Kiểm tra chất lượng công trình nhà phố kinh doanh 3 tầng | MH02831

Chủ đầu tư: Chú Phan Hữu Khuyên Số tầng: 3 tầng 1 tum
Địa chỉ: Mỹ Tho, Tiền Giang Diện tích xây dựng: 6,9 x 12,3m
Loại hình: Nhà mái bằng hiện đại Tổng diện tích: 350m2
Công năng:
  • Tầng 1: Khu vực kinh doanh, phòng bếp ăn, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 3 wc
  • Tầng 3: Phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng tum: Giặt phơi, sân chơi

Mời bạn cùng thanh tra Maxhome kiểm tra chất lượng công trình nhà phố kinh doanh 3 tầng có địa chỉ tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Mẫu nhà này không tốn quá nhiều diện tích xây dựng mà vẫn đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết.

Công trình nhà phố này được thiết kế nhà mái bằng 3 tầng 1 tum theo phong cách hiện đại với kết hợp kinh doanh. Vị trí là gần giáp với mặt tiền đường phía trước nên rất thuận tiện cho việc mua bán, đi lại của gia chủ.

Toàn bộ ngoại thất nhà phố sẽ được sơn màu trắng, không sử dụng quá nhiều hoạ tiết hay vật liệu trang trí, đơn giản nhưng rất ấn tượng vì đường nét, hình khối thẳng, vuông chắc chắn. Kết hợp với gam màu trắng tạo nên sự nhẹ nhàng, độc đáo cho ngôi nhà.

Thiết kế mái bằng là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các mẫu nhà đẹp hiện nay. Được kết hợp 4 lớp chắc chắn: Lớp kết cấu chịu lực, lớp cách nhiệt, lớp chống thấm, lớp tạo độ dốc, mái bằng đảm bảo cả chất lượng thẩm mỹ lẫn công năng cho công trình.

Mặt tiền của ngôi nhà với kích thước là 6,9 x 12,3m, diện tích sử dụng của 3 tầng 1 tum là 350m². Phần phía trước để gia chủ dành cho khu vực kinh doanh rất rộng rãi.

Toàn bộ bên trong ngôi nhà được ốp lát gạch toàn bộ, kích thước của gạch là loại khổ to, màu trắng sáng sẽ mang đến cảm giác rộng rãi mát mẻ cho công trình nhà phố kinh doanh này.

Các quy trình từ phần thô đến hoàn thiện sẽ được diễn ra từng giai đoạn và được đội thanh tra Maxhome về kiểm tra, nếu nó đúng với kích thước bản vẽ thì sẽ thi công đến giai đoạn kế tiếp.

Thanh tra giám sát thi công của Maxhome sẽ luôn theo dõi phát hiện và không để sai sót kỹ thuật. Chúng tôi luôn cam kết đáp ứng tiêu chí dịch vụ thi công trọn gói với chất lượng bền đẹp theo thời gian, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói của chúng tôi.

kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-nha-pho-kinh-doanh

Máy móc, thiết bị đo đạc nhà phố đều được sử dụng các thiết bị hiện đại, tân tiến. Từ các thiết bị vệ sinh cũng được chúng tôi kiểm tra qua trước khi tiến hành lắp đặt đưa vào sử dụng.

Khi khách hàng đã chọn Maxhome làm dịch vụ thi công trọn gói thì từng giai đoạn sẽ được đội ngũ thanh tra xuống trực tiếp công trình khảo sát không mất chi phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công trọn gói, giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Đồng thời muốn tìm kiếm một nhà thầu xây dựng chất lượng và có năng lực thì Maxhome chính là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

kiem-tra-chat-luong-cong-trinh-nha-pho-kinh-doanh

Yêu cầu tư vấn

    *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất