều phù hợp với kế hoạch và thông số kỹ thuật đã thỏa thuận. Điều này bao gồm kiểm tra bất kỳ khiếm khuyết hoặc công việc chưa hoàn thành nào. Sau khi tài sản vượt qua kiểm tra, chìa khóa sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu, đánh dấu sự hoàn thành thành công của dự án.

Trong một thị trường xây dựng ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, việc kiểm soát chất lượng thi công công trình là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Tự hào là đơn vị số 1 về dịch vụ thi công nhà trọn gói, Maxhome đã luôn nỗ lực trân trọng và đảm bảo chất lượng cho căn nhà của khách hàng.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG MAXHOME MIỀN BẮC VIỆT NAM

  • Hà Nội: Số 180 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • TP HCM: Số 162 – 164 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình
  • Bình Dương: 578H/8 tổ 6, ấp Phú Thuận, xã Phú An, thị xã Bến Cát, Bình Dương
  • Miền Trung: Số 28 Hà Hoàng, Thạch Trung, Tp Hà Tĩnh
  • Tây Nguyên: Số 34QL14, xã Hoà Khánh, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
  • Miền Tây: Số 15-16 đường Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ
  • Cà Mau: QL1A – Chợ Nhà Phấn, Thạnh Phú, Cái Nước, Cà Mau.
  • Email: info@maxhomevn.com
  • Hotline 24/7: 092.774.8888  092.924.5555

NHẬN TƯ VẤN LÀM NHÀ