Giám sát công trình đang thi công ở Tây Ninh cùng Maxhome | MH01829

Chủ đầu tư: Anh Lâm Văn Hào Số tầng: 3
Địa chỉ: Chà Là, Dương Minh Châu, Tây Ninh Diện tích xây dựng: 9,4 x 21,2m
Loại hình: Nhà mái Nhật hiện đại Tổng diện tích: 352m2
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 2: 4 Phòng ngủ, 4 wc
  • Tầng 3: Phòng thờ, sân chơi

Cùng Maxhome giám sát công trình 3 tầng của gia đình anh Hào có địa chỉ ở Tây Ninh nhé! Chúng tôi cũng đang trong giai đoạn xây dựng hoàn thiện nhanh nhất để gia chủ có thể đón năm mới trong căn nhà này.

Đối với xây dựng hạng mục nhà 3 tầng thì cần được tính toán kỹ lưỡng về tỉ trọng, móng nhà,… để đảm bảo có một công trình thật vững chắc và trường tồn theo thời gian.

Không thể không nhắc đến độ cao của từng tầng ảnh hưởng đến cấu trúc nhà rất quan trọng. Tính từ cos 00, tầng 1 của công trình có độ cao 4,2m, tầng 2 cao 3,9m và tầng 3 cao 3m. Càng lên cao thì độ cao của từng tầng sẽ giảm dần để giảm độ nặng đè nén lên các hạng mục phía dưới.

giam-sat-cong-trinh-dang-thi-cong-o-tay-ninh-cung-maxhome-3

giam-sat-cong-trinh-dang-thi-cong-o-tay-ninh-cung-maxhome-4

Công trình sử dụng rất nhiều cây chống tăng chống đỡ phần sàn mái phía trên. Có thể bạn chưa biết cây chống tăng là gì? Chúng được dùng để chống sàn, chống các loại cốp pha đổ cột cũng như cốp pha đổ dầm, là bộ phận không thể thiếu trong công tác đổ bê tông vì đảm bảo độ vững chắc.

Hơn thế nữa, chúng là bộ phận có thể điều chỉnh độ cao thích hợp khi chống đỡ cốp pha sàn. Tuy nhiên, kích thước cây chống tăng phải phù hợp với giàn giáo, nếu không ăn khớp thì khó có thể tạo ra một hệ thống hoàn thiện và chắc chắn.

giam-sat-cong-trinh-dang-thi-cong-o-tay-ninh-cung-maxhome-1

giam-sat-cong-trinh-dang-thi-cong-o-tay-ninh-cung-maxhome-2

Không chỉ đảm bảo an toàn cho hệ thống giàn giáo, cây chống tăng còn sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt. Nhờ thiết kế đơn giản, ít cấu kiện, dễ dàng tháo lắp là tiêu chí ghi điểm đầu tiên. Đó cũng là đồng nghĩa với việc giúp chủ thầu tiết kiệm được thời gian cũng như tiền thuê nhân công.

Sau khi giám sát công trình cho gia chủ, đội ngũ truyền thông Maxhome cũng tận dụng thời gian chụp lại những hình ảnh thực tế để bạn đọc có thể nhìn thấy công trình được xây dựng an toàn và vững chắc như thế nào.

giam-sat-cong-trinh-dang-thi-cong-o-tay-ninh-cung-maxhome-5

giam-sat-cong-trinh-dang-thi-cong-o-tay-ninh-cung-maxhome-6

Tầng 1 có độ cao 3,9m so với cos 00, cầu thang uốn lượn đi lên tầng 2 được thiết kế 21 bậc, phù hợp với phong thuỷ xây dựng. Cầu thang này được đặt gần ngay vị trí của phòng khách – căn phòng sở hữu diện tích rộng nhất nhà với 60m2.

Gần đó là căn phòng bếp, theo như bản thiết kế thì căn phòng bếp sau này còn được bố trí thêm một quầy bar mini hướng ra phòng khách, giúp cho căn phòng tăng lên sự sang trọng với kiểu thiết kế này.

giam-sat-cong-trinh-dang-thi-cong-o-tay-ninh-cung-maxhome-7

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất