Ghé thăm tiến độ công trình mái Nhật 2 tầng cực đẹp giữa lòng thành phố | MH01922

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Hoàng Nam Số tầng: 2
Địa chỉ: Quận 12, TP HCM Diện tích xây dựng: 11,5 x 16,3m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 230m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng học, 1 wc
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 3 wc, sân chơi

Ghé thăm tiến độ công trình mái Nhật 2 tầng cực đẹp giữa lòng thành phố được Maxhome thi công trọn gói cho gia đình nhà anh Nam. Hiện tại công trình này đang thi công đến giai đoạn nào thì mời bạn xem qua các hình ảnh, bài viết dưới đây nhé!

Công trình của gia đình anh Nam được thiết kế mang phong cách hiện đại, hệ mái Nhật và kiến trúc 2 tầng. Những chi tiết trang trí cầu kì sẽ được tiết chế lại và thay vào đó là những hình khối vuông vức, khoẻ khoắn.

Công trình đã được xây xong hoàn thiện phần thô bên ngoài, hiện tại được chúng tôi sơn phủ màu trắng và giai đoạn tiếp theo sẽ là trang trí các vật liệu ốp lát bên ngoài, để tô điểm thêm màu sắc cho căn nhà.

Thi công phần thô được xem là một trong những công đoạn quan trọng, là tiền đề cho tất cả quy trình cũng như công đoạn sau này. Thi công phần thô càng tốt, càng chính xác thì phần sau thi công càng nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Bồn hoa ở vị trí phân tầng 2 đã được trát xong và sau đó sẽ ốp gạch inax màu tại vị trí này, sau này gia chủ có thể trồng những loại hoa yêu thích tại khu vực này, mang đến hông gian thơ mộng và xanh mát.

Trong quá trình hoàn thiện, ta tiến hành hoàn thiện nhà ở theo từng lớp. sau quá trình xây dựng nhà thô chính là quy trình trát tường, để có một ngôi nhà hoàn hảo. cần phải kiểm tra kỹ lưỡng từng khâu một.

Ở công trình này, chúng tôi sẽ khai thác hai vị trí sảnh, sảnh chính và sảnh phụ với thiết kế tương đồng, từ bậc 5 cấp đến cột trụ vuông.

Di chuyển vào bên trong, đây là giai đoạn trát tường, sơn các phần bả tường cho khu vực phòng khách, trần giật cấp cũng đã được thi công hoàn thiện.

Lớp trát có tác dụng bảo vệ công trình trước các tác nhân gây hại của môi trường, bảo vệ kết cấu bên trong, giảm bớt ảnh hưởng xấu của thời gian. Nói chung “giá trị” của lớp trát này nằm ở chỗ “bảo vệ” ngôi nhà, công trình xây dựng theo hướng tốt nhất có thể.

Khu vực này gia chủ dành để đặt phòng bếp ăn và đã được lắp đặt các hệ thống đường điện, căn bếp này sở hữu 1 ô cửa sổ và 1 lối đi ra cửa bên sảnh phụ ở bên hông công trình chính.

Trát tường phẳng còn là một trong những yếu tố quyết định độ bền, tuổi thọ và an toàn của công trình trong quá trình sử dụng.

Nếu muốn bề mặt tường ốp không bị xiêu vẹo, lỗi thẩm mỹ thì nên căn chỉnh lề tường sao cho cân đối trước khi thi công là nguyên tắc ốp gạch tường không thể bỏ qua. Để căn chỉnh mốc ốp tường, gia chủ có thể:

  • Đóng một thanh gỗ gang thẳng để lấy cữ cho mép bên dưới của gạch.
  • Dùng bút chì để đánh dấu, thước li vô căn đường ngang và dùng dây để chặn đường dọc.

Xem thêm > Công trình mái Nhật 2 tầng chuẩn bị đổ sàn tại quận 12

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất